นักเขียนบทซีรีส์ Meow, The Secret Boy แชร์ความประทับใจถึงนักแสดง แอล INFINITE ชินเยอึน และคนอื่นๆ

ในงานแถลงข่าวซีรีส์ Meow, the Secret Boy (어서와) ของช่อง KBS ที่ผ่านมา นักเขียน จูฮวามี ได้ให้สัมภาษณ์ตอบคำถามเกี่ยวกับซีรีส์ไว้ดังนี้

นักเขียนบท จูฮวามี ดัดแปลงเรื่องราวจากเว็บตูนเพื่อเขียนบทของซีรีส์เรื่องนี้ เธอกล่าวว่า

”เพราะฉันเป็นคนรักแมว ฉันจึงคิดว่าฉันน่าจะไปได้สวยตลอดทาง ความจริงที่ฉันสามารถเขียนบทจนจบ อาจเป็นเพราะแมวของฉันที่ตอนนี้ข้ามสะพานสายรุ้งไปแล้วนำทางเจ้าของที่น่าสงสารไปตามเส้นทางที่ถูกต้อง ฉันคิดว่าเพราะฉันมีความสุขมากในขณะที่ทำงานกับผู้กำกับนักแสดงและทีมงานในช่วงสองปีที่ผ่านมานี้ค่ะ”

นักเขียนบท จูฮวามี ยังได้แชร์ความประทับใจที่มีต่อทีมนักแสดงเพิ่มเติมว่า “เมื่อฉันมองตาของ คิมมยองซู (แอล INFINITE) ครั้งแรก ฉันก็รู้สึกทันทีว่า ‘เขาคือฮงโจ!’ คิมมยองซู สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ได้หลายแบบ ฉันมั่นใจว่าเขาเหมาะสมกับบทนี้ และเขาก็สามารถแสดงทัศนคติของฮงโจออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยค่ะ”

จูฮวามีพูดถึง ชินเยอึน ว่า “ส่วนนางเอกของเรื่อง ชินเยอึน ก็สวยและฉลาดเหมาะสมกับบท คิมซลอา อารมณ์ของเธอจะเหมือนรถไฟเหาะ จากอารมณ์ขันแล้วก็ดิ่งลงไปดราม่าแบบเบา ๆ ไปจนถึงรอยบาดแผลที่ค่อนข้างหนัก ฉันประทับใจจริง ๆ ที่เธอไม่พยายามเลียนแบบ แต่พยายามที่จะรู้สึกจริงๆ”

จูฮวามี พูดต่อ “ซอจีฮุน เข้าใจอารมณ์และความรู้สึกของ อีแจซอน วิธีที่เขาไม่แสดงว่าโกรธเมื่อเขาโกรธ วิธีที่เขาไม่มีความสุขเมื่อเขามีความสุข แต่ไม่เย็นชาเกินไป

“ส่วน ยุนเยจู สวยมากจนฉันไม่รู้ว่าเธอจะเล่นบท อึนจีอึน ผู้ซ่อนตัวจากโลกได้อย่างไร แต่เมื่อเธออ่านบท เธอก็กลายเป็นอึนจีอึนได้”

“ในขณะที่ คังฮุน ในบท โกดูชิก มีใบหน้าที่แข็งแกร่ง ความประทับใจของฉันที่มีต่อเขาคือเขาเหมือนลูกสุนัขที่แสนอบอุ่น” นักเขียนบท จูฮวามีกล่าว

จูฮวามี กล่าวถึงความกังวลมากที่สุดคือการทำตัวละครให้ดูน่าเชื่อถือ “ฉันกังวลว่าฉันจะทำให้คนรักแมวรู้สึกอึดอัด แต่ฉันอยากจะทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้คนไม่ได้รักแมวจริงจัง ฉันต้องการเล่าเรื่องให้ทุกคนได้รู้ค่ะ”

ดูซีรีส์แล้วเห็นด้วยกับนักเขียนบทหรือเปล่าคะ หรือถ้ายังไม่ได้ดู ก็คลิกลิงค์ด้านล่างแล้วไปดูกันได้เลยค่า

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมตัวอย่าง Meow, the Secret Boy ซับไทย ทาง Viu>>

ติดตามรับชม ซับไทยได้ที่ Viu ทุกวันพฤหัส-ศุกร์

บทความที่เกี่ยวข้อง: เรื่องย่อซีรีส์ Meow, the Secret Boy โรแมนติกคอมเมดี้เหมียวๆ นำแสดงโดย แอล ชินเยอึน

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)