คิมนัมกิล จินซอนกยู โผล่รับเชิญพิเศษให้กับ อีฮานิ ในซีรีส์ One The Woman ช่อง SBS

แขกรับเชิญพิเศษในพิเศษเพื่ออีฮานิ โดย คิมนัมกิล จินซอนกยู ใน One The Woman

One The Woman ที่เพิ่งออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2021 ทางช่อง SBS เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของ โจจอนจู อัยสาวสาวสุดแสบที่ตั้งหน้าตั้งตาทุจริต ในระหว่างที่เธอกำลังทำคดีหนึ่งอยู่นอกสถานที่ เธอก็ได้พบกับหญิงสาวที่มีใบหน้าเหมือนกับตัวเองราวกับฝาแฝด นอกจากจะตามจับผู้ต้องสงสัยไม่ได้ เธอยังถูกรถยนต์ลึกลับขับพุ่งเข้าชนอย่างจัง เมื่อฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองจำอะไรไม่ได้ และคนรอบตัวก็บอกว่าเธอคือ คังมีนา สะใภ้ในตระกูลมหาเศรษฐี ซึ่งเป็นผู้หญิงคนเดียวกับที่เธอเพิ่งได้เจอ มันเกิดอะไรขึ้น แล้วเธอจะทำอย่างไรต่อไป?

เรื่องนี้ อีฮานิ รับ 2 บทบาทในเรื่องเดียวกัน เป็นทั้ง โจจอนจู อัยการสาวและ คังมีนา สะใภ้เศรษฐี ประกบคู่กับอีซังยุน และในบทส่งท้าย (Epilogue) EP1 เราจะได้เห็นหลังจากที่ โจจอนจู ถูกรถชน เธอลืมขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองอยู่บนสวรรค์ แล้วผู้ชมก็ได้เห็นนักแสดงรับเชิญสุดพิเศษ คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) ที่เดินมาหาเธอในชุดบาทหลวง พร้อมเพลงประกอบจาก The Fiery Priest ซีรีส์ที่เขาเคยแสดงร่วมกับอีฮานิ ซึ่งรับบทเป็นอัยการสุดแสบสายคอรัปปชั่นเหมือนเรื่อง One The Woman นี้

นอกจาก คิมนัมกิล จะมาขายขำตั้งแต่เห็นหน้า บทยังให้ อีฮานิ เรียกคิมนัมกิลว่า “บาทหลวงสุดหล่อ” ตอกย้ำความหล่อของเขาเข้าไปอีก เรียกได้ว่า เป็นผู้ชายสายหล่อบวกตลก และผู้ชมอาจจะประหลาดใจที่เห็นเขาไว้ผมยาว ต้องบอกเลยว่า เป็นเพราะตัวละครที่เขากำลังถ่ายทำอยู่ตอนนี้ในซีรีส์เรื่องใหม่ เรื่อง Those Who Read Evil Minds ทางช่อง SBS โดยเขารับบทเป็นโปรไฟล์เลอร์คนแรกของเกาหลีใต้ ซึ่งมีการทำผมแบบที่พวกเราได้เห็นกันไปแล้ว

และทั้งคู่ยังมีการขยี้มุกใน The Fiery Priest ซ้ำอีกครั้ง ซึ่งเป็นฉากที่ทั้งคู่ล้อเลียนซีรีส์ Mr. Sunshine อีกทีหนึ่ง

The Fiery Priest vs One The Woman

แล้วคิมนัมกิลไม่ได้มาคนเดียว เขายังมาพร้อมกับ จินซอนกยู (Jin Seon Gyu) นักแสดงรับเชิญอีกคนที่รับบทนำร่วมกันในซีรีส์เรื่อง Those Who Read Evil Minds แล้วก็ยังเคยแสดงร่วมกับ อีฮานิ ในภาพยนตร์เรื่อง Extreme Job ใครที่ยังไม่เคยดูอาจจะสงสัยว่าแล้วทำไม 2 คนนี้ต้องมีแรงดึงดูดเข้าหากันจนแทบจะจูบกัน ก็เนื่องจากว่าในภาพยนตร์เรื่อง Extreme Job นั้นทั้งคู่แสดงเป็นคู่รักกันนั่นเอง

นอกจากนี้ ที่เราเห็น จินซอนกยู หิ้วไก่ทอดมาส่งด้วย ซึ่งเป็นสินค้าที่ทีมตำรวจของเขากับอีฮานิขายใน Extreme Job และในบทพูดเขายังพูดถึงชื่อคนสั่งไก่ทอดว่าคือ “열혈사제” ซึ่งแปลเป็นไทยว่า “บาทหลวงหัวร้อน” เป็นการเอ่ยชื่อซีรีส์เนียน ๆ กันไป และยังเป็นการโปรโมตส่งต่อให้กับซีรีส์ Those Who Read Evil Minds ซึ่งเคยมีคิวออกอากาศต่อจากซีรีส์เรื่อง One The Woman ในปลายปี 2021 แต่ล่าสุดเปลี่ยนเป็นต้นปี 2022 แล้ว (หากมีการเปลี่ยนแปลงเราจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง)

แล้วเมื่อช่วงบ่ายของวันเสาร์ที่ 18 กันยายน อีฮานิ ก็ได้อัปเดตภาพเบื้องหลังใน IG ส่วนตัวเพื่อขอบคุณเพื่อนนักแสดงทั้งสองด้วย

โดยมีแคปชั่นว่า

เมื่อวานสนุกไปกับตอนแรกของ One The Woman กันไหม

“ฉันอยากจะแสดงความขอบคุณและความรักอย่างสุดซึ้งต่อนักแสดงที่สดใสทั้ง 2 คน คิมนัมกิล และจินซอนกยู ผู้ซึ่งใช้เวลาว่างจากตารางงานที่ยุ่งเพื่อมาถ่ายทำ One the Woman ขอบคุณมากน้า!”

อนึ่ง อีฮานิ และ คิมนัมกิล เคยแสดงซีรีส์ร่วมกันมาก่อนหน้านี้ตั้งแต่เรื่อง Shark หรืออีกชื่อ Don’t Look Back : The Legend of Orpheus เมื่อปี 2013 และได้กลับมารียูเนียนอีกครั้งในซีรีส์เรื่อง The Fiery Priest ปี 2019 ทำให้มีความสนิทสนมกัน เมื่อ อีฮานิ แสดงซีรีส์เรื่องใหม่ เขาจึงตัดสินใจมารับเชิญเพื่อเพื่อนคนนี้ ใครที่ชื่นชอบ คิมนัมกิล สามารถรอติดตามซีรีส์ 2 เรื่องใหม่ของเขา Those Who Read Evil Minds และ Island รวมถึงภาพยนตร์อีก 2 เรื่อง Emergency Declaration ที่มีคิวเข้าฉายในไทย และ Night Trip เร็ว ๆ นี้

สำหรับซีรีส์เรื่อง One The Woman เป็นซีรีส์ที่ออกอากาศต่อจาก The Penthouse 3 ซึ่งใน EP1 สามารถทำเรตติ้งทั่วประเทศไปได้ที่ 8.2% ในโซล 9% ขึ้นเป็นที่ 1 ในซีรีส์ล็อตสุดสัปดาห์ชั่วคราว สามารถติดตามซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Viu

คลิก ที่นี่ เพื่อรับชมซับไทยทาง Viu (ซับมาทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 11.10 น.)

อ่านต่อ

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ