“คิมยูจอง” อัพเดตอาการป่วยและเรื่องของซีรีส์ผ่าน Instagram ส่วนตัว

นักแสดงหญิง คิมยูจอง บอกเล่าถึงสุขภาพของเธอในขณะนี้และเรื่องราวเกี่ยวกับซีรีส์ ‘Clean with Passion for Now’ ของเธอผ่าน Instagram ส่วนตัว

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ที่ผ่านมา คิมยูจอง ได้เกิดปัญหาด้านสุขภาพขึ้น เป็นเหตุให้เธอจำเป็นต้องขอเลื่อนการถ่ายทำซีรีส์ ‘Clean with Passion for Now’ ออกไป โดยยูจองได้รับเข้ารับการผ่าตัดแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับต่อมไทรอยด์ หลังจากได้รับการวินิจฉัยจากคุณหมอว่าเป็น Hypothyroidism

และเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2018 คิมยูจอง ก็ได้โพสต์ภาพตัวเธอเองถือช่อดอกไม้ใหญ่ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มที่สดใสลงใน Instagram ส่วนตัวของเธอ พร้อมแคปชั่นที่ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนคลับและแฟนละครของเธอว่า..

ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า
“ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้ฉันมีสุขภาพที่ดีขึ้น และก็ยิ้มได้มากขึ้นแล้วค่ะ 🙂 อีกไม่นานก็จะพบกับพวกคุณทุกคนอย่างใกล้ชิดและบ่อยขึ้น ขอบคุณที่รอคอยกันมาตลอดนะคะ “

สำหรับซีรีส์ ‘Clean with Passion for Now’ หรืออีกชื่อ Clean Up Like It’s Hot ที่เธอกำลังจะถ่ายทำนั้น สร้างจากเว็บตูนชื่อดังของเกาหลี โดยได้ ยูนกยูซัง และ ซงแจริม ร่วมแสดงนำ โดยก่อนหน้านี้ได้มีการกำหนดนักแสดงนำเป็น ฮันฮโยซอบ และได้มีการ Script reading กันไปแล้ว แต่เนื่องจาก คิมยูจอง จำเป็นต้องเลื่อนการถ่ายทำเนื่องจากปัญหาสุขภาพ ทำให้ต่อมา ฮันฮโยซอบ ต้องถอนตัว เนื่องจากตารางงานที่กำหนดไว้ก่อนหน้า และในที่สุดก็ได้ ยูนกยูซัง มารับบทแทน

ติดตาม ‘Clean with Passion for Now’ ที่มีกำหนดการถ่ายทำในเดือนสิงหาคม และจะมีกำหนดออนแอร์ในเดือนพฤศจิกายน 2018 นี้ ทางช่อง JTBC

“ดีใจกับน้องยูด้วยจริงๆ เลยค่ะ ” — แอดหนม  😉

Source: (1)

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้เลยค่า
Facebook: https://www.facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: https://twitter.com/KZabsTalk
Instagram: https://instagram.com/KZabsTalk 
Website: https://www.kzabs.com