ซนเยจิน เคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอตั้ง “มาตรฐานผู้ชายสูง” ตอนนี้เรารู้แล้วว่า ฮยอนบิน คือ ผู้ชายคนนั้น!

หลังจากที่พวกเราทราบข่าวดีจากรายงานข่าวว่า ฮยอนบิน กับ ซนเยจิน นักแสดงนำของซีรีส์สุดฮิต Crash Landing On You กำลังออกเดตกันในช่วงปีใหม่ ข่าวดังกล่าวได้รับการรายงานโดย Dispatch สื่อของเกาหลีใต้ และได้รับการยืนยันในเวลาต่อมาโดยต้นสังกัดของทั้งคู่

หลังจากที่ข่าวเผยแพร่ออกไป ซนเยจิน ใช้อินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ เขียนข้อความถึงแฟน ๆ ของเธอ “การปรากฏตัวต่อหน้าพวกคุณทุกคน พร้อมกับข่าวเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของฉัน แทนที่จะเป็นข่าวเกี่ยวกับงานเป็นครั้งแรก ฉันสงสัยว่าทำไมฉันถึงรู้สึกอายจัง” เธอเขียนในคำบรรยายของเธอ “ฉันรู้สึกขอบคุณที่ได้พบคนที่ดี และฉันจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อดูแล [ความสัมพันธ์] ด้วยความเอาใจใส่”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 손예진 (@yejinhand)


แฟน ๆ ของทั้งคู่ตอบรับข่าวการออกเดตในเชิงบวก ทั้งคู่ถือเป็นนักแสดงแถวหน้าของเกาหลีใต้ และแสดงเคมีที่น่าทึ่งในช่วงเวลาที่พวกเขาทำงานด้วยกันในซีรีส์ Crash Landing On You แฟน ๆ หลายคนมีความสุข ที่คู่รักในซีรีส์ของพวกเขากลายเป็นคู่รักในชีวิตจริง

ซนเยจิน เคยให้สัมภาษณ์เมื่อปี 2007 ซึ่งเธอถูกถามว่าทำไมเธอถึงไม่มีแฟน การสัมภาษณ์ดังกล่าวมีขึ้นในอีกหลายปีต่อมา ระหว่างที่ ซนเยจิน และ ฮยอนบิน ปรากฏตัวในรายการ Entertainment Weekly ทางช่อง KBS เพื่อโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง The Negotiation ในปี 2018

ผู้สัมภาษณ์อดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมสำหรับคนที่สวยและเก่งอย่าง ซนเยจิน ถึงยังเป็นโสด เธอหัวเราะเบา ๆ และบอกว่าเป็นเพราะเธอมีมาตรฐานสูง! ตอนนี้เรารู้แล้วว่า ฮยอนบิน เหมาะกับมาตรฐานของ ซนเยจิน อย่างสมบูรณ์แบบ

ฮยอนบิน เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ทำเงินสูงสุดในเกาหลีใต้ รองจาก คิมซูฮยอน ในขณะที่ ซนเยจิน เป็นนักแสดงที่มีทรัพย์สินอยู่ในระดับต้น ๆ ของวงการ เนื่องจากเธอเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง และเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าหลายรายการต่อเนื่องอย่างยาวนาน

อ่านต่อ

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมรายการ Entertainment Weekly ซับไทย ทาง Viu>>

เริ่มต้นนาทีที่ 9.54

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ