“อีกวางซู เป็นคนดี ไม่ใช่อย่างที่เห็นในรันนิ่งแมนเลย” คิมแดมยองชื่นชมกวางซูใน Running Man

รันนิ่งแมนเทปนี้ต้องจับตาดู นักแสดงสายหนังที่นานๆ จะมาร่วมวาไรตี้ที

รายการ Running Man EP515 มีแขกรับเชิญเป็นนักแสดงชื่อดัง ควักโดวอน คิมซังโฮ คิมแดมยอง พวกเขาทั้ง 3 คนจะมาสร้างเสียงหัวเราะและความสนุกในตอนปฏิบัติการกำจัดอาชญากร การสืบสวนภายในประเทศ

เมื่อ คิมแดมยอง ปรากฏตัวก็ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมากถึงรูปร่างที่ดูดีขึ้นจากการประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักของเขาลงได้ถึง 20 กิโลกรัม สมาชิกรันนิ่งแมนต่างแสดงความประหลาดใจและบอกว่า นอกจากเขาจะดูดีขึ้น สไตล์เขายังเปลี่ยนไปอีกด้วย ไม่แตกต่างจากไอดอลเลย

นอกจากนี้ คิมแดมยอง ยังได้กล่าวถึงตอนที่ได้เล่นซิตคอมเรื่อง The Sound of Your Heart เมื่อปี 2016 ร่วมกับ อีกวางซู ว่า “กวางซูเป็นคนสุภาพและดีกับทุกคน” และเขายังบอกอีกว่า “มันช่างต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับภาพลักษณ์ที่เห็นใน Running Man จริงๆ” เรียกเสียงหัวเราะครืน

ส่วนนักแสดง ควักโดยอน ที่เรามักจะชินตาเขาจากภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย โดยมักจะได้รับบทเป็นตัวร้าย แต่ตัวจริงกลับไม่ใช่อย่างที่เห็น เขาดูมีความอยากรู้อยากเห็นและในรายการเราจะได้เห็นเขาหัวเราะหนักมาก (เรียกว่าหัวเราะจนร้องไห้เลย)

ในขณะเดียวกัน ยูแจซอก ก็ได้กล่าวถึงนักแสดง คิมซังโฮ ที่เคยร่วมงานกันในวาไรตี้ Village Survival, the Eight ว่า “พี่ซังโฮเป็นพี่ชายที่ทำทุกอย่างได้ดี” และเขายังได้แจ้งเกิดในเกม คิมซังโฮเกม อีกด้วย

อนึ่ง นักแสดงทั้ง 3 คน ควักโดวอน คิมซังโฮ คิมแดมยอง มาร่วมรายการเพื่อโปรโมตภาพยนตร์ของพวกเขาเรื่อง The Golden Holiday ซึ่งมีกำหนดฉาย 19 สิงหาคม 2020 นี้

ธีมในรันนิ่งแมนเทปนี้ จะเป็นการสืบสวนภายในประเทศจากการที่คนลักลอบขนเกลือ สมาชิกจะต้องแยกคนร้ายที่ซ่อนตัวอยู่ในกลุ่ม โดยจะทั้งคนร้ายและเจ้าหน้าที่ตำรวจแฝงตัวอยู่ในกลุ่มประชาชนผู้บริสุทธิ์ คดีลักลอบขนเกลือจะจบลงอย่างไร ติดตามได้ใน Running Man EP515 ออกอากาศวันที่ 16 สิงหาคมนี้ ทางช่อง SBS เวลา 17.00 น. (ตามเวลาเกาหลี)

<<ติดตามรับชม Running Man ซับไทยได้ ทาง Viu Thailand>>

Source: (1)(2) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ