ทำความรู้จัก 3 ตัวละครหลักในภาพยนตร์ The Point Men ก่อนไปดู

ทำความรู้จัก 3 ตัวละครหลักใน The Point Men ก่อนไปดู

เผยโฉมหน้า 3 จารชนแท็กทีมฝ่าภารกิจสุดท้าทาย ฮยอนบิน ฮวังจองมิน และ คังกียอง

3 นักแสดงนำที่จะมาร่วมปฏิบัติการพิชิตลมหายใจตัวประกันใน The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิด 3 คาแรกเตอร์สุดเข้ม พร้อมลุยเดือดในแดนนรก!

ฮยอนบิน The Point Men

  1. ตัวละคร พัคแดซิก รับบทโดย ฮยอนบิน (จาก Confidential Assignment) เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญพื้นที่

ฮวังจองมิน The Point Men

2. ตัวละคร จองแจโฮ รับบทโดย ฮวังจองมิน (จาก Deliver Us From Evil) ทูตยอดนักเจรจา

คังกียอง The Point Men

3. ตัวละคร คาซิม รับบทโดย คังกียอง (จากซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo) ล่ามภาษาเกาหลีคนเดียวของประเทศ

ทั้ง 3 ตัวละครร่วมผนึกกำลังในปฏิบัติการความเป็นความตาย ชิงลมหายใจตัวประกัน เดิมพันด้วยชีวิต The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก”

“กฎที่นี่มันไม่เหมือนที่ไหนในโลก” – พัคแดซิก (ฮยอนบิน)

The Point Men ภาพตัวอย่าง

เจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับ ที่ต้องการช่วยตัวประกันให้ได้แม้ว่าต้องแลกด้วยชีวิตตัวเองก็ตาม พัคแดซิก รับบทโดย ฮยอนบิน ฉายา หมาบ้าแห่งหน่วยสืบราชการลับ กับลุคสุดดิบซึ่งถือว่าเป็นการเปลี่ยนลุคของฮยอนบินกันเลยทีเดียว เขาเป็นเจ้าหน้าที่ภาคสนามผู้เชี่ยวชาญพื้นที่ตะวันออกกลางและเอเชียกลาง แดซิกต้องรับมือกับบาดแผลในใจจากความผิดพลาดในอดีต แถมมันยังส่งผลมาจนถึงทุกวันนี้ มันทำให้เขาเป็นคนที่มุ่งมั่นจะช่วยตัวประกันมากกว่าคนอื่นในทีม

“จะเปิดการเจรจา หรือจะพินาศไปด้วยกัน” – จองแจโฮ (ฮวังจองมิน)

The Point Men ภาพตัวอย่าง

ทูตยอดนักเจรจาตัวแทนของรัฐบาลเกาหลีใต้ จองแจโฮ รับบทโดย ฮวังจองมิน ไม่ว่าจะบทหัวหน้าแก๊งอาชญากรรม, นักสืบ หรือแม้แต่พ่อค้ายา เขาก็สามารถมอบการแสดงอันน่าจดจำให้แก่คนดู และในครั้งนี้เขาจะกลายเป็นที่จดจำในบทบาทของ นักเจรจามืออาชีพสังกัดกระทรวงการต่างประเทศ ที่ถูกส่งตัวไปอัฟกานิสถาน กับภารกิจสุดท้าทายที่ต้องเผชิญหน้าเจรจากับกลุ่มผู้ก่อการร้ายสุดโต่งโดยไร้แต้มต่อใด ๆ เพื่อช่วยชีวิต 23 ตัวประกันที่ถูกจับกุมตัวไป

“ผมคือล่ามเกาหลีคนเดียวในนรกแห่งนี้” – คาซิม (คังกียอง)

The Point Men ภาพตัวอย่าง

จอมกะล่อนที่เอาตัวรอดจากความโหดร้ายของแดนนรกนี้ได้ คาซิม รับบทโดย คังกียอง เขาฝึกฝนการพูดภาษาพัชโตจนคล่องเหมือนคนในพื้นที่ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่เคยได้ยินภาษานี้มาก่อนเลยก็ตาม จนได้มาเป็นล่ามเพียงหนึ่งเดียวที่พูดภาษาเกาหลีและภาษาพัชโตได้ คาซิมใช้ชีวิตอยู่อัฟกานิสถานมานาน เขาทั้งเล่นพนัน ทั้งดื่มเหล้า ซึ่งผิดกฎหมายมุสลิมขั้นรุนแรงจนโดนจับเข้าคุก และเพื่ออิสรภาพ เขาจึงต้องมาเข้าร่วมทีมเจรจากับแดซิกในฐานะล่ามเพื่อแลกอิสระแทน

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปเจอกับ 3 ยอดจารชนที่โลกจะต้องจารึก ในภาพยนตร์เกาหลีแอ็กชันฟอร์มยักษ์ระดับบล็อกบัสเตอร์ The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” 23 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง The Point Men ซับไทย:

สกู๊ปมิชชั่นโคตรเข้มกับสามจารชนโคตรเดือด:

อ่านต่อ