[ข่าว] อีจงซอก ถูกคุมตัวที่กรุงจาการ์ต้าหลังจบงานแฟนมิตติ้งจากปัญหาออแกไนซ์ท้องถิ่น

ต้นสังกัดของอีจงซอกคอนเฟิร์มการถูกจับกุมไว้หลังงานแฟนมิตติ้งในกรุงจาการ์ต้า เนื่องจากปัญหาผู้จัดงานท้องถิ่น

อีจงซอก และทีมงานของเขาได้ถูกคุมตัวอยู่ในกรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซียโดยเจ้าหน้าที่ในท้องถิ่นหลังจากงานแฟนมิตติ้งเสร็จสิ้นลง

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2018 อีจงซอก ได้อัพโหลดภาพใน Instagram ส่วนตัว เป็นภาพในสนามบินกรุงจาการ์ต้าภาพหนึ่งและได้พูดคุยถึงเหตุว่าทำไมเขาถึงถูกคุมตัวไว้ที่นั่นหลังแฟนมิตติ้ง เขาเผยว่า “ผมจบงานมิตติ้งลงด้วยหัวใจเต็มเปี่ยมไปด้วยคำขอบคุณ แต่ทีมงานทั้งหมดของผมและผมยังคงถูกคุมตัวอยู่ในจาการ์ต้า ผมคิดว่าพวกเราถูกควบคุมตัวตั้งแต่เมื่อวานนี้แล้วครับ…”

เขาอธิบายต่อว่า “ผู้จัดงานในจาการ์ต้า บริษัท Yes24 Ent Indonesia ได้รายงานผลกำไรจากงานแฟนมิตติ้งน้อยกว่าความเป็นจริงแก่เจ้าหน้าที่ดูแลภาษีท้องถิ่น แม้ว่าทีมงานของผมและตัวผมเองจะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าว แต่พวกเขาก็ยึดพาสปอร์ตของพวกเราไว้และไม่ยอมส่งคืนแก่พวกเรา ผมหวังว่าบริษัทผู้จัดงาน yes24 และเอเจนซี่ของพวกเขา The Cre8tive Lab และ Yumetomo จะรีบแก้ไขเรื่องนี้ให้เร็วที่สุดนะครับ”

อีจงซอก ยังได้ปิดท้ายแบบติดตลกด้วยว่า “ผมไม่เคยตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้มาก่อนเลย ดังนั้น ผมจึงไม่รู้ว่าต้องทำยังไง… (แม่ครับ วันนี้ผมจะกลับบ้านสายหน่อยนะครับ…)

แหล่งข่าวจากต้นสังกัด A-Man Project ของอีจงซอก ยืนยันว่า นักแสดงได้แชร์และกล่าวว่า

“พวกเขาควรจะได้ออกจากจาการ์ต้าตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายนแล้ว อย่างไรก็ตาม มันเป็นปัญหาระหว่างผู้จัดงาน yes24 สาขาท้องถิ่นกับหน่วยงานของอินโดนีเซียเอง เพราะว่า yes24 ได้รายงานผลการจำหน่ายบัตรงานแฟนมิตติ้งน้อยกว่าความเป็นจริง นั่นมันจึงกลายเป็นที่มาของปัญหา เราเชื่อว่าพาสปอร์ตได้ถูกยึดจากบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องและรับผิดชอบ วันนี้เรากำลังเร่งแก้ปัญหาอย่างหนักในกรุงจาการ์ต้า อีจงซอกตอนนี้ยังอยู่ที่นั่น พวกเรากำลังอยู่ในระหว่างการปรับตารางการทำงานของเขาเนื่องจากเหตุการณ์ครั้งนี้ได้ไปกระทบกับการตารางการถ่ายทำละครและงานอื่นๆ ของเขาด้วย”

ซึ่งในภายหลังอีจงซอกได้มีการลบภาพสนามบินจาการ์ต้าออกจาก Instagram ของตัวเองแล้ว

ภาพจาก instagram : https://www.instagram.com/nana08150914/

Source: (1)

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
Website: www.kzabs.com