อีกวางซู อวดทรงผมใหม่แบบหางปอยสีใน Running Man ฟุ้งเป็นสไตล์เจนนี่ BLACKPINK และคิมดามีใน Itaewon Class

อีกวางซู เผยความน่ารักโดยเฮียยู ยูแจซอก

รายการ Running Man ทางช่อง SBS ที่จะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ เวลา 17.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) เราจะได้พบกับตอน ปัดเป่าสิ่งเลวร้ายปีใหม่ 2021 และมีแขกรับเชิญเป็นดาวรุ่งในวงการ 3 คนได้แก่ อีซังอี อันอึนจิน และแบยุนคยอง

ภายในรายการเมื่อสมาชิกทยอยออกมา พวกเราจะได้เห็นการเปิดเผยทรงผมด้านหลังของ อีกวางซู ที่ทำเอาเพื่อนสมาชิกช็อกในความกล้า

ในเทปล่าสุดของรายการรันนิ่งแมน สมาชิกต่างพากันตกใจกับการปรากฏตัวของอีกวางซูและพากันลงความเห็นว่า “พวกเราจะปล่อยเรื่องนี้ไปไม่ได้”

ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะ อีกวางซู ได้มาพร้อมกับสไตล์ที่แปลกแหวกแนว โดยเขาได้ย้อมสีเฉพาะหางผมด้านหลัง จนทำให้สมาชิกวิพากษ์วิจารณ์กันไม่หยุด มีทั้งชอบและไม่เห็นด้วย อย่างเช่น “ฉันว่าหนังเรื่องนี้เป็นแค่ข้ออ้างแหละ” “ฉันว่ามันก็เจ๋งดีนะ” และ “ฉันไม่อยากเห็นมันด้วยซ้ำ” จนเรียกเสียงฮากันครื้นเครง

ด้าน อีกวางซู ก็ได้ตอบสนองกับคำวิจารณ์ว่า “ผมลองทำมันดูนิดเดียวเพราะคิดว่าดูน่ารัก แล้วผมก็ตกหลุมรักเสน่ห์ของผมด้านหลังนี้จนได้”

ถึงตอนนี้ สมาชิกรันนิ่งแมนก็ยังไม่จบ ยังตั้งชื่อเล่นให้หางผมสีใหม่นี้ว่า “เจนนี่มาแล้วจ้า ผมของเจนนี่ BLACKPINK เอง” และมีคนตั้งคำถามว่า “นายมีแบบอย่างหรือได้รับแรงบันดาลใจมาเหรอ” ซึ่ง อีกวางซู ก็ตอบแบบติดตลกว่า “คิมดามี จากซีรีส์ Itaewon Class” แล้ว ยูแจซอก ก็ได้อ้างว่าตัวเองเป็นนักออกแบบทรงผมพิเศษให้อีกวางซู เพื่อจะอัปเกรดความแปลกใหม่ให้ทรงผมกวางซูเพิ่มเข้าไปอีก ว่าแล้วก็ไม่อยู่เฉย จับอีกวางซูมัดผมแหละโชว์หางกันเห็นๆ แบบน่ารักๆ กันไปเลย

ติดตามรับชมผมด้านหลังสุดแหวกแนวของอีกวางซู ที่ชวนให้นึกถึง เจนนี่ BLACKPINK และ คิมดามีใน Itaewon Class ได้ในรายการ Running Man ออกอากาศเย็นนี้ ซับไทย ดูได้ที่ Viu วันจันทร์ เวลาประมาณ 14.00 น.

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ