ซีรีส์น่าดู Clean with Passion for Now เรื่องย่อ แนะนำตัวละคร ทีเซอร์และโปสเตอร์

หลังจากรอคอยมาเป็นปี ในที่สุดซีรีส์ Clean With Passion for Now ก็พร้อมออนแอร์แล้ว เรามาทำความรู้จักตัวละคร อ่านเรื่องย่อ ดู Teaser กันก่อนจะได้ดูจริงกันนะคะ 😀

รายละเอียดซีรีส์

ชื่อเรื่อง: Clean With Passion For Now

ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี: 일단 뜨겁게 청소하라

แนวเรื่อง: รอมคอม (โรแมนติกคอมเมดี้)

นักเขียนบท: Han Hee Jung

ผู้กำกับ: Noh Jung Chan

จำนวนตอน: 16 ตอน

วันออกอากาศ: ทุกวันจันทร์ – อังคาร

ช่อง: JTBC

เวลา: 21.30 น. ตามเวลาเกาหลี (19.30 น.ตามเวลาไทย)

ออกอากาศครั้งแรก: จันทร์ที่ 26 พ.ย. 2018

นักแสดงนำ: ยูนคยูนซัง, คิมยูจอง, ซงแจริม

นักแสดงสมทบ: คิมวอนแฮ, อีโอฮยอน, โดฮี ฯลฯ

แนะนำตัวละคร

คิมยูจอง ในบทสาวน้อย กิลโอซล ทำงานหนัก คิดบวก ใสซื่อจนถึงขั้นทื่อ เธอไม่แคร์ความสะอาด ถึงขั้นสกปรก เธอเอาแต่ทำงานซะจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง และยังมีสกิลการอดทนต่อการปวดท้องได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ยูนกยุนซัง ในบท จางซอนคยอล CEO หนุ่มสุดหล่อ มาดเนี๊ยบ ดูดี มีสกุลและมั่งคั่ง เจ้าของบริษัทรับทำความสะอาด และเขาเองก็รักความสะอาดเข้าเส้นเสียจนเป็นโรค Mysophobia หรือโรคกลัวสิ่งสกปรก

นอกจาก 2 นักแสดงนำแล้วซีรีส์เรื่องนี้ยังมีอีก 1 นักแสดงนำ ซงแจริม ที่รับบทเป็น มิสเตอร์ชเว ตัวละครปริศนาที่ผู้สร้างแทรกเข้ามาโดยไม่มีอยู่ในเว็บตูน

เรื่องย่อ:

Clean with Passion for Now ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยมของเกาหลีใต้ เรื่องราวของหญิงสาวกับชายหนุ่มที่ต่างกันสุดขั้วในด้านความสะอาด

คิมยูจอง รับบทเป็น กิลโอซล หญิงสาวที่ทำงานหนักซะจนไม่มีเวลาแคร์ต่อความสะอาด ยุนคยุนซัง รับบทเป็น จางซอนคยอล CEO หนุ่มสุดหล่อแห่งบริษัทรับทำความสะอาด เขาเป็นคนรักความสะอาดเข้าเส้นถึงขั้นเป็นโรคกลัวเชื้อโรคและยี้ไปกับสิ่งสกปรกทุกอย่างรอบตัว แต่สุดท้ายด้วยความช่วยเหลือบางอย่างจากกิลโอซล ก็พังทลายกำแพงหัวใจที่สับสนของ จางซอนคยอล ลงได้ และในที่สุด เขาก็ตกหลุมรักเธอ

Poster

Teaser:

ภาพจากการ์ตูนที่เราจะได้เห็นในซีรีส์

เป็นยังไงกันบ้างคะ อยากดูกันแล้วใช่มั้ยเอ่ย อดใจรอไม่นานนี้ค่า 😀 –แอดนุช