ลิงค์ดูวาไรตี้ The Penthouse ของ ออมกีจุน บงแทกยู ยุนจงฮุน ที่เรตติ้งเปิดตัวไม่ธรรมดา

We Don't Bite Villains In The Countryside ep1

We Don’t Bite Villains In The Countryside เรตติ้งเปิดตัวไม่ธรรมดา

รายการวาไรตี้น้องใหม่ We Don’t Bite Villains In The Countryside ของ 3 วายร้ายระดับชาติ ออมกีจุน บงแทกยู และ ยุนจงฮุน ออกอากาศตอนแรกไปแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 28 กันยายน 2021 ทางช่อง tvN

เพียงแค่ตอนแรกก็ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศไปถึง 3.485% และสูงสุดที่ 4.8% (อ้างอิงจาก Nielsen Korea)

Won't Bite You Won't Harm You Poster

ใน We Don’t Bite Villains In The Countryside EP1 นี้ เป็นตอนแรกของการพักผ่อนที่ไม่เหมือนพักผ่อนและเต็มไปด้วยสถานการณ์ที่คาดไม่ถึงของทั้งออมกีจุน บงแทกยู และยุนจงฮุน

ออมกีจุน กล่าวว่า “เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ต้องแยกกับเพื่อนร่วมงานที่ผ่านเรื่องทุกข์ยากมาด้วยกันโดยไม่มีการบอกลา”

เขาจึงตัดสินใจใช้เวลาว่างหลังปิดกล้องซีรีส์ The Penthouse ร่วมกับน้อง ๆ ทั้งสอง เพื่อถ่ายทำรายการวาไรตี้และหวังไปเที่ยวพักผ่อน เยียวยาจิตใจ พวกเขาทั้งสามจึงดั้งด้นไปถึงเขตโกฮึง ในจังหวัดชอนลาใต้ เมืองชายฝั่งทะเลทางใต้

หลังจากเดินทางจากโซลมุ่งหน้าลงทะเลใต้มาถึงหมู่บ้านในชนบทอันเงียบสงบ และได้เห็นบ้านที่พวกเขาต้องอยู่ ทั้งสามคนก็ตะลึงงันและแทบหมดคำพูด เพราะสภาพบ้านที่เห็นแทบจะไม่ต่างจากบ้านร้างในหนังสยองขวัญ ต่างจากบ้านแสนโรแมนติกที่พวกเขานึกไว้ นี่คือของขวัญที่ทีมผู้ผลติเตรียมไว้ให้สามคนนี้ที่เคยพูดว่า

“ไม่สำคัญว่าจะอยู่ที่ไหน ขอแค่เรา 3 คนได้อยู่ด้วยกันก็พอ”

We Don't Bite Villains In The Countryside

หลังจากผิดหวังอย่างแรงกับสภาพความเป็นอยู่พักหนึ่ง พวกเขาก็เริ่มแสดงความสามารถในการปรับตัวอย่างรวดเร็ว และมุ่งหน้าไปที่ตลาดเพื่อจับจ่ายซื้อข้าวของที่จำเป็น โดยมี ยุนจงฮุน รับหน้าที่จดบันทึกว่าจะต้องซื้ออะไรบ้างอย่างพิถีพิถันในรถ แล้วต่อมายังแปลงร่างเป็นมนุษย์น้องเล็กทองคำด้วยการพาพี่ทั้งสองไปซื้อของที่ร้านขายของชำอย่างมั่นใจ

เมื่อซื้อของเสร็จเรียบร้อย ทั้งสามคนก็กลับบ้านและเริ่มเตรียมเมนูอาหารกลางวัน มื้อนี้พวกเขาทำเมนู หมูสามชั้นย่างบนฝาหม้อ มีการแบ่งหน้าที่กันอย่างดี เสร็จแล้วก็มานั่งกินหมูสามชั้นห่อผักกันอิ่มเอม โดยมียุนจงฮุนรับหน้าที่ล้างจานปิดท้าย (จนได้ฉายา “ออมม่ายุน”)

พอท้องอิ่มและได้พักช่วงสั้น ๆ งานซ่อมก็ต้องเดินต่อ แล้วพวกเขาก็ได้แต่คร่ำครวญถึงวัฏจักรการใช้แรงงานที่ไม่รู้จักจบจักสิ้น เริ่มตั้งแต่การทำความสะอาดปัดกวาด เช็ดถู ปูพื้นใหม่ ซ่อมประตู หน้าต่าง พัดลม และอีกสารพัดจนหมดสภาพกันถ้วนหน้า และในที่สุดก็มีการแสดงความรู้สึกด้วยการพูดว่า “นี่มันเป็นการเยียวยาภาษาอะไร” เรียกเสียงหัวเราะจากทุกคนกันคิกคัก ต้องมารอดูว่า ใครจะเป็นคนเริ่มบ่นคนแรก

ในตอนท้ายของ EP1 ยังมีการเปิดเผยด้วยว่าใน EP2 พวกเราจะได้เห็น “อีจีอา” มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ โดยเธอได้ใส่เสื้อยืดและสวมกระโปรง เข็นกระเป่า ถือแก้วน้ำเดินเข้ามาในบ้านสวย ๆ แต่ออมกีจุนเห็นเธอกลับทักทายด้วยความฉุนเฉียวสไตล์ จูดันแท ว่า “ใส่กระโปรงมางั้นเรอะ?” (ฮา) และยังมีลูก ๆ ใน The Penthouse อันได้แก่ คิมยองแด กับ ฮันจีฮยอน ตามมาสมทบด้วย ติดตามความสนุกได้ใน We Don’t Bite Villains In The Countryside ซับไทยทุกวันศุกร์ ทางแอป Viu (1 ตุลาคมนี้ได้ดูตอนแรก)

อนึ่ง รายการ Won’t Bite You, Won’t Harm You มีการเปลี่ยนชื่ออย่างเป็นทางการใหม่เป็น We Don’t Bite Villains In The Countryside ดังนั้น โปรดอย่าสับสนกับชื่อก่อนหน้านี้นะคะ

ลิงค์ดูรายการ We Don’t Bite Villains In The Countryside ซับไทยที่ Viu ➡ https://bit.ly/2YeLcWt

อ่านต่อ

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ