อีซอนบิน อัปเดตสถานะความสัมพันธ์กับ อีกวางซู ในรายการ My Fantasy House

อีซอนบิน พูดถึง อีกวางซู อย่างน่ารักในรายการวาไรตี้ทางช่อง SBS

หลายคนสงสัยเกี่ยวกับคู่รักยอดนิยม อีซอนบิน และ อีกวางซู แฟน ๆ ไม่ต้องเดาสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่อีกต่อไป เมื่อ อีซอนบิน เพิ่งเปิดเผยในตอนล่าสุดของรายการวาไรตี้ My Fantasy House ว่าเธอและ อีกวางซู ยังคงมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น My Fantasy House เป็นรายการเรียลลิตี้ ที่พิธีกรและแขกรับเชิญมีโอกาสได้อาศัยอยู่ในบ้านในฝันชั่วคราว

ช่วงหนึ่งของรายการ พัคมีซอน พิธีกรรายการ กล่าวว่า “วันนี้แขกรับเชิญ (อีซอนบิน) กำลังมองหาบ้านที่จะอยู่กับคนที่มีค่ามากกว่าตัวเอง” ทำให้ จางซองกยู พิธีกรร่วมกล่าวเพิ่มเติมในการล้อเล่นและพาดพิงถึง อีกวางซู ด้วย เขาถาม อีซอนบิน ว่า “คุณมีคนสูง ๆ อยู่ด้วยหรือเปล่า”

ภาพประกอบ คนสูงๆ คนนั้นในรายการ 

อีซอนบิน ตอบพร้อมเสียงหัวเราะและรอยยิ้มว่า “ใช่ค่ะ มีคนสูง ๆ คนหนึ่งอยู่ด้วย”

ครั้งหนึ่งเมื่อ 4 เดือนหลังทั้งคู่ยอมรับความสัมพันธ์ อีกวางซู ก็เคยให้สัมภาษณ์เปิดใจเกี่ยวกับการคบหากับ อีซอนบิน ว่า หลังจากที่เป็นข่าว การไปไหนมาไหนด้วยกันของทั้งคู่ก็กลายเป็นเรื่องหนักใจ เพราะก่อนที่จะเป็นข่าว พวกเราออกไปเจอกันอย่างสบายใจ

อีซอนบิน และ อีกวางซู ยืนยันความสัมพันธ์ของพวกเขาในปี 2018 หลังจากที่ อีซอนบิน สารภาพว่าเธอชื่นชอบ อีกวางซู ในระหว่างที่เธอปรากฏตัวในรายการ Running Man ในปี 2016 ตั้งแต่นั้นมาแฟน ๆ ก็ไม่ค่อยได้ยินเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่มากนัก  ก็มีแต่สมาชิก Running Man ที่คอยแซว อีกวางซู นาน ๆ ครั้ง ดังนั้น การได้ยิน อีซอนบิน พูดถึง อีกวางซู จึงเป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของทั้งคู่

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ