คังโซรา ประกาศแต่งงานสายฟ้าแล่บ ยืนยันไม่ได้ท้องก่อนแต่ง

นักแสดง คังโซรา ในวัย 30 ปี ประกาศแต่งงานอย่างเซอร์ไพรส์ เธอกำลังจะกลายเป็นเจ้าสาวในอีกไม่กี่ 10 วันข้างหน้าแล้ว

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 17 สิงหาคม 2020 Plum Entertainment บริษัทเอเจนซี่ของคังโซรา ได้ออกมาเปิดเผยว่า

“คังโซราจะแต่งงานกับบุคคลนอกวงการบันเทิงที่อายุมากกว่า ด้วยความรักที่สุกงอมในนความรักและความเชื่อใจซึ่งกันและกัน”

การแต่งงานของ คังโซรา จะมีขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคม แต่พิธีแต่งงานถูกยกเลิกเนื่องด้วยเหตุผลเรื่องโรคระบาดโควิดที่กลับมาระบาดร้ายแรงอีกครั้ง ดังนั้น การแต่งงานของเธอจึงจะอยู่ในความเรียบง่าย โดยมีเฉพาะบุคคลที่สนิทสนมและครอบครัวร่วมด้วยเท่านั้น และเอเจนซี่ยังแจ้งเพิ่มเติมอีกว่า จะเป็นการจัดงานแต่งงานภายในเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของเจ้าบ่าวและครอบครัว ซึ่งไม่ใช่บุคคลสาธารณะ

ด้วยความที่อีก 10 กว่าวันก็จะมีการแต่งงาน ทำให้หลายคนต่างก็ประหลาดใจเมื่อมีการประกาศออกไป บางส่วนแสดงความยินดี และบางส่วนก็คาดเดาสงสัยในเรื่องการตั้งครรภ์ก่อนแต่งงานของคังโซรา ซึ่งตรงนี้ Plum Entertainment เอเจนซี่ก็ได้ให้คำตอบมาว่า “คังโซราไม่ได้ตั้งครรภ์ก่อนแต่งงาน”

หลังจากที่ปีที่แล้วมีภาพยนตร์เรื่อง Secret Zoo และตอนนี้คังโซรามีภาพยนตร์ที่ยังถ่ายทำไม่เสร็จ คือเรื่อง Rain and Your Story
นักข่าวจึงได้ถามถึงการทำงานหลังการแต่งงานของคังโซรา ซึ่งเอเจนซี่ก็ตอบว่า “เราจะดำเนินงานตามแผนเดิมที่วางไว้แล้ว” และเอเจนซี่ยังขอให้ทุกคนร่วมสนับสนุนคังโซรากับการเริ่มต้นบทใหม่ในชีวิต

นอกจากนี้ในวันเดียวกัน คังโซรา ยังเขียนจดหมายเป็นลายลักษณ์อักษรด้วยลายมือของเธอเองถึงแฟนคลับเพื่อแจ้งเรื่องข่าวการแต่งงานนี้ด้วย โดยมีเนื้อหาสำคัญดังนี้

“เป็นเวลา 11 ปีแล้วตั้งแต่ที่ฉันเริ่มเดบิวต์ ขอขอบคุณทุกการสนับสนุนและความรักที่มอบให้กับฉันมาตลอด 11 ปี มันทำให้ฉันยืนอยู่ตรงนี้ได้ ฉันจะแต่งงานในปลายเดือนสิงหาคมนี้ค่ะ”

เธอยังเขียนต่ออีกว่า “คุณคงจะประหลาดใจมากกับข่าวที่ออกมาอย่างกะทะหัน แต่เป็นเพราะฉันได้พบกับคนดีที่ฉันอยากจะใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคต ฉันจึงอยากจะแจ้งข่าวดีนี้เป็นลายลักษณ์อักษร ฉันจะทำงานอย่างหนักเพื่อตอบแทนพวกคุณด้วยงานที่หลากหลาย และขอขอบคุณทุกคนเป็นอย่างมากถ้าจะติดตามชมกันต่อไป”

ทาง KZabs ขอแสดงความยินดีกับคังโซราด้วยจริงๆ ติดตามผลงานของเธอมาตั้งนาน ตั้งแต่เรื่อง Doctor Stranger แล้ว เรื่องนี้บทเด่นกว่านางเอกซะอีก ใครอยากย้อนกลับไปดูงานแสดงสร้างชื่อของ คังโซรา ก็คลิกที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซีรีส์ Doctor Stranger ซับไทย ได้ทาง Viu>>

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ