พีดี “Six Sense” เปิดใจขอบคุณยูแจซอกที่ช่วยเหลือ และพูดถึงตัวตนที่แท้จริงของเจสซี่

จองชอลมิน พีดีของรายการวาไรตี้ใหม่ทางช่อง tvN “Six Sense” ได้เปิดเผยสิ่งที่ผู้ชมสามารถเฝ้ารอชมเมื่อรายการดำเนินไป

พีดี จองชอลมิน

เมื่อวันที่ 3 กันยายน ตอนแรกของรายการได้เรตติ้งผู้ชมทั่วประเทศเฉลี่ย 3.2% พีดี จองชอลมิน กล่าวว่า “ผมยังคงชินกับมันอยู่ ผู้คนรอบข้างบอกผมว่า  ‘เป็นการเริ่มต้นที่ดี’  ผมจึงรู้สึกปลอดภัย ยูแจซอก ตัดสินใจเข้าร่วมรายการเพราะรูปแบบรายการและสมาชิก เนื่องจากเขาช่วยผม ผมจึงตัดสินใจทำงานหนักและไม่ทำให้เขาผิดหวัง ผมไม่ได้พูดคุยกับเขาหลังจากเรตติ้งออกมา แต่ผมจะพูดคุยกับเขาว่าเราสามารถทำอะไรต่อไปได้บ้างครับ”

เสน่ห์อย่างหนึ่งของรายการใน EP1 คือการได้เห็นสมาชิกมารวมตัวกัน พีดีจองชอลมิน กล่าวว่า “ถึงแม้ว่ายูแจซอกดูจะมีช่วงเวลาที่ลำบากใจ แต่เขาก็สนุกมากในกองถ่าย มันจึงสนุกมากที่ได้ดู ยิ่งใน EP2 เคมีของสาวๆ ทั้งสี่นั้นมีการพัฒนาขึ้น จึงกลายเป็นเรื่องสนุกมากขึ้นที่จะได้ดู ยูแจซอก ซึ่งอยู่ตรงกลางจะต้องพยายามปรับตัวขึ้นไปอีก เขากลัวว่าอะไรจะเกิดขึ้นเมื่อสาวๆ เริ่มเป็นเพื่อนกันหมด”

พีดีจองชอลมิน ยังพูดถึงการทำงานร่วมกับ ยูแจซอก ในรายการ “รันนิ่งแมน” ทางช่อง SBS ในอดีตเปรียบเทียบกับการย้ายมาทำงานที่ช่อง tvN เขากล่าวว่า “ผมทำงานร่วมกับนักเขียนบทคนเดียวกันใน ‘Village Survival, the Eight’ (รายการนี้ ยูแจซอกทำงานร่วมกับ จองชอลมินและเป็นพิธีกรด้วย) ส่วน วีเจ (VJs) ก็เป็นคนที่ ยูแจซอก ทำงานด้วยมานานแล้ว แม้ที่ SBS กับ tvN จะมีระบบที่แตกต่างกัน แต่ผมก็ไม่รู้สึกถึงความแตกต่างจากของ ยูแจซอก ที่เจอในช่อง tvN เขาดูแลผมดีมากในระหว่างที่ผมกำลังปรับตัวอยู่ที่นี่” จองชอลมินกล่าวขอบคุณยูแจซอก

พีดีจองชอลมิน ยังได้พูดคุยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง เจสซี่ กับ ยูแจซอก ว่า “รายการที่ผมทำนี้ขึ้นอยู่กับเคมีของสมาชิกเป็นอย่างมาก ดังนั้น บุคลิกของพวกเขาจึงเป็นเรื่องสำคัญ” เขากล่าวต่อ “ผมได้พบ เจสซี่ ผ่านคำแนะนำของ ยูแจซอก ซึ่งเธอเป็นคนที่ใจดีและน่ารัก แตกต่างจากภาพลักษณ์ภายนอกของเธอ เจสซี่ และ ยูแจซอก ให้ความสำคัญซึ่งกันและกันมาก นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาสามารถโต้เถียงกันในรายการได้อย่างไม่อึดอัด”

“Six Sense” เป็นรายการที่สมาชิกรายการทั้ง 5 คนและแขกรับเชิญไปยังสถานที่แปลกใหม่ และพบปะผู้คนที่ไม่ธรรมดา จากนั้นสมาชิกและแขกรับเชิญต้องใช้ “สัมผัสที่ 6” ในการเดาว่าอันไหนจริงหรืออันไหนปลอม สมาชิกมี ยูแจซอก จอนโซมิน เจสซี่ มิจู Lovelyz และ โอนารา

ติดตามรับชม Six Sense ตอนแรก ซับไทย ที่มี อีซังยอบ เป็นแขกรับเชิญได้ทาง Viu และอย่าลืมรอติดตามชม EP2 ที่มี กวางฮี เป็นแขกรับเชิญคนต่อไป

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมวาไรตี้ Six Sense ซับไทย ทาง Viu>>

Source: (1)(2)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ