13 ปีผ่านไป กงยู ยุนอึนฮเย อีซอนกยุน คิมแจอุค คิมดงอุค รวมตัวกันอีกครั้งในร้านกาแฟ Coffee Prince ในปี 2020

เหมือนภาพฝันที่นักแสดงทั้งหมดนี้ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในร้านกาแฟแห่งความฝันของพวกเขา จากปี 2007 ถึงปี 2020

กงยู ยุนอึนฮเย อีซอนคยุน คิมแจอุค คิมดงอุค และ แชจองอัน กลับมารวมกันอีกครั้งที่ร้านกาแฟ Coffee Prince ชื่อดังของพวกเขา ในตัวอย่างสำหรับสารคดีเรื่องใหม่ Youth Documentary, Twenty Again (청춘다큐-다시 스물) ใน MBC Documentary

Watch “Coffee Prince” Cast Returns To Their Famous Coffee Shop In Teaser For New Documentary

เมื่อเดือนก่อน ช่อง MBC ได้ยืนยันว่าพวกเขากำลังเตรียมการสร้างสารคดีเกี่ยวกับซีรีส์ “Coffee Prince” ซีรีส์สุดฮิต ที่นำแสดงโดย กงยู ยุนอึนฮเย อีซอนคยูน คิมแจอุค คิมดงอุค และคนอื่นๆ ออกอากาศในปี 2007 และกลายเป็นปรากฏการณ์ของซีรีส์เกาหลีใต้ และบางส่วนของเอเชีย รวมถึงประเทศอื่นๆ สร้างกระแสความสำเร็จมากมายจนถึงปัจจุบันนับไม่ถ้วน ดูได้จากความสำเร็จจากเรตติ้งแห่งปีในปีนั้น และนักแสดงสมทบต่างก็ตบเท้าออกมาเป็นพระเอกกันถ้วนหน้า ไม่ว่าจะเป็น อีซอนกยุน คิมแจอุค และ คิมดงอุค 

Coffee Prince เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับความรักและความฝันของวัยรุ่นทั้ง 4 คนที่เจอกันที่ร้านกาแฟ ฮันกอล (รับบทโดย กงยู) เป็นหนุ่มหล่อที่ไม่ชอบการผูกมัดกับงานใดงานหนึ่ง เขาถูกคุณย่าบังคับให้ทำกิจการร้านกาแฟ เพราะเขาไม่ยอมเข้าทำงานที่บริษัท เขาเลยต้องเปิดกิจการร้านกาแฟอย่างไม่เต็มใจ เพราะเขาขัดคำสั่งคุณย่าไม่ได้ ทว่าเมื่อเวลาผ่านไป ฮันกอล กลับเริ่มหมกมุ่นกับกิจการร้านกาแฟ จนวันนึงเขาได้พบกับ อึนชาน (รับบทโดย ยุนอึนฮเย) ซึ่งเป็นเด็กสาวที่มีความสดใส และต้องการเรียนรู้ความหมายของคำว่ารัก

ในตัวอย่างใหม่ของสารคดี กงยู ยุนอึนเฮ อีซอนคยูน คิมแจอุค คิมดงอุค และ แชจองอัน กลับมาเยี่ยมชมคาเฟ่ Coffee Prince จากซีรีส์ของพวกเขา และแบ่งปันความประหลาดใจกับสิ่งที่พวกเขาพบ หลังจากผ่านไป 13 ปี คำบรรยายสำหรับตัวอย่างยังเผยให้เห็นว่า สารคดีจะแสดงให้เหล่านักแสดงสะท้อนมุมมองของพวกเขาถึงซีรีส์ปี 2007 จากมุมมองใหม่ของพวกเขาในปี 2020

คลิปทีเซอร์กับใบหน้าสุดเซอร์ไพรส์ของนักแสดงทั้งหกจาก Coffee Prince

มาย้อนรำลึกความคิดถึงเจ้าชายกาแฟ Coffee Prince ซับไทยกันได้ในลิงค์ด้านล่างนี้

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Coffee Prince ซับไทย ทาง Viu>>

Source: (1)(2)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ