คู่รักจาก SKY Castle โจบยองกยู ♥ คิมโบรา → คิมบยองชอล ♥ ยูเซอา

จบจากรุ่นเล็ก โจบยองกยู กับ คิมโบรา มาลุ้นรุ่นใหญ่กันต่อกับนักแสดง คิมบยองชอล กับ ยูนเซอา จากซีรีส์ยอดนิยม SKY Castle


นักแสดง โจบยองกยู เคยถูกแซวในรายการ Happy Together 4 ทางช่อง KBS ว่า อาจกำลังคบหาดูใจกับ คิมโบรา ซึ่งในตอนนั้นเขาปฏิเสธอย่างแข็งขัน แต่ในที่สุดก็กลายมาเป็นคู่รักกันจริงๆ ในที่สุด เมื่อมีการเปิดเผยภาพและคลิปเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์

ทั้งคู่ได้รับการยืนยันจากเอเจนซี่ต้นสังกัดว่ากำลังคบกันตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ นั่นแสดงว่า ทริปท่องเที่ยวที่ภูเก็ต ประเทศไทย ก็กลายเป็นเดตแรกในต่างแดนแสนโรแมนติกของพวกเขาทั้งคู่

บทความที่เกี่ยวข้อง คู่รักใหม่จาก SKY Castle คิมโบรา โจบยองกยู ยอมรับ คบหากันจริง

ในขณะที่สื่อกำลังกระพือข่าวของคู่รักคู่ใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี นักแสดงรุ่นเล็กในซีรีส์ยอดนิยม SKY Castle ล่าสุดก็มีการจับตามองคู่นักแสดงรุ่นใหญ่อย่างคู่พ่อแม่แฝด คิมบยองชอล กับ ยูนเซอา กันบ้าง

ในซีรีส์ SKY Castle นั้น ทั้งคู่รับบทเป็นคู่สามีภรรยา ที่สามีเป็นใหญ่ เชื่อมั่นในตัวเอง เผด็จการ สั่งสอนเลี้ยงดูลูกๆ ให้ใช้ชีวิตก้าวขึ้นไปสู่ยอดของพีระมิดอย่างเข้มงวด ในขณะที่ฝ่ายภรรยามีหน้าที่สนับสนุนการกระทำของสามี แต่ก็แอบมีขบถเรื่อยๆ เพื่อเรียกร้องความถูกต้องในการสั่งสอนชีวิตลูกๆ ที่ดูจะไม่เข้าท่าของสามี

จนล่าสุดทั้งคู่ก็ได้รับงานโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปร่วมกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง : ยูนเซอา x คิมบยองชอล พ่อแม่แฝดแสดงดีจนได้งานโฆษณามาม่าเกาหลี

จากบทบาทที่ถูกเป็นที่พูดถึงกันมากมาย เป็นที่มาที่ทำให้ 2 นักแสดง คิมบยองชอล กับ ยูนเซอา ครองใจผู้ชม และเมื่อช่อง JTBC ได้ทำคลิปพิเศษตอน SKY Castle ออกอากาศเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ทั้งคู่ก็มาให้สัมภาษณ์ในรายการ พร้อมกับอีกคู่สามีภรรยาในเรื่องอย่าง โอนารา และ โจแจยูน

ถึงกับมีคำถามในรายการว่า “ซึงฮเยกับมินฮยอกคบกันจริงใช่ไหม?” (ชื่อสามีภรรยาในเรื่อง SKY Castle)

ซึ่งหลังจากฟังคำถาม ปรากฏว่าทั้งคู่ไม่มีการปฏิเสธหรือตอบรับแต่อย่างใด ฝ่ายคิมบยองชอลได้แต่นั่งยิ้ม จนฝ่ายโจแจยูนคันปากต้องขอพูดบ้าง

“ผมดูออกว่า คิมบยองชอล มีโมเมนต์ใจเต้นแรง และสองคนนี้มีเคมีที่เข้ากันมาก เวลาที่เขามองเซอา ดูน่ารักมาก ก็เลยถามเขาไปว่า คิดยังไงกับเซอา” ซึ่งคิมบยองชอลก็ได้แต่ยิ้มแล้วตอบผมว่า “ฉันก็อยากคบกับเธอนะ”

ฟากโอนาราที่นั่งฟังอยู่ด้วยก็พูดความในใจว่า “อยากให้คู่นี้ได้คบกันจริงๆ จังเลยค่ะ”

หลังจากเทป SKY Castle ตอนพิเศษออกอากาศไปเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ทั้งคู่ก็กลายเป็นที่จับตามองของแฟนๆ ซีรีส์เป็นอย่างมาก จนเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ด้านนักแสดง ยูนเซอา ก็ได้โพสต์ภาพเธอและคิมบยองชอลเป็นภาพในซีรีส์ SKY Castle ใน Instagram ส่วนตัวพร้อมแคปชั่นถึงเขาว่า


รุ่นพี่คิมบยองชอลคะ ถนนสายนี้เป็นถนนสายดอกไม้ปูให้เดินทาง ขอบคุณที่ช่วยให้เรากลายเป็นคู่สามีภรรยาที่สุดยอดจนได้รับความรักมากมาย และช่วยนำทางให้ฉันอดทนฟันฝ่า จนทำให้ซึงฮเยไปถึงดวงดาวได้ ขอบคุณมากนะคะ ความเท่ของรุ่นพี่ ทำให้ทั้งโลกใจเต้น วันนี้ฉันมีความสุขมากค่ะ

ภายหลังการสัมภาษณ์ใน SKY Castle ตอนพิเศษ โอนารายังเสริมอีกว่า “ฉันสร้างบรรยากาศที่หวังว่ามันจะเป็นซีนที่ดี และ ฉันไม่ได้พูดถึงเรื่องราวในใจของเขาทั้งสอง ไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิงหรอกค่ะ ก็แค่หวังว่ามันจะเกิดขึ้น”

เมื่อคู่รัก คิมโบรา และ โจบยองกยู ยังมีการปฏฺิเสธกันก่อนที่จะกลายเป็นจริงในที่สุด แล้วข่าวความหวานของยูนเซอา กับ คิมบยองชอล ที่คนรอบข้างต่างก็เชียร์กันนั้นก็อาจจะเป็นจริงขึ้นมาสักวัน พวกเราก็จะคอยรอฟังข่าวดี

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#sky캐슬#촬영중#저녁상#갈비탕#김병철선배님#맛나게잘먹었습니다!! . . 아쉬운데로 플래카드 병철선배님하고 투샷!! 쌍둥이 아버님은 촬영준비중이십니다! 김병철선배님 최고!!👍‼️😘

โพสต์ที่แชร์โดย 윤세아 (@loveyoonsea) เมื่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#sky캐슬#점심시간#차민혁#노승혜#부부#외식하는날😁#김병철선배님#존경하는연기자#인성#품성#심성#감성#지성#최고👍#수다삼매경 항상 고마워요..찡얼찡얼~😘

โพสต์ที่แชร์โดย 윤세아 (@loveyoonsea) เมื่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#jtbc#sky캐슬#차민혁#노승혜#김병철#윤세아#촬영장풍경 ..내조중? 외조중?? 세상달달우리부부케미!!!

โพสต์ที่แชร์โดย 윤세아 (@loveyoonsea) เมื่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#가족#그리고.. #조재윤배우님 ㅋㅋㅋ #SKY캐슬

โพสต์ที่แชร์โดย 윤세아 (@loveyoonsea) เมื่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#엘엔컴퍼니#이성진대표님#sky캐슬#점심밥상#염정아#오나라#김병철#윤세아 푸짐하게 잘먹었어요~^^ 어깨으쓱!!!🤣🤣🤣🤣🤣

โพสต์ที่แชร์โดย 윤세아 (@loveyoonsea) เมื่อ

ดูซับไทย SKY Castle Special ได้ทาง Viu

Source: (1)

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: https://www.facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: https://twitter.com/KZabsTalk
Instagram: https://instagram.com/KZabsTalk 
Website: https://www.kzabs.com