เบื้องหลังซีนกอดขอเป็นเพื่อนสุดประทับใจ คิมมินแจ แสดงทักษะการเล่นเปียโนที่น่าทึ่ง ในซีรีส์ “Do You Like Brahms?”

คลิปเบื้องหลังการถ่ายทำตอนที่ 6 ของซีรีส์ “Do You Like Brahms?” ถูกปล่อยออกมาให้ชมแล้ว!

“Do You Like Brahms?” คือซีรีส์โรแมนติกดรามา เกี่ยวกับนักเรียนดนตรีคลาสสิค ที่มีการไล่ตามความรัก ความสุข และความฝัน คิมมินแจ รับบท พัคจุนยอง นักเปียโนชื่อดังระดับโลก ในขณะที่ พัคอึนบิน รับบทเป็น แชซงอา นักไวโอลินที่มุ่งมั่นกับความรักในดนตรี แม้ว่าเธอจะเรียนช้ากว่าเพื่อนๆ

สปอยล์ Do You Like Brahms? EP6

ในตอนท้ายของตอนที่ 6 เป็นวันเกิดของ แชซงอา ที่รู้สึกแย่หลังจากพูดคุยกับ คังมินซอง (แบดาบิน) เพื่อนสนิทของเธอ เธอกลับไปที่ห้องซ้อมเพื่อเก็บไวโอลิน ซึ่ง พัคจุนยอง กำลังซ้อมเปียโนอยู่ เขาปลอบใจเธอด้วยการเล่นเพลง “Moonlight Sonata” ของบีโธเฟน แต่เธอบอกเขาว่าตอนนี้เธอไม่อยากได้ยินเพลงนี้ แม้ว่าจะเป็นเพลงที่เธอชอบก็ตาม ทันใดนั้น เขาก็เปลี่ยนไปเล่นเพลง “Happy Birthday” เพราะวันนั้นเป็นวันเกิดของเธอ และยังขอเป็นเพื่อนกับเธอเพื่อมอบกอดอันอบอุ่นให้ในฐานะเพื่อนอีกด้วย

คลิปเบื้องหนัาในซีรีส์ Do You Like Brahms? EP6

คลิปเบื้องหลังการถ่ายทำ แสดงให้เห็นว่า คิมมินแจ กำลังเล่นเพลง “Moonlight Sonata” และ “Happy Birthday” เป็นการพิสูจน์อีกครั้งว่าเขาเล่นเปียโนด้วยตัวเองจริงๆ ในซีรีส์เรื่องนี้

คิมมินแจ และ พัคอึนบิน ยังถ่ายทำซีนโอบกอดที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก และ พัคอึนบิน ก็น้ำตาไหล ทันทีที่ผู้กำกับสั่งคัต พัคอึนบิน ที่แอบเขินอายรีบเช็ดน้ำตาออกจากเสื้อสูตของ คิมมินแจ ในขณะที่เขายิ้มอย่างอ่อนโยนและพูดกับเธอว่า “ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร~”

คลิปเบื้องหลัง ตอนพัคจุนยองขอเป็นเพื่อนกับแชซงอาใน Do You Like Brahms? และการเล่นเปียโนด้วยตัวเองของ คิมมินแจ

อ่านต่อ

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Do You Like Brahms? ซับไทย ทาง Viu>>

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ