[Official Trailer] ตัวอย่าง SEOBOK ซับไทยฉบับเต็ม ภาพยนตร์ที่แฟนๆ รอคอย กงยู พัคโบกอม นำแสดง

ตัวอย่างเต็มซับไทย “SEOBOK” อินกันยิ่งกว่า มันส์ กรี๊ด ซึ้ง มาครบ แอคชั่นไซไฟระดับโลกจากเกาหลีใต้ “กงยู x พัคโบกอม” ปฏิบัติการปกป้องมนุษย์อมตะเดิมพันวันสิ้นโลก

ใกล้จะได้ดูกันเข้าไปทุกขณะ สำหรับภาพยนตร์เกาหลีแนว Sci-Fi ฟอร์มยักษ์แห่งปี ที่เชื่อว่าแฟนๆ ของหนุ่ม กงยู และ พัคโบกอม คงกำลังรออยู่อย่างใจจดใจจ่อ ไม่ว่าจะเป็นการเจอกันครั้งแรกในโลกภาพยนตร์ แถมตอนนี้ พัคโบกอม ก็เข้ากรมทหารอีกด้วย ยิ่งทำให้แฟนๆ คิดถึง และอยากจะดูภาพยนตร์เรื่องนี้แก้คิดถึง วันนี้ KZabs ก็มีตัวอย่าง Official Trailer ซับไทยของ SEOBOK มาฝากกันด้วย มาดูกระตุ้นต่อมความคิดถึงและอยากดูกันก่อนและรอบิ๊กเซอร์ไพรส์วันเข้าฉายเร็วๆ นี้จากสหมงคลฟิล์มด้วย

ตัวอย่างภาพยนตร์ SEOBOK ซับไทย

ถ้าเปิดดูไม่ได้ กดลิงค์นี้ https://www.facebook.com/MongkolMajorMovie/videos/1053119705148902

ตอกย้ำความมันส์แบบครบรสไปกับตัวอย่างล่าสุดพร้อมซับไทยของ SEOBOK (ซอ-บก) โปรเจกต์แอคชั่นระดับบล็อกบัสเตอร์ส่งท้ายปีที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ 2 นักแสดงตัวบิ๊กของวงการบันเทิงเกาหลี “กงยู” และ “พัคโบกอม” รวมไปถึงพล็อตสุดล้ำที่เลือกนำเอาเรื่องมนุษย์โคลนมานำเสนอได้แบบสุดปัง! จนคุณอาจตั้งคำถามกับตัวเองว่า “อยากลองมีชีวิตอมตะเหมือนซอบกมั้ย ?”

เรื่องย่อภาพยนตร์ SEOBOK

“ซอบก” (รับบทโดย พัคโบกอม) มนุษย์โคลนร่างแรกของโลกที่เกิดและเติบโตอยู่ในห้องแลปแบบลับ ๆ เขาคือผลงานของ “ความหวัง” ที่อาจต่อลมหายใจให้ใครได้อีกหลายคน แต่แล้ววันหนึ่ง เขาต้องออกมาเผชิญกับโลกกว้างที่ไม่เคยเห็น พร้อมกับ “มินกีฮอน” (รับบทโดย กงยู) อดีตเจ้าหน้าที่พิเศษที่มารับภารกิจสุดท้ายที่เดิมพันด้วยอนาคตของคนทั้งโลก รวมถึงอนาคตของตัวเขาเองเช่นกัน ก่อให้เกิดมิตรภาพที่โลกไม่เคยเห็นมาก่อน แล้วเหตุใดที่ทำให้ ซอบก ที่เคยเป็นความหวังของมนุษยชาติกลับต้องถูกไล่ล่าจนเหมือนไม่เคยมีเขามาก่อนบนโลกใบนี้กัน ?

แฟน ๆ ชาวไทยได้ชมแน่นอน ! ติดตามวันเข้าฉายแบบบิ๊กเซอร์ไพร์ส เร็ว ๆ นี้

อ่านต่อเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ