สำนักข่าวเกาหลีใต้ลงข่าว อีซึงกิ กำลังคบกับ อีดาอิน นาน 1 ปีแล้ว

อีซึงกิ อีดาอิน เป็นแฟนกัน

อีซึงกิ กับ อีดาอิน กำลังตกเป็นข่าวเรื่องการคบหากันมานาน 1 ปีและกำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 24 พฤษภาคม 2021 สำนักข่าวเกาหลีใต้ต่างทยอยลงข่าวเรื่อง 2 นักแสดง อีซึงกิ วัย 34 ปี กับ อีดาอิน วัย 29 ปี กำลังออกเดตกันตั้งแต่ปีที่แล้ว (2020) โดยมีกีฬากอล์ฟเป็นสื่อกลางระหว่าง 2 คนนี้

เมื่อนักข่าวติดต่อสอบถามไปยังบริษัท 9ato Entertaingment เอเจนซี่ต้นสังกัดของ อีดาอิน ก็ได้รับคำตอบอย่างระมัดระวังว่า “เรากำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงกับเจ้าตัวอยู่” และ “เราจะประกาศสถานภาพทันทีที่ได้รับการยืนยัน”

นอกจากนี้ในข่าวยังระบุเพิ่มเติมอีกว่า เป็นที่รู้กันดีว่า อีซึงกิ มีช่วงเวลาที่ดีกับ อีดาอิน ในวันที่ไม่มีตารางการถ่ายทำซีรีส์พุธ-พฤหัสเรื่อง Mouse ทางช่อง tvN ที่ อีซึงกิ แสดงนำ ทั้งยังมีข่าวลือว่า มีเฉพาะคนใกล้ชิดรอบตัวเท่านั้นที่รู้ว่าพวกเขาทั้งคู่กำลังปลูกต้นรักกัน

ผลงานในวงการบันเทิงของอีซึงกิกับอีดาอิน

อีซึงกิ เดบิวต์ในวงการเพลงด้วยเพลง Because You’re My Girl ในเดือนมิถุนายน ปี 2004 และเดบิวต์ในวงการแสดงต่อมา โดยมีผลงานการแสดงชื่อดังต่อเนื่องมากมายไม่ว่าจะเป็น Brilliant Legacy ปี 2009, My Girlfriend Is a Nine-Tailed Fox ปี 2010, The King 2 Hearts ปี 2012, Gu Family Book ปี 2013, You’re All Surrounded ปี 2014, A Korean Odyssey ปี 2019, Vagabond ปี 2019 และล่าสุดซีรีส์เรื่อง Mouse ปี 2021

นอกจากนี้ อีซึงกิ ยังมีความสามารถในด้านการเป็นพิธีกรในรายการวาไรตี้อีกด้วย

ส่วน อีดาอิน เป็นน้องสาวของ อียูบี เธอมีผลงานการแสดงมามากมายเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น Hwarang ปี 2016, My Golden Life ปี 2017, Come and Hug Me ปี 2018, Doctor Prisoner ปี 2019 และล่าสุดคือเรื่อง Alice ปี 2020

โดยจากการไล่เรียงผลงานที่ผ่านมาก็จะเห็นว่าทั้งคู่ไม่เคยร่วมงานกัน จึงเป็นไปได้ตามข่าวว่ามีกอล์ฟเป็นสื่อกลางเชื่อมใจจริงๆ

อย่างไรก็ดีหากต้นสังกัดยืนยันแล้ว KZabs จะรีบนำข่าวมาแจ้งให้กับแฟนๆ ทุกคนอีกครั้งหนึ่ง

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ