โมเมนต์ โลแกนลี (พัคอึนซอก) ชิมซูรยอน (อีจีอา) หยอกล้อกันน่ารักในเบื้องหลัง The Penthouse

พัคอึนซอก หยอกล้อ อีจีอา เบื้องหลัง The penthouse 2

SBS ปล่อยคลิปเบื้องหลังโลแกนลี The Penthouse เอาใจแฟนๆ ที่คิดถึง

พัคอึนซอก ผู้รับบท กูโฮดง และ โลแกนลี ในซีรีส์ The Penthouse จะพาทุกคนไปทัวร์เบื้องหลังกองถ่ายในคลิปวิดีโอ VLOG ความยาว 9.50 นาทีของเขา ซึ่ง SBS ได้โพสต์ลงใน YouTube เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2021 ในชื่อคลิปว่า “VLOG พิเศษสำหรับทุกคนที่คิดถึง โลแกนลี! 1 วันกับพัคอึนซอกในกองถ่าย The Penthouse” ก่อนที่ The Penthouse 3 จะออกอากาศในอีกไม่กี่วัน

โลแกนลีเปิดคลิปทักทายแฟนๆ ให้หายคิดถึง

เริ่มต้นด้วยการแนะนำตัวเองในรถ “ผม พัคอึนซอกครับ” จากนั้นเขาก็บอกว่าจะพาสำรวจ “บ้านหลังที่ 2” นั่นก็คือ บนรถคันนี้นั่นเอง ว่าแล้วก็ชี้ชวนให้กล้องถ่ายสารพัดสิ่งของที่จำเป็นบนรถที่เรียกได้ว่าเป็น “ไอเท็มจำเป็นของพัคอึนซอก ไม่ว่าจะเป็น แพ็คน้ำดื่ม คูลเลอร์ ทิชชู่ บทละคร ลิปบาล์ม และอื่นๆ

VLOG พัคอึนซอก โลแกนลี

แล้วเขาก็อธิบายว่าวันนี้เป็นการถ่ายทำฉากที่สถานีตำรวจซึ่งต้องเข้าฉากร่วมกับ ยุนฮีนูน่าและ จีอานูน่า (อะไรคือ การเรียกคนหนึ่งด้วยชื่อตัวละคร และเรียกอีกคนด้วยชื่อจริงคะคุณพี่) แล้วฉากนี้ก็ยังมีแบโรนาเข้าฉากด้วย จากนั้นก็บอกว่าแล้วพบกันครับ (ก่อนจะไปแต่งตัว แต่งหน้าทำผมเตรียมเข้าฉาก)

กล้องตัดมาที่หน้าเซ็ต พัคอึนซอก แปลงร่างเป็น โลแกนลี เรียบร้อย ฉากนี้เป็นฉากในตอนสุดท้ายของ The Penthouse 2 นั่นเอง เขามาในชุดลองโค้ทสีดำสุดหล่อ ทันทีที่เห็น คิมฮยอนซู หรือ แบโรนา เขาก็ทักทาย เธอ แล้วเธอก็อธิบายว่าวันนี้ฉันจะใส่ชุดโรงพยาบาล โพกผ้าพันแผลเป็นวันสุดท้ายแล้ว แล้วเขาก็เอามือลูบหัวเธออย่างอ่อนโยน ก่อนจะยิ้มและบอกว่า “น่ารักดี”  และเดินเคียงข้างไปกับ รุ่นพี่ยูจิน ทันทีที่เห็น อีจีอา และชุดของเธอ เขาก็ทักเธอด้วยมุกแรกว่า “นี่มันซุปเปอร์ฮีโร่นะเนี่ย”

ด้วยชุดอีจีอาที่ใส่มานั้น มีผ้าที่ห้อยจากไหล่ลงมาด้านหลังเหมือนเสื้อคลุมซุปเปอร์ฮีโร่ และอีจีอาก็รับมุกด้วยการสะบัดผ้าที่ว่าไปมา เล่นเอายูจินที่ยืนอยู่ข้างๆ ได้แต่หัวเราะ แล้วมุกที่ 2 จากพัคอึนซอกก็ตามมาว่า “เดี๋ยวก่อนนะ นี่มันอเวนเจอร์ ไม่ใช่เหรอ..?” เรียกเสียงฮากันไป

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พารากราฟนี้ต้องตั้งใจอ่าน พัคอึนซอก ยังชี้ให้ดูผ้าเข็มขัดที่เสื้อโค้ทว่าที่ทั้งเขาและอีจีอามีเหมือนกันว่า “พวกเรามีตรงที่ผูกเหมือนกันเลยนะ (พูดแล้วชี้ไปตรงปมที่ผูกไว้) มันคือ เงื่อนปมคู่รัก” จากนั้นสิ่งที่ไม่คาดฝันกับการรับมุกของอีจีอา จู่ๆ เธอก็เขย่งตัวเอาส่วนปมผ้าเข็มขัดจุ๊บเข้ากับปมของพัคอึนซอก (ทำเหมือนเทเลทับบี้กระโดดหน้าท้องชนกัน) แล้วเดินจากไป

อีจีอา รับมุก พัคอึนซอก เบื้องหลัง The Penthouse 2

ในขณะที่สไตล์ลิสต์กำลังจัดการกับชุดของพัคอึนซอก (ผมก็กำลังหนีบกิ๊บอยู่) จู่ๆ เขาก็ทำสายตาจริงจังขึ้นมา แต่เพียงพริบตาเดียวเขาก็ทำตาปรือเหมือนจะหลับ พร้อมทั้งแก้ตัวว่า “วิญญาณออกจากร่าง ฮาฮา” (เนื่องจากการถ่ายทำเริ่มต้นแต่เช้าตรู่เลยทำให้เหนื่อย)

การถ่ายทำใกล้จะเริ่มขึ้น คิมฮยอนซู เตรียมพร้อมอยู่บนรถเข็น โดยมีพัคอึนซอกเดินมาดูและสอนเธอใช้รถเข็นผู้ป่วยว่าต้องวางเท้าตรงไหน ปลดล็อกล้อยังไง เธอขอบคุณและชื่นชม เขาจึงบอกว่าตัวเองเคยใช้มาบ่อยแล้ว

พูดถึงเสื้อชุดดำที่เขาสวมในวันนี้ พัคอึนซอก ทักว่า เสื้อตัวนี้ดูเหมือนผ้ากำมะหยี่ แต่จริงๆ แล้วมันคือผ้าไวนิล ว่าแล้วก็ขยับแขนให้ได้ยินเสียง ด้วยความที่ชุดนี้มีความเท่มาก พัคอึนซอกเองยังพูดเลยว่าเท่ แต่พอเดินเท่านั้น ความเท่ก็ถูกแทรกด้วยเสียงผ้าสีกันดัง ป๊อดๆ เขาบอกว่า ถ้าถ่ายทำปกติในที่ร่ม ผมโอเค แต่ถ้าเดินมันจะมีเสียงแบบนี้ แล้วเขาก็บอกว่ามันน่ารักดี ในขณะที่อีจีอาที่อยู่ตรงนั้นยืนขำกลิ้ง

ระหว่างรอเข้าฉากกับ แบโรนา (คิมฮยอนซู) ก็เอาเสื้อกันหนาวแพดดิ้งมาสวมทับแบบกลับด้าน พัคอึนซอก เห็นก็บอกว่าน่ารักจังเลยแล้วถามด้วยความห่วงใยว่า “หนาวเหรอ” ซึ่งเธอก็ตอบว่า “ใช่ หนาวมากเลย” แล้วตอนที่แบโรนาถอดแพดดิ้งแล้วและนั่งบนรถเข็นรอเข้าฉาก พัคอึนซอกที่ยืนสังเกตอยู่ก็ทักขึ้นว่า หนาวใช่มั้ย แล้วบอกทีมงานเอาแพดดิ้งมาคลุมให้เธอ แต่เขากลับแกล้งเอาหมวกปิดหน้าเธอ (ฮา)

หลังจากนั้น พัคอึนซอกก็ยืนเมาท์มอยกับอีจีอา ณ จุดๆ นี้ ทั้งคู่แทบจะลืมว่ามี คิมฮยอนซู ที่นั่งอยู่ตรงนั้นด้วย และพูดคุยกันข้ามหัวเธอไปมา (ฮา) พัคอึนซอกพูดคุยกับอีจีอาว่า วันนี้เป็นวันเกิดเหตุที่ต้องถ่าย…(จังหวะนี้เขาส่งซิกด้วยการมองไปที่อีจีอา) แต่อีจีอางงอ้าปากค้าง เขาจึงพูดเป็นภาษาอังกฤษว่า With You และทำหน้าบ่งบอกว่าส่งซิกให้ขนาดนี้แล้วนะ ซึ่งพออีจีอาได้ยินก็ร้องอ๋อและพูดว่า With Me (สำเนียงอเมริกันดีเลิศทั้งคู่) เป็นการกระซิบกระซาบบอกซีนที่ต้องถ่ายทำด้วยกันแต่ไม่อยากสปอยล์นั่นเอง จากนั้นก็พูดคุยเล่นหยอกล้อกันอยู่ 2 คนอย่างสนุกสนานเรื่องผ้าคลุมไหล่ของอีจีอา

ส่งซิกอะไรกันอยู่ 2 คน โลแกนลี ชิมซูรยอน

จังหวะที่พูดคุยหยอกล้อกันนี้ เป็นการแอบซ้อมบทในซีนที่ โลแกนลี ต้องยื่นกระดาษจากโอยุนฮีให้กับชิมซูรยอน แต่การซ้อมเล่นๆ นี้ ก็เล่นเอาคนดูหัวใจแทบวาย เพราะพัคอึนซอกยื่นหน้าเข้าไปใกล้อีจีอาและกระซิบใกล้ๆ ว่าอย่าบอกโรนานะ ส่วนอีจีอาก็รับมุกหันไปแอบดูกระดาษใบนั้นแบบลับๆ จนมีคำบรรยายว่า ตีกี ตากา (หมายถึงการรับส่งกันไปมา) เรียกได้ว่า 2 คนนี้มีความเข้าขาเล่นมุก รับมุกสร้างสีสันในกองถ่ายกันอย่างสนุกสนาน

ถ่ายทำกับ โอยุนฮี (ยูจิน) กันบ้าง

พอถ่ายทำฉากนี้เสร็จ ก็ถึงเวลาตารางงานต่อไป ซึ่งเขาได้พูดคุยกับกล้องตอนตามถ่ายเขาในลิฟต์ว่า วันนี้ตารางงานยุ่งมากเพราะ The Penthouse 2 กำลังจะจบแล้ว ระหว่างรอถ่ายทำเขาก็แอบบ่นหน้ากล้องว่า

“เบื้องหลังของผมไม่ค่อยมีอะไรน่าสนุกเลยครับ” (โอ๋ๆ)

และแล้วก็เวลาถ่ายประชาสัมพันธ์กับยูจินในสถานีตำรวจเมืองพาจู ซึ่งทั้งคู่ก็โชว์เคมีที่เข้ากันได้ดี เพราะเข้าฉากด้วยกันมากที่สุดตั้งแต่ The Penthouse ซีซั่น 1 จนถึงซีซั่น 2 ทำให้งานจบอย่างรวดเร็ว

โลแกนลี กับ โอยุนฮี

ตารางงานต่อไปของเขาคือ เวลากิน แต่เขาขอไปนอนแทนเพราะเหนื่อยมาก

ช่วงสัมภาษณ์ก่อนลา

ปิดท้ายคลิปด้วยการสัมภาษณ์พูดถึงฉากต่างๆ ใน The Penthouse ซีซั่น 1 และ ซีซั่น 2 (ยาวเชียว) ซึ่งในตอนท้ายมีคำถามให้เขาฝากถึงแฟนๆ ที่รักโลแกนลีหน่อย

พัคอึนซอก จึงได้ตอบเป็นภาษาอังกฤษสำเนียงอเมริกันชัดแจ๋วแปลได้ว่า

โลแกนลี (พัคอึนซอก) ฝากถึงแฟนๆ The Penthouse

“สวัสดีครับทุกคน

ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนซีรีส์ The Penthouse ซีซั่น 2 กำลังจะจบลงแล้ว กรุณาสนับสนุนกันต่อไป และขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุนของทุกคน แล้วเจอกันเร็วๆ นี้ครับ”

จบแล้วมาติดตามลุ้นกันต่อไปว่าจะได้เห็น โลแกนลี ใน The Penthouse ซีซั่น 3 กันหรือไม่?

คลิปวิดีโอ VLOG ของ โลแกนลี (พัคอึนซอก)

อ่านต่อ

Source: (1) ทางเราแปลจากคลิปภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ