ไอยู และ ยอจินกู เจอกันอีกครั้งในการผจญภัยที่ลืมไม่ลง ในตัวอย่างวาไรตี้ “House On Wheels”

IU And Yeo Jin Goo Reunite For Unforgettable Adventure In “House On Wheels” Preview

วาไรตี้ “House on Wheels” ทางช่อง tvN ได้เปิดเผยตัวอย่างที่น่าตื่นเต้น เมื่อมี ไอยู มาเป็นแขกรับเชิญ!

รายการวาไรตี้ดีต่อใจ House On Wheels มีสมาชิกประจำรายการ คือ ซองดงอิล คิมฮีวอน และ ยอจินกู พวกเขาทั้งสามจะเดินทางท่องเที่ยวทั่วเกาหลีพร้อมกับบ้านแบบเคลื่อนที่ที่มีทุกอย่างพร้อมสรรพอยู่ในนั้น และนำผู้คนที่มีความพิเศษร่วมเดินทางไปด้วยกัน ที่ผ่านมามีคนพิเศษที่เคยร่วมทริปมาแล้ว ได้แก่ รามิรัน ฮเยริ กงฮโยจิน และ อีซองคยอง

โดย ไอยู (IU) จะมาเป็นแขกรับเชิญในตอนต่อไปของรายการ (ออกอากาศวันพฤหัสที่ 23 กรกฎาคม 2020) และเป็นการรียูเนี่ยนกับ ยอจินกู อีกครั้งหลังเคยแสดงร่วมกันกันในซีรีส์ “Hotel Del Luna” รวมถึงเป็นการรียูเนี่ยนกับรุ่นพี่ ซองดงอิล ที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ “Scarlet Heart: Goryeo” (Moon Lovers) ด้วย

ในตอนจบของ “House on Wheels” ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 16 กรกฏาคม ตัวอย่างตอนหน้า ซองดงอิล แซว ยอจินกู ด้วยการพูดว่า “แขกรับเชิญในวันนี้เคยเป็น…คนรักของนาย..มาก่อนนะ” และยังเสริมว่า “เธอไม่ใช่คนที่จะมาวาไรตี้บ่อยๆ นะ”


และหลังจากที่ไอยูปรากฏตัวในรายการ สมาชิกรุ่นใหญ่ต่างก็แซว ยอจินกู ที่ดูประหม่า

ในขณะที่ ยอจินกู กำลังเตรียมซอสอยู่ภายในบ้าน ไอยู แอบยืนดูเขาผ่านหน้าต่างที่เปิดอยู่ “ผมรู้สึกประหม่านะ ถ้าพี่จ้องผมอยู่!” เขาพูดกับเธอด้วยเสียงหัวเราะแล้วเธอก็หัวเราะกลับ

ทั้งคู่พร้อมที่จะไปเล่นร่มร่อน (Paragliding) ด้วยกัน ไอยู พูดด้วยรอยยิ้มว่า “ฉันไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เล่นสิ่งนี้” และ ยอจินกู เห็นด้วยและพูดว่า “ผมก็เหมือนกัน! ผมไม่เคยคิดเลยว่าเราจะได้มาเล่นร่มร่อนนี้ด้วยกัน”

ไอยู กรีดร้องด้วยความตื่นเต้นขณะที่เธอลอยขึ้นไปในอากาศด้วยร่มร่อน เธอและยอจินกู ต่างตะโกนเรียกกันและกัน จินกู ตะโกนเรียกไอยู่ว่า “นูน่า” (พี่สาว) ส่วนไอยูก็ตะโกนกลับว่า “จินกู” อย่างสนุกสนานตื่นเต้น

(รายการ House On Wheels อยากมอบความทรงจำใหม่ๆ ให้กับแขกรับเชิญของพวกเรา)

หลังจากนั้น เมื่อถึงเวลากลางคืน ทั้ง 4 คนก็นั่งด้วยกันหน้าบ้านเคลื่อนที่และพูดคุยกัน “ฉันไม่คิดเลยว่าฉันจะได้สัมผัสกับวันแบบนี้ในชีวิตของฉัน” ไอยู พูดกับรุ่นพี่ทั้งสองและยอจินกูอย่างมีความสุข ยอจินกู ตอบว่า “ผมจะไม่มีวันลืมเลย” และ ไอยู ยอมรับอย่างจริงจังว่าเธอไม่คิดว่าจะลืมวันนี้ไปได้อย่างไร

คลิปตัวอย่างรายการ House On Wheels EP7 ไอยูเป็นแขกรับเชิญ

คอยพบกับแขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง ไอยู ได้ในรายการวาไรตี้ดีต่อใจ House On Wheels ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN และรับชม EP7 ตอนไปเยือนมุนกยอง ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ ได้ทาง Viu Thailand

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมวาไรตี้ House On Wheels ซับไทย ทาง Viu>>

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)(2)