อีจุนฮยอก นัมจีฮยอน แชร์อะไรคือความแตกต่างของการแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ “365: Repeat The Year”

วันที่ 23 มีนาคม มีการแถลงข่าวออนไลน์ของซีรีส์วันจันทร์-อังคาร เรื่องใหม่ ช่อง MBC เรื่อง 365: Repeat the Year นำแสดงโดย อีจุนฮยอก นัมจีฮยอน คิมจีซู และยางดงกึน

ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ กลุ่มคนที่ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 1 ปีก่อน เพื่อแก้ไขอดีต อย่างไรก็ตามพวกเขาติดอยู่ในชะตากรรมลึกลับ และต้องต่อสู้ในเกมลึกลับเพื่อความอยู่รอด

อีจุนฮยอก รับบท จีฮยองจู ตำรวจสายสืบคดีฆาตกรรมอายุงาน 7 ปี เขากล่าวว่า “ผมอ่านบทอย่างรวดเร็ว ตัวละครนี้เหมือนผมยิ่งกว่าตัวละครอื่น ๆ ที่ผมเคยเล่นมาก่อนหน้านี้ จีฮยองจู เป็นตัวละครธรรมดา ดังนั้น ผมจึงสบายใจที่จะแสดงเป็นเขา นอกจากนี้เราทั้งคู่ต่างก็ชอบกินเหมือนกันครับ”

เกี่ยวกับตัวละคร ชินกาฮยอน นักเขียนเว็บตูน นัมจีฮยอน ให้ความเห็นว่า “ขินกาฮยอน เป็นคนที่ผลักดันความคิดของเธอไปข้างหน้า เรื่องราวพัฒนาอย่างรวดเร็ว ฉันรู้สึกประหลาดใจตอนที่อ่านบท และรู้สึกแตกต่างจากเรื่องอื่น ๆ ก่อนหน้านี้ ทุกอย่างแตกต่างกันโดยเฉพาะบุคลิก ดังนั้น ฉันจึงตัดสินใจลองเล่นบทนี้ดูค่ะ”

นัมจีฮยอน กล่าวเสริมว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันแสดงบทแบบนี้ ฉันเฝ้ารอตอน 1 ด้วยสถานการณ์ที่เป็นกังวล เพราะฉันได้แสดงด้านใหม่ของฉัน” เมื่อถามว่าทำไมเธอถึงรับบทนี้ นัมจีฮยอน อธิบายว่า “ฉันคิดว่าฉันจะสามารถแสดงด้านใหม่ของฉันผ่านตัวละครที่ไม่เคยเล่นมาก่อน ฉันค่อนข้างกังวลและเตรียมตัวบางอย่างตั้งแต่ตอนที่ต้องรับบทนักเขียนเว็บตูน พูดกันตามตรง ฉันไม่มีฉากที่ต้องวาดการ์ตูน ฉันไม่สามารถดูซีรีส์เรื่องอื่น ๆ ที่คล้ายแนวนี้ได้เลย เพราะฉันกลัว แต่คราวนี้ฉันได้ค้นหาและตอบคำถามเกี่ยวกับมันได้แล้วค่ะ”

คิมจีซู รับบยท อีชิม นักจิตวิทยาลึกลับ เธอพูดถึงความพยายามในการรับบทใหม่ว่า “ฉันให้ความสนใจกับผมและเสื้อผ้าของฉันเป็นอย่างมากสำหรับบทบาทของอีชินเพราะเธอเป็นตัวละครที่ไร้ที่ติ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องมีความสมดุล เพราะตัวละครต้องมีความลึกลับจนถึงกลาง ๆ เรื่อง ดังนั้น ฉันจึงได้พูดคุยกับผู้กำกับเกี่ยวกับวิธีแสดงการเปลี่ยนแปลงของตัวละครของฉันค่ะ”

ส่วนตัวละคร แบจองแท ผู้ดูแลนักรีเซ็ท (กลุ่มคน 10 คนที่ย้อนเวลา) นักแสดง ยางดงกึน ให้ความเห็นว่า “มันเป็นบทบาทที่ลึกลับ ไร้การแสดงความรู้สึกใด ๆ ผมคิดมากเกี่ยวกับการแสดงดังกล่าว ซึ่งผู้กำกับ คิมคยองฮี จึงให้เวลากับผมในการเล่นบทบาทนี้ครับ”

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม 365: Repeat The Year ซับไทย ทาง Viu>>
ติดตามซับไทยจาก Viu ทุกวันอังคาร-พุธ

บทความที่เกี่ยวข้อง: เรื่องย่อซีรีส์ 365: Repeat the Year ย้อนเวลาแก้ไขอดีต นำแสดงโดย อีจุนฮยอก นัมจีฮยอน

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)