3 แม่ อีจีอา คิมโซยอน ยูจินประกาศกร้าว จะทำให้คุณหยุดหายใจใน The Penthouse 3

คลิปวิดีโอประกาศสงครามจาก 3 แม่ อีจีอา คิมโซยอน และยูจินใน The Penthouse 3

คลิป The Penthouse 3 คิมโซยอน อีจีอา ยูจินส่งสารประกาศสงครามถึงศัตรูคู่แค้น

เย็นวันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2021 SBS ได้ปล่อยคลิปเรียกน้ำย่อยสัมภาษณ์ 3 ตัวละคร 3 คาแรกเตอร์ 3 แม่แห่ง The Penthouse เพื่อประกาศรวมพลคนรอดูบทสรุปมหากาพย์การแก้แค้นแสนยาวนานนี้

คลิปวิดีโอ ยูจินxคิมโซยอนxอีจีอา 3 คน 3 สี 3 คาแรกเตอร์

ในคลิป The Penthouse 3 ความยาว 55 วินาทีนี้ เราจะได้เห็นทั้ง ชอนซอจิน (คิมโซยอน) ชิมซูรยอน (อีจีอา) และ โอยุนฮี (ยูจิน) ปรากฎตัวด้วยบุคลิกลักษณะจัดเต็มของตัวละคร

ชอนซอจิน ที่ปรากฎตัวด้วยชุดสีแดงเลือดหมูมาพร้อมการแต่งหน้าที่เข้ากับสีชุดและดูโฉบเฉี่ยวขึ้น ได้กล่าวว่า “คุณคิดว่าสามารถขังฉันไว้ได้งั้นเหรอ มันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรเลย ฉันคือชอนซอจินนะ” (พูดด้วยน้ำเสียงบอกถึงความเส้นใหญ่และปิดด้วยรอยยิ้มเหยียดหยามเต็มที่ที่คิดว่าเธอจะถูกขังคุกตามกฎหมาย)

คิมโซยอน รับบท ชอนซอจิน ประกาศศึกแก้แค้นใน The Penthouse 3

ในตอนจบของ The Penthouse 2 ชอนซอจิน ถูกตัดสินให้จำคุก 7 ปี แต่คาดว่าเธอจะได้ออกมาก่อนและหาทางแก้แค้นอีกครั้งมากกว่าจะอยากชดใช้ความผิด

คนที่ 2 ในคลิป The Penthouse 3 ประกาศสงครามนี้เป็น ชิมซูรยอน ที่สวมเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาวนั่งกอดอกและพูดว่า “ครั้งนี้ฉันจะทำให้คุณหยุดหายใจให้ได้ ฉันจะเผชิญหน้ากับคุณเต็มพิกัด”

ตรงนี้จับใจได้ว่าเป็นการส่งสารท้าทายจาก ชิมซูรยอน ถึง จูดันแท (ออมกีจุน) อย่างแน่นอน หลังจากที่เขากลับมาแก้แค้นเธอด้วยการระเบิดรถไปพร้อมกับคนรักของเธอ โลแกนลี (พัคอึนซอก) คราวนี้เธอจะกลับมาเอาคืนเขาอีกครั้ง

(สิ่งที่น่าสนใจซึ่งผู้เขียนรู้สึกว่า แปลกมากๆ นั่นก็คือ วิธีการพูดของ อีจีอา ซึ่งปกติการพูดด้วยน้ำเสียงและเสียงต่ำแบบนี้เป็นลักษณะที่อีจีอาใช้พูดในการแสดงเป็น นาแอกโย)

มาถึงคนสุดท้าย โอยุนฮี ที่ดูแตกต่างจาก 2 คนแรกที่กระหายจะแก้แค้นอย่างชัดเจน เธอกลับดูสงบนิ่งในชุดสูทสีกรมท่าและพูดว่า “ฉันจะต้องหามันให้เจอ แม้ว่าจะมีการนองเลือดในเฮราพาเลซก็ตาม”

ประโยคนี้ทำให้ชาวเน็ตเกิดคำถามมากมายว่า โอยุนฮี ต้องการตามหาอะไร และการนองเลือดจะเป็นใครกับใคร รวมไปถึงเธอจะหันกลับไปจับมือกับจูดันแทและทรยศชิมซูรยอนอีกหรือไม่จากคลิปทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมา

บทสรุปคลิป The Penthouse 3 ประกาศสงคราม

จากนั้นทั้ง 3 คนก็เข้าสู่โหมดโปรโมตซีรีส์ด้วยการเชิญชวนให้ผู้ชมเตรียมรับชม “สงครามครั้งสุดท้าย กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 4 มิถุนายนนี้ กับช่วงเวลาแห่งการแก้แค้นอย่างใจจดใจจ่อในเดอะเพนต์เฮาส์ 3 ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 4 ทุ่ม ห้ามพลาดค่ะ”

สำหรับแฟนๆ ชาวไทย สามารถรับชมซับไทยได้ทุกวันเสาร์ทาง Viu เริ่ม 5 มิ.ย.นี้

ส่วนแฟนสปอยล์ ติดตามอ่านสปอยแซ่บๆ ได้ทุกคืนวันศุกร์หลังซีรีส์จบที่เว็บไซต์ KZabs.com แห่งนี้ และติดตามเราได้ทางช่องทางด้านล่างนี้เพื่อรับการแจ้งเตือน

อ่านต่อ

Source: (1) ทางเราแปลและเรียบเรียงจากภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ