คิมนัมกิล ได้รับโล่รางวัลพิเศษของช่อง SBS จากซีรีส์ The Fiery Priest ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในครึ่งปีแรก 2019

คิมนัมกิลยิ้มรับรางวัลพิเศษจากซีรีส์ The Fiery Priest

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2019 บริษัท C-Jes Entertainment ซึ่งเป็นเอเจนซี่ของนักแสดง คิมนัมกิล ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอลงบน Official Instagram ของทางบริษัท เป็นภาพของ คิมนัมกิล กับโล่รางวัลพิเศษ และคลิปวิดีโอที่เขากำลังกล่าวขอบคุณ

คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) ได้รับรางวัลพิเศษนี้จากช่อง SBS ซึ่งมอบให้เป็นพิเศษจากการที่เขาสามารถทำผลงานได้ดีในซีรีส์ The Fiery Priest ที่ออกอากาศไปเมื่อเดือน 15 ก.พ.- 20 เม.ย. 2019 ที่ผ่านมา จำนวนทั้งหมด 40 ตอน

The Fiery Priest เป็นซีรีส์ของช่อง SBS ที่สามารถทำเรตติ้งผู้ชมได้สูงสุดในครึ่งปีแรกของปี 2019 โดยสามารถทำเรตติ้งเปิดตัวตอนแรกได้ถึง 13.8% เลยทีเดียว และในตอนจบ (Episode 20) สามารถทำเรตติ้งไปได้สูงสุดที่ 22.0% กลายเป็นสถิติที่ยังไม่มีซีรีส์เรื่องใดของ SBS ทำลายลงได้ในครึ่งปีแรกที่ผ่านมานี้

ซีรีส์เรื่องนี้ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีอย่างเกินคาด ด้วยเป็นซีรีส์ทดลองออกอากาศเวลาใหม่ของช่อง SBS จากเดิมที่ไม่มีช่วงเวลาออกอากาศในทุกวันศุกร์-เสาร์ ก็ได้ประเดิมเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก และได้รับผลตอบรับเกินความคาดหมาย นั่นเป็นผลให้นักแสดงนำอย่าง คิมนัมกิล ได้รับรางวัลพิเศษนี้ไปครอง

คลิปวิดีโอคิมนัมกิลกล่าวขอบคุณ

นอกจากภาพนิ่งแล้ว ในคลิปวิดีโอ คิมนัมกิล ก็ได้กล่าวขอบคุณสำหรับรางวัลนี้ โดยเขาได้กล่าวว่า


“หลังจากที่ละครออกอากาศ ผมก็ได้รับเสียงตอบรับและได้รับผลลัพธ์ที่ดีมาก ผมขอขอบคุณสำหรับรางวัลนี้มากครับ และผมจะตั้งใจเป็นนักแสดงที่ทำงานอย่างหนักต่อไปในอนาคตครับ”

โดยทางบริษัทต้นสังกัด ได้โพสต์แคปชั่นใน Instagram ว่า “อยากให้ทุกคนมาร่วมแสดงความยินดีกับรางวัลพิเศษของคิมนัมกิลในครั้งนี้”

นอกจากจะดังในเกาหลีใต้แล้ว The Fiery Priest ยังมีคิวไปออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนสิงหาคมนี้อีกด้วย และความดังของเรื่องนี้ก็ส่งผลให้ คิมนัมกิล ได้กลับมาจัดแฟนมิตติ้งในประเทศบ้านเกิดอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายจากจัดแฟนมิตติ้งที่เกาหลีใต้ไปถึง 8 ปีด้วยกัน โดยเขาเพิ่งจัดให้มีงาน 2019 KIM NAM GIL ROAD SHOW ไปเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2019 ที่ผ่านมา โดยได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างมาก บัตรถูกขายหมดในวันแรกที่เปิดจำหน่ายอย่างรวดเร็ว จนทำให้ต้องมีการขายบัตรอีกครั้งในรูปแบบการเพิ่มที่นั่งในฮอลล์ และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ คิมนัมกิล ยังมีคิวจัดแฟนมิตติ้งที่ประเทศญี่ปุ่นอีก 2 รอบด้วยกัน ซึ่งเป็นการจัดแฟนมิตติ้งประจำปีของเขากับแฟนคลับชาวญี่ปุ่นอยู่แล้ว

สำหรับใครที่อยากติดตาม คิมนัมกิล สามารถติดตามข่าวของเขากันได้ที่ Facebook Fanpage  Kim Nam Gil Thailand FC 김남길

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ค่ะ

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com