นักแสดงและทีมงาน Pretty Noona Who Buys Me Food เตรียมแพ็คกระเป๋าท่องเที่ยว ตปท.

นักแสดงและทีมงานของซีรีส์ Something In The Rain หรือ Pretty Noona Who Buys Me Food ทางช่อง jTBC วางแผนที่จะไปเที่ยวพักผ่อนต่างประเทศเพื่อเป็นรางวัลการทำงาน หลังจากละครออกอากาศตอนจบ

วันนี้มีรายงานข่าวว่า เหล่านักแสดงและทีมงานจะเดินทางไปญี่ปุ่นเพื่อพักผ่อน แหล่งข่าวจากละครยืนยันข่าวนี้และยังเสริมอีกว่า การเดินทางในครั้งนี้จะเป็นทริป 3 วัน กำหนดออกเดินทางขึ้นในอังคารที่ 29 พฤษภาคม (ซึ่งตรงกับวันวิสาขบูชา วันหยุดเรา แต่เขาไปเที่ยว อันนี้ข่าวไม่ได้รายงาน แอดอยากบอกเอง)

โดยนักแสดงนำทั้งสอง Son Ye Jin นูน่าคนสวย พร้อมด้วย Jung Hae In สามีเด็กแห่งชาติจะเข้าร่วมเดินทางไปในครั้งนี้ด้วย

อนึ่ง “Pretty Noona Who Buys Me Food” เป็นละครที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีตั้งแต่เริ่มต้นออกสตาร์ท และถือเป็นผลงานชิ้นเยี่ยมต้อนรับการกลับมาของ “ราชินีเมลโลดราม่า” อย่าง #ซนเยจิน ได้เป็นอย่างดี รวมถึงเป็นการเปิดตัวพระเอกใหม่แกะกล่องที่ยอดเยี่ยมของ #จองแฮอิน ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาตลอดตั้งแต่ก่อนหน้านี้จาก Prison Playbook อีกด้วย

โดยซีรีส์เรื่องนี้ออกสตาร์ท EP1 ด้วยเรตติ้งไม่เลว ได้ไปถึง 4% และได้เรตติ้งสูงสุดไปถึง 7.28% ซ้ำในตอนจบก็ยังได้รับเรตติ้งไปถึง 6.79% (แม้จะต้องฝ่าฝันกระแสดราม่า ความน่าเบื่อของบทหรือมุมกล้องต่างๆ)

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู ละครเรื่องนี้บอกเล่าถึงเรื่องราวความรักอันเรียบง่ายแต่อบอุ่นหัวใจของหญิงสาววัย 35 ปีที่เพิ่งเลิกรากับแฟน และได้กลับมาพบกับน้องชายของเพื่อนสนิทวัย 31 ปีที่เพิ่งกลับมาจากต่างประเทศ พวกเขารู้จักกันมาตั้งแต่วัยเด็ก และความสัมพันธ์ก็ก่อตัวขึ้นเป็นความรักระหว่างวัย ที่มีปัญหาและอุปสรรคจากคนรอบข้างรวมถึงกำแพงอันหนาเตอะจากครอบครัวที่ต้องฟันฝ่า ซึ่งจะมีฉากสวีทที่มากล้น จนคนฟินอยู่แทบจะทุกฉากทุกตอน ^_^

แหม่..อ่านข่าวแล้วอยากจะตามไปส่องความหวานที่เจแปนด้วยกิงๆ ^_^

Source: (1)(2)