ซูมประวัติ 5 หนุ่มสุดหล่อจาก Extraordinary You อายุ ส่วนสูง ใครเป็นใคร มาดูทางนี้

ส่อง Profile หนุ่มหล่อทั้ง 5 แห่ง Extraordinary You ที่สาวๆ ต้องหลงรัก

Extraordinary You ซีรีส์แฟนตาซี โรแมนติกคอมเมดี้ ที่กำลังเป็นกระแสพูดถึงอย่างเกรียวกราวอยู่ในตอนนี้ ทั้งในเกาหลีใต้เองและในแถบเอเชีย นอกจากความแปลกใหม่ของเรื่องราวที่มีความแฟนตาซีจ๋า สิ่งที่ถูกพูดถึงกันมากที่สุดรองลงมาก็หนีไม่พ้น ความหล่อ ออร่ากระจายของกลุ่มนักแสดงนำชายหน้าใหม่ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็นหน้าเขามาก่อน KZabs จึงอยากจะพาพวกคุณมาซูมประวัติของ 5 หนุ่มในโลกการ์ตูนนี้ ว่าแต่ละคนมี Profile อย่างไรกันบ้าง ตามมาส่องกันเลย เริ่มกันที่ส่วนสูงตามลำดับของแต่ละคนตามภาพกันก่อน

1. อีแทริ (Lee Tae-Ri: 이태리)

วันเกิด: 28 มิ.ย. 1993

อายุ: 27 ปี

ส่วนสูง: 181 ซม.

อีแทริ เริ่มต้นงานแสดงตั้งแต่ยังเป็นเด็กในซิตคอมเรื่อง Soonpoong Clinic เมื่อปี 1998 และเริ่มเป็นที่จดจำได้จากการร่วมแสดงในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องดัง The Moon Embracing the Sun ต่อด้วยซีรีส์แฟนตาซี โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง Rooftop Prince

อีแทริ ตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้ชื่อในวงการว่า “อีแทริ” เนื่องจากชื่อเดิมของเขาคือ อีมินโฮ ซึ่งไปซ้ำกับซุปเปอร์สตาร์ของเกาหลีใต้ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ครอบครัวของเขากลับไม่ค่อยเห็นด้วยกับไอเดียนี้เท่าไหร่นัก

ในซีรีส์ Extraordinary You นี้ อีแทริ รับบทเป็น “เทพบุตรหมึกแห้ง” ในการ์ตูนเขาคือเชฟสุดหล่อที่นักเรียนสาวๆ กริ๊ดกร๊าด แต่เบื้องหลังเขาคือผู้กุมความลับเรื่องราวของโลกการ์ตูนนี้ และเป็นคนบอกใบ้เรื่องต่างๆ ให้ อึนดันโอ ได้เข้าใจ

Instagram – tae_rii_

2. จองกอนจู (Jung Gun-Joo: 정건주)

วันเกิด: 26 พฤษภาคม 1995

อายุ: 25 ปี

ส่วนสูง: 187 ซม.

จองกอนจู เป็นนักแสดงดาวรุ่งสังกัดค่าย JYP Entertainment แฟนๆ เริ่มรู้จักหนุ่มคนนี้จากการแสดงนำในมิวสิควีดีโอ ของ DAY6 ในเพลง “I Like You” (좋아합니다)

เขาเริ่มฉายแสงอย่างเป็นทางการจากบทบาทครูสอนว่ายน้ำในซีรีส์ Flower Ever After ต่อยอดด้วยซีรีส์ KBS The Tuna and the Dolphin และรับบทนำในเว็บดราม่าเรื่อง WHY

ในซีรีส์ Extraordinary You จองกอนจู รับบทเป็น อีโดฮวา หนึ่งในแก๊งหนุ่มหล่อ A3 เขามักจะยิ้มแย้มและมีน้ำใจเสมอต่างกับเพื่อนร่วมแก๊งทั้งสองสุดขั้ว และดูท่าเขาจะตกหลุมรัก ยอจูดา สาวที่เพื่อนสนิทแอบมีใจเข้าให้ซะแล้ว

Instagram – jrjswn

3. คิมยองแด (Kim Young-Dae: 김영대)

วันเกิด: 2 มีนาคม 1996

อายุ: 24 ปี

ส่วนสูง: 185 ซม.

คิมยองแด เป็นนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนที่ได้รับความนิยมจากซีรีส์ Just Bored และ It’s Okay Although You’re Sensitive คิมยองแด ได้รับฉายาว่า “Young Kang Dong won” เพราะเขามีใบหน้าละม้ายคล้าย คังดงวอน นักแสดงเกาหลีชื่อดัง (คล้ายจริงๆ เห็นครั้งแรกยังตกใจเลย)

ในซีรีส์ Extraordinary You คิมยองแด รับบทเป็น โอนัมจู นักเรียนหัวโจกแก๊งหนุ่มหล่อ A3 บุคลิกสุดซึน มีความปากกับใจไม่ตรงกันสุดๆ แอบหลงเสน่ห์ ยอจูดา นักเรียนสาวยากจนที่ต้องใช้ทุนเรียนตั้งแต่แรกเจอ เขาอยากจีบเธอ แต่ก็ทำไม่เป็น วิธีแกล้งสาวแบบเด็กๆ จึงเป็นวิธีเดียวที่เขาใช้เพื่อเรียกร้องความสนใจจากเธอ

Instagram – youngdae0302

4. อีแจอุค (Lee Jae-Wook: 이재욱)

วันเกิด: 10 พฤษภาคม 1998

อายุ: 22 ปี

ส่วนสูง 187 ซม.

อีแจอุค เริ่มต้นงานแสดงในปี 2018 กับบทนักแฮกเกอร์ ในซีรีส์แฟนตาซีเรื่อง Memories of the Alhambra ซึ่งทำให้เขาได้ร่วมแสดงกับ ชานยอล EXO แล้วก็มามีชื่อเสียงในปี 2019 อีแจอุค ได้บทบาทสำคัญในซีรีส์ Search: WWW คู่กับ อีดาฮี ซึ่งทำให้เขาเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น และต่อยอดด้วยซีรีส์ Extraordinary You ด้วยบทคู่หมั้นหนุ่มของนางเอกตัวประกอบ

ในเรื่อง Extraordinary You อีแจอุค กลายเป็นนักแสดงที่มีอายุน้อยที่สุดในกลุ่มนักแสดงนำ เขารับบทเป็น แพคคยอง หนุ่มสุดซึน หน้าบึ้งตึงตลอดเวลา เขาไม่พอใจที่ต้องมาแบกรับความรับผิดชอบทางธุรกิจของครอบครัวที่ต้องขึ้นกับฝ่ายพ่อของ อึนดันโอ เพื่อนร่วมชั้นและคู่หมั้น นั่นทำให้เขาทำตัวใจร้ายกับเธอตลอดเวลา

Instagram – jxxvvxxk

5. คิมซอกอู/โรอุน (Kim Seok-woo/Rowoon: 로운)

วันเกิด: 7 สิงหาคม 1996

อายุ: 24 ปี

สูง: 189 ซม. (ส่วนสูงจากข้อมูล SF9 Official โดยบางเว็บไซต์ระบุว่าสูงถึง 190.5 ซม.)

คิมซอกอู เป็นทั้งนักแสดงและไอดอล เขาใช้ชื่อในวงการว่า Rowoon และเป็นหนึ่งในเมมเบอร์ของบอยแบนด์ SF9

โรอุน เริ่มงานด้านการแสดงในซีรีส์โรงเรียนสุดฮิตของ KBS เรื่อง School 2017 และต่อยอดด้วยซีรีส์ About Time ทางช่อง tvN

ในปี 2019 เขาได้โอกาสสำคัญด้วยการรับบทนำครั้งแรกในซีรีส์แฟนตาซี โรแมนติกคอมเมดี้ เรื่อง Extraodinary You โดยรับบทเป็น ฮารุ หรือ 13th ชายหนุ่มลึกลับที่มีแผลเป็นที่ฝ่ามือข้างซ้าย เขาโผล่แว๊บไปแว๊บมารอบตัวสาวน้อย อึนดันโอ และคอยช่วยเหลือเธอในยามวิกฤต และทำให้เธอรู้ว่า ถ้าอยากจะกำหนดชะตาชีวิตตัวเอง เธอจำเป็นต้องได้เจอเขา และในที่สุดเธอก็ทำสำเร็จ เขาโผล่มาช่วยเธอหยิบร่มในตอนจบของ EP4 จนได้ เราจึงได้เห็นหน้าตาหล่อๆ ของพระเอกตัวประกอบคนนี้เสียที และเนื่องจากเขามีความลึกลับมาก เราจึงไม่สามารถเปิดเผยอะไรได้ไปมากกว่านี้

รอดูเฉลยที่มาของ โรอุน และติดตามเรื่องราวความสนุกของตัวประกอบ Extra อย่าง อึนดันโอ (คิมฮเยยุน) มาลุ้นกันว่าเธอจะกำหนดชะตาชีวิตของตัวเองในโลกการ์ตูนได้อย่างไรบ้างใน Extraodinary You

Instagram – krwo_on

ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ทาง Viu >> http://bit.ly/3566aW4

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้นะคะ

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com