คิมนัมกิลถูกโหวตให้เป็นอันดับ 1 ในหัวข้อ “คนดังผู้ชายที่ดูดีเวลามีหนวด”

เชื่อว่าหลายคนถูก คิมนัมกิล ตกจากเสน่ห์ที่ดึงดูดทางสายตาและหนวดของเขา!

เมื่อวันที่ 9-15 สิงหาคม 2020 เว็บไซต์ Exiting DC ได้จัดให้มีการโหวตในหัวข้อ “คนดังชายที่ดูดีเวลามีหนวด”

ผลปรากฎว่า คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) ได้อันดับที่ 1 ไปครองด้วยคะแนนโหวตขาดลอยสูงถึง 67% ตามมาด้วยนักแสดงชื่อดังอย่าง ฮยอนบิน พัคแฮจิน จางฮยอก และฮาจองอู

คิมนัมกิล

และเป็นที่ทราบกันดีว่า เสน่ห์และความดึงดูดของนักแสดงหนุ่ม คิมนัมกิล นั้น ยังรวมอยู่ในการจัดอันดับผู้ชายที่ ชิค, เท่, หล่อ, มีความเป็นลูกผู้ชาย, น่าเชื่อถือ รวมไปถึง ออลจัง ซึ่งหมายถึง คนที่หน้าตาดี (มีใบหน้าที่สุดยอด) เป็นต้น

รวมภาพด้านบนมายืนยันความหล่อแบบมีหนวด ไม่รู้จะเอาไปเถียง หล่อจริง หล่อจัง

คิมนัมกิล เดบิวต์ตั้งแต่ปี 2003 ในโปรเจกต์ค้นหานักแสดงที่มีความสามารถพิเศษ รุ่นที่ 31 ทางช่อง MBC หลังจากนั้น เขาก็ได้มีโอกาสแสดงซีรีส์เรื่อง Be Strong Geum Soon ต่อด้วยซีรีส์ My Name is Kim Sam-soon และดังเป็นพลุแตก มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักดังไกลไปถึงต่างแดนจากบทบาทพีดามในซีรีส์ Queen Seondeok และต่อด้วย Bag Guy ก่อนจะเข้ากรมรับใช้ชาติ และออกมารับซีรีส์เรื่อง Shark ประกบคู่อดีตนักแสดงคู่ขวัญ ซนเยจิน

ต่อมา คิมนัมกิล ก็ห่างหายจากจอแก้วไปสู่จอเงิน ด้วยการแสดงภาพยนตร์ The Pirates, The Shameless, The Sound of a Flower, Pandora และ One Day

ก่อนจะตกลงปลงใจหันกลับมาเล่นซีรีส์กันแฟนคลับลืมหน้าในเรื่อง Live up to Your Name ในปี 2017 ต่อด้วยภาพยนตร์ Memoir of a Murderer และกลับมาทวงคืนความยิ่งใหญ่อีกครั้งกับซีรีส์ The Fiery Priest ซีรีส์เรตติ้งดีที่ส่งให้เขากวาดรางวัลนำชายเป็นว่าเล่น

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมซีรีส์ The Fiery Priest ซับไทย ทาง Viu>>

นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ซอมบี้แสนตลกที่อยู่ในความทรงจำของหลายคน ในเรื่อง The Odd Family: Zombie On Sale ในปี 2018 ในเรื่องนี้เขากลับมาไว้หนวดเคราทรงเสน่ห์ รับบทเป็นคนแสนเจ้าเล่ห์เห็นแก่ได้ แต่มีจุดหักมุมให้ต้องมารับภาระอันยิ่งใหญ่ในการต่อกรกับฝูงซอมบี้มหาศาล

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมภาพยนตร์ The Odd Family: Zombie On Sale ซับไทย ทาง Viu>>

และเมื่อต้นปีก็ได้มีภาพยนตร์ที่เข้าฉายในประเทศไทยด้วย นั่นก็คือ The Closet ประกบนักแสดงฮาจองอู ปัจจุบันมีภาพยนตร์ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์ที่เกาหลีตอนนี้คือเรื่อง OK! Madam คิมนัมกิลในบทนักแสดงรับเชิญ เป็นชายขวัญอ่อนขี้กลัวบนเครื่องบิน

บทความที่เกี่ยวข้อง: ข่าวลือเป็นจริง! คิมนัมกิล โผล่ไปรับเชิญในภาพยนตร์เรื่อง Okay Madam

นอกจากนี้แฟนๆ ของ คิมนัมกิล สามารถรอชมภาพยนตร์ที่เขารับไว้อีก 3 เรื่อง นั่นก็คือ Emergency Declaration, The Protector และ Joseon Firefighter

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ