Doom at Your Service เปิดตัวโปสเตอร์และ Still ที่ทำเอาหัวใจหยุดเต้นของคู่พระนาง พัคโบยอง กับ ซออินกุก

พัคโบยอง (Park Bo-young) และ ซออินกุก (Seo In-guk) 2 นักแสดงนำในซีรีส์ “Doom at Your Service” ได้เปิดตัวโปสเตอร์ทีเซอร์ 2 แบบพร้อมกันและยังมีภาพตัวอย่างของทั้งคู่ปล่อยออกมาเรียบร้อย

“Doom at Your Service” เป็นซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีเกี่ยวกับผู้ชายคนหนึ่งที่ทำให้ทุกสิ่งที่เขาสัมผัสหายไป และผู้หญิงที่ทำให้ชีวิตของเธอต้องแขวนอยู่บนเส้นด้ายเพื่อหลีกเลี่ยงชะตากรรมของตัวเอง โดยนักเขียน อิมเมอารี (Beauty Inside) และกำกับโดย ควอนยองอิล (My Unfamiliar Family) 

พัคโบยอง รับบท ทักดงกยอง เธอเป็นบรรณาธิการนิยายบนเว็บมานาน 6 ปี เธอทำงานหนักมาตลอดตั้งแต่พ่อแม่เสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุ

โดย พัคโบยอง ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแสดงซีรีส์เรื่องนี้ว่า “ฉันมีความสุขมากที่ได้ร่วมแสดง [กับทีมนักแสดง] ฉันจะทำให้ดีที่สุดเพื่อไม่ให้เกิดผลเสียกับซีรีส์ ฉันหวังว่านี่จะเป็นซีรีส์ที่กลายเป็นที่จดจำ ฉันมีความสุขและสนุกกับการทำงานตลอดเวลาเลยค่ะ” 

ซออินกุก รับบท เป็น คิมซารัม และ มยอลมัง (ซึ่งแปลว่า “ความพินาศ หายนะ”) ผู้ซึ่งนำความพินาศมาสู่ทุกสิ่งที่เขาสัมผัส เขาเป็นบุคคลพิเศษที่ต้องดำเนินชีวิตเพื่อเห็นแก่ผู้คนและชี้นำความตายทั้งหมด

โดย ซออินกุก กล่าวว่า “ ผมพร้อมจะเรียนรู้มากมายในขณะที่ทำงานร่วมกับทุกคนครับ” 

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวโปสเตอร์ทีเซอร์ทั้ง 2 แบบของ “Doom at Your Service” เราจะได้เห็น พัคโบยอง และ ซออินกุก กอดกันไว้ในอ้อมแขน ดวงตาของพัคโบยองที่พิงอกของซออินกุกเต็มไปด้วยอารมณ์ ในทางกลับกันซออินกุกแสดงความรู้สึกตื่นเต้นด้วยการกอดพัคโบยองด้วยการหลับตา

ส่วนในโปสเตอร์ที่ 2 พัคโบยอง และ ซออินกุก กำลังสบตากัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งดวงตาที่ล่อแหลมของพัคโบยองและดวงตาที่แข็งกร้าวของซออินกุกนั้นสอดประสานทำให้รู้สึกได้ถึงความตึงเครียดและตื่นเต้นเมื่อได้ใกล้ชิดกัน

เหนือสิ่งอื่นใดมันทำให้ผู้ชมเฝ้ารอคอยความโรแมนติกระหว่างพัคโบยองและซออินกุกซึ่งจะเริ่มต้นขึ้นเหมือนพรหมลิขิต สีลึกลับของท้องฟ้าที่ประกอบไปด้วยพระจันทร์เสี้ยวสีขาวและดวงดาวทำให้เกิดอารมณ์เศร้าและเสน่หา สร้างความสนใจให้กับผู้ชมมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ได้เห็นโปสเตอร์ทีเซอร์สองรูปนี้ก็เพิ่มความคาดหวังให้กับความโรแมนติกที่ดึงดูดกันระหว่างคู่พระนางนี้

ทีมผู้ผลิตเล่าว่า “จากการถ่ายทำครั้งแรก ซออินกุก ทำให้ทีมผู้ผลิตประหลาดใจด้วยการรับบทตัวละคร มยอลมัง ที่สมจริงมันจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่สมบูรณ์แบบของ ซออินกุก ได้โปรดรอคอยความเป็นตำนานและเสน่ห์ใหม่ที่ ซออินกุก จะแสดงให้เห็นเมื่อเขากลายร่างเป็นตัวละครที่ไม่เคยมีมาก่อน” 

“Doom at Your Service” กำหนดออกอากาศ 10 พฤษภาคม 2021 ต่อจาก Navillera” 

อ่านต่อ

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ