พัคอึนซอก โชว์พลังเสียงร้องเพลงเพื่อออดิชั่นกับ ยูแจซอก ในรายการ Hangout with Yoo

พัคอึนซอก โชว์พลังเสียงร้องเพื่อออดิชั่นกับ ยูแจซอก ในรายการ Hangout with Yoo

ดูบทบาทของเขาใน The Penthouse กันไปแล้ว คราวนี้มาฟังเสียงของ โลแกนลี ร้องเพลงกันบ้าง ดีกรีระดับนักแสดงเวทีจะร้องเพลงเป็นยังไง

ในรายการ Hangout with Yoo ทางช่อง MBC ในตอนค้นหานักร้องเพื่อร่วมทีมตั้งวง MSG Wannabe คุณจะได้ฟังเสียงร้องของนักร้องและนักแสดงชายมากมายที่ตบเท้าเข้ามาให้ ยูยะโฮ หรือ ยูแจซอก คัดเลือก และเหลือเชื่อว่าหนึ่งในนั้นก็คือ โลแกนลี หรือ พัคอึนซอก จากซีรีส์ The Penthouse

ในการค้นหาผู้สมัครที่เพรียบพร้อมสำหรับการเป็นสมาชิกวง “MSG Wannabe” ยูยะโฮ (ยูแจซอก) ได้จัดการสัมภาษณ์แบบปิดบังตัวตน และเพื่อที่จะผ่านการสัมภาษณ์นี้ ผู้สมัครแต่ละคนจะต้องทำให้ยูยะโฮ เจ้าของหูผีชาร์ตสิบเพลงฮิตประทับใจให้ได้ ด้วยประสบการณ์หลายปีในวงการของยะโฮ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่แม้แต่นักร้องเสียงดีจะผ่านการทดสอบของเขา มาดูกันว่าใครจะได้เสียงเชียร์ “ยูยะโฮ” และผ่านการสัมภาษณ์ครั้งนี้

สำหรับกลุ่มแรกของการคัดเลือกแบบบลายด์ออดิชั่น (ทดสอบโดยไม่เห็นหน้า) และผ่านการสัมภาษณ์แล้ว มีผู้เข้ารอบทั้งหมด 5 คนด้วยกัน โดย 5 คนนี้สวมหน้ากากของ พัคแฮอิล จอห์นนี่ เดปป์ ซงจุงกิ ฮาจองอู และ คิมนัมกิล

ในตอนล่าสุดเป็นการคัดเลือกแบบบลายด์ออดิชั่นกลุ่มที่ 2 โดยในครั้งนี้จะต่างจากครั้งแรกที่ ยูยะโฮ จะไม่ได้เจอกับตัวจริงแล้ว แต่จะฟังแต่เสียงเพียงอย่างเดียว เขาจึงตกลงว่า ถ้าเสียงใครผ่าน เขาจะตะโกนชื่อตัวเอง ถ้าคนไหนเขาอยากเจอตัวจริงจะตีกลองจังกู ส่วนคนไหนที่ฟังดูแล้วไม่เข้าท่าสมควรตกรอบ เขาจะตีฆ้องและบอกว่า “ตกรอบ” แล้วผู้เข้าแข่งขันคนนั้นจะต้องเผยโฉมหน้าทันที

สำหรับ พัคอึนซอก เขาอยู่ภายใต้ชื่อของนักแสดง “มาดงซอก” และได้เลือกเพลง It’s Fortunate มาร้องเพื่อออดิชั่น เมื่อ พัคอึนซอก เริ่มร้องไปไม่กี่ประโยค ยูแจซอก ก็ชื่นชมว่า“เสียงของเขาใสซื่อดี แต่ผมว่าผมเคยได้ยินเสียงเขาในละครหรือหนังมาก่อนนะ”

นอกจากนี้ ยูแจซอก ยังวิเคราะห์การร้องของนักร้องคนนี้ต่ออีกว่า “เขาไม่ชินกับการร้องเพลง แล้วผมก็ได้ยินเสียงเขาเมื่อไม่นานมานี้”

แต่แล้วบทสรุปสุดท้าย ยูแจซอกก็ให้พัคอึนซอกตกรอบ จะด้วยเหตุผลอะไร ตามไปดูกันได้ในรายการ Hangout with Yoo

<<คลิกที่นี่เพื่อรับชม Hangout with Yoo ซับไทยทาง Viu>>

สำหรับการคัดเลือกของพัคอึนซอกเริ่มต้นที่นาทีที่ 39.45

แล้วหลังจากรายการออกอากาศไป พัคอึนซอก ที่ระหว่างนั้นอยู่ระหว่างการไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาะเชจูหลังปิดกล้องซีรีส์ The Penthouse 2 ก็ได้อัปเดตสตอรี่ในไอจีส่วนตัวเป็นภาพในรายการ พร้อมใส่คำว่า “ตกรอบ!” ตัวใหญ่ๆ ไว้และเขียนแคปชั่นติดตลกว่า

พัคอึนซอก IG story Hangout with yoo

“ผมผิดเองที่ร้องเพลงออกสื่อโดยไม่เกรงกลัว แต่ผมก็ได้รับความเจ็บปวดจากพี่แจซอกแล้วนะ ฮิฮิฮิฮิฮิฮิ”

คุณสามารถรับชมการร้องเพลงเต็มของ พัคอึนซอก ได้จากคลิปด้านล่างนี้

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 놀면 뭐하니? (@hangout_with_yoo)

อ่านต่อ

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ