ซอคังจุนส่งความในใจ อยากให้ทุกคนมาร่วมงานแฟนมิตติ้ง Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

งานแถลงข่าว Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

ซอคังจุนพร้อมมาพบกับแฟนคลับชาวไทยแล้ว

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2019 ณ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพ มีการแถลงข่าวงานแฟนมิตติ้ง Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love” โดยมีดีเจนุ้ย รับหน้าที่พิธีกรดำเนินงาน

หนุ่ม ซอคังจุน เดินเข้ามาในงานด้วยชุดสูทสีเทาอ่อนด้วยใบหน้าสดใสยิ้มแย้ม โดยงานแฟนมิตติ้งในครั้งนี้ถือเป็นงานแฟนมิตติ้งในประเทศไทยครั้งที่ 3 ของ ซอคังจุน แล้ว โดยครั้งแรกนั้นเขามาพร้อมกับเพื่อนสมาชิกในวง 5urprise เมื่อปี 2015 และครั้งที่ 2 ซอคังจุนฉายเดี่ยวมาพบกับแฟนๆ เมื่อปี 2016

และในปี 2019 นี้ เขาก็ได้กลับมาพบกับแฟนๆ อีกครั้ง หลังจากมีผลงานซีรีส์ชื่อดังที่ลาจอไปเมื่อปี 2018 อย่าง Are you human, too ทางช่อง KBS และ The Third Charm ทางช่อง JTBC

ภายในงานแถลงข่าว ซอคังจุน ได้บอกกล่าวกับแฟนๆ ชาวไทยว่า “ไม่ได้เจอแฟนชาวไทยมานานมากๆ งานวันพรุ่งนี้จึงเป็นงานที่เขารอคอยมากๆ หวังว่าคนที่ไปในงานจะมีความสุขและสนุกไปกับเขามากๆ ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพด้วยนะครับ”

ตอบคำถามที่ว่าบทบาทไหนที่ซอคังจุนอยากเล่นอีกไหม? หนุ่มซอคังจุนก็ได้บอกว่า “อยากเล่นบทแวมไพร์” และเล่าฉากที่คุณชอบที่สุดในละครเรื่องล่าสุดของคุณ The Third Charm ซึ่งซอคังจุนตอบว่า “ชอบฉากที่ได้ออกเดตกับยองแจที่สุดครับ” (ยองแจ คือ นางเอก อีซม)

พร้อมกันนี้ก่อนปิดท้ายงานเขายังได้โชว์ Skill การพูดภาษาไทยที่ได้เตรียมมาเป็นอย่างดีด้วยการบันทึกไว้ในโทรศัพท์มือถือ ดังนี้ “ยินดีที่ได้เจอใหม่นะครับ ขอให้ทุกคนมีเวลาที่สนุกนะครับ” พูดจบพร้อมรอยยิ้มแสนน่ารักและความเขินอายในการพูดภาษาไทยของตัวเอง

ดีเจนุ้ย พิธีกรยังได้หยอกล้อกับซอคังจุน โดยให้พูดภาษาไทยประโยคยาวอีกครั้งโดยไม่ดูโทรศัพท์มือถือ เรียกเสียงหัวเราะครื้นเครงภายในงานเป็นอย่างมาก และซอคังจุนก็น่ารักพูดตามที่ดีเจนุ้ยพูดนำด้วย

“ยินดีที่ได้พบกับทุกคนอีกครั้งนะครับ อยากให้ทุกคนมีเวลาที่มีความสุขมากๆ แล้ววันพรุ่งนี้เราจะได้พบกันในงานแฟนมิตติ้ง” ซอคังจุนกล่าวตามดีเจนุ้ยทีละท่อนอย่างน่ารัก

คลิปไฮไลต์งานแถลงข่าวแฟนมิตติ้งซอคังจุน


สำหรับแฟนๆ ที่ยังไม่มีบัตร ตอนนี้ยังมีบัตรเหลืออยู่ไม่มาก สามารถหาซื้อผ่านเว็บไซต์ของผู้จัดได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

บัตรราคา : 4,500(VVIP) / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท

รับสิทธิ์ Hi-Touch ทุกที่นั่ง!!!

เว็บไซต์จองwww.hatcheryticket.com

สิทธิพิเศษสำหรับบัตรแต่ละราคา

1. รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม “Hi-Touch” กับซอคังจุน สำหรับบัตรทุกที่นั่ง ทุกราคา ทุกโซน

2. สำหรับบัตร VVIP ราคา 4,500 บาท รับสิทธิ์ถ่ายภาพหมู่ (Group Photo) ร่วมกับซอคังจุน

3. สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรแฟนมีตติ้งภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ลุ้นรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นของซอคังจุนจำนวน 200 รางวัล โดยจะสุ่มจากที่นั่งทุกราคา ทุกโซน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/hatcheryth หรือ Twitter @hatchery_th

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: https://www.facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: https://twitter.com/KZabsTalk
Instagram: https://instagram.com/KZabsTalk 
Website: https://www.kzabs.com