จอนโซมิน ทำให้ กวางฮี ประหลาดใจกับการเชื่อมโยงที่ไม่คาดคิดของพวกเขาใน Six Sense

จอนโซมิน สร้างความประหลาดใจให้กับผู้ชมในตอนล่าสุดของวาไรตี้ “Six Sense”

ในระหว่างการออกอากาศรายการวาไรตี้ “Six Sense” EP2 ทางช่อง tvN เมื่อวันที่ 10 กันยายน กวางฮี ปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญ ร่วมกับสมาชิกรายกการ ยูแจซอก จอนโซมิน เจสซี่ โอนารา และ มิจู Lovelyz

ในขณะที่อยู่ในรถ ยูแจซอก ถามทุกคนว่าพวกเขามีพี่น้องกี่คน

โอนารา ตอบว่า เธอเป็นพี่สาวคนโตของพี่น้องชายหญิง ด้าน มิจู ตอบว่า เธอมีพี่สาว ส่วน โซมิน พวกเราก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าเธอมี น้องชาย 1 คน ด้าน เจสซี่ ก็มีพี่ชาย 2 คน และคนสุดท้าย กวางฮี เขาตอบว่ามีน้องสาว 1 คน

พอได้ยิน กวางฮี ตอบ จอนโซมิน ก็พูดถึงน้องสาวของ กวางฮี อย่างน่าแปลกใจว่า “ฉันได้ยินเกี่ยวกับน้องสาวของ กวางฮี มาล่ะ น้องชายของเพื่อนฉันกำลังคบกับน้องสาวของกวางฮี”

ได้ยินดังนั้น กวางฮี ก็ไม่สามารถระงับความตกใจกับเรื่องที่เธอพูดอย่างกะทันหัน และ จอนโซมิน กล่าวเสริมว่า “พวกเขาบอกว่า กวางฮี เป็น “พ่อแม่เฮลิคอปเตอร์*” ที่รุนแรงสำหรับน้องสาวของเขา”

*พ่อแม่เฮลิคอปเตอร์ (Helicopter Parents) มีความหมายถึง แนวโน้มการปกป้องที่มากเกินไปในฐานะผู้ปกครอง

ในทางกลับกัน ยูแจซอก เล่าอย่างเฮฮาว่า “ผมไม่รบกวนน้องเลย เราแค่ใช้ชีวิตของเราเอง พี่น้องของผมร่วมมือกันและทำให้ผมถูกขับไล่ด้วย”

ติดตามรับชมความสนุกของรายการวาไรตี้ Six Sense รายการของพีดี จองชอลมิน อดีตพีดีของรายการ Running Man เป็นรายการที่สมาชิกทั้ง 5 คนบวกกับแขกรับเชิญอีก 1 คน จะเดินทางไปยังสถานที่แปลกใหม่หรือพบกับคนที่ไม่ธรรมดา แล้วใช้ “สัมผัสที่ 6” ของพวกเขาในการจับผิดว่า อะไรคือ “ของจริง” และอะไรคือ “ของปลอม”

Clip ตอนที่จอนโซมินพูดถึงน้องสาวของกวางฮี ใน Six Sense EP2

อ่านต่อ: [แปลคอมเมนต์] เนติเซนสุดฮากับ Six Sense EP2 เรื่องเจสซีไม่มีคิ้วกับยูแจซอกผู้น่าสงสาร

รับชม Six Sense ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Viu ในวันอาทิตย์

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมวาไรตี้ Six Sense ซับไทย ทาง Viu>>

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ