1 ปีผ่านไป นักแสดง A World of Married Couple ตอนนี้กำลังมีผลงานอะไรกันนะ

ซีรีส์ A World of Married Couple ลงจอครั้งแรกเมื่อวันที่ 27 มีนาคม ปี 2020 ทางช่อง jtbc เป็นซีรีส์ม้ามืดแห่งปีที่ก้าวขึ้นเป็นซีรีส์แห่งชาติอย่างที่ไม่มีใครคาดคิด

จากการเปิดตัวด้วยเรตติ้ง 6.260% และไต่ขึ้นไปสูงสุดแตะที่ 28.371% (ในโซล 31.669%) ด้วยยอดผู้ชมพุ่งทะลุมหาศาลสูงสุดถึง 6.248 ล้านคนในตอนจบ ทุบทุกสถิติของวงการซีรีส์เกาหลีใต้ แซงปาดหน้าก้าวขึ้นเป็นซีรีส์เคเบิ้ลทีวีที่ได้รับเรตติ้งสูงสุดอันดับ 1 แม้จะผ่านไปแล้ว 1 ปี ก็ยังไม่มีเรื่องใดทำลายได้ทั้งเรตติ้งและจำนวนยอดผู้ชม

ซีรีส์เรื่องนี้ได้ คิมฮีแอ นักแสดงตัวแม่แห่งวงการมารับบทนำ ในบท หมอจีซอนอู ผู้จับได้ว่าสามีมีเมียน้อยจากเส้นผมสีแดงเพียงเส้นเดียวจนเกิดเป็นเรื่องราวมหากาพย์การแก้แค้นสุดเข้มข้น  ซึ่งได้พระเอกใหม่แกะกล่องแต่ฝีมือสุดเก๋าอย่าง พัคแฮจุน มารับบทสามีจอมเจ้าชู้ อีแทโอ ที่ตีบทแตกจนคนอยากพุ่งเข้าไปตบกันเป็นแถว

นอกจากนี้ยังเป็นการแจ้งเกิดเต็มตัวของ ฮันโซฮี นักแสดงสาวที่กล้าฉีกมารับบทเมียน้อยสาวสวยมั่นหน้าพร้อมฉะกับเมียหลวง จนหลังจบซีรีส์ชื่อของเธอก็กลายเป็นที่ต้องการของบริษัทเอเจนซี่โฆษณามากมายและมีงานโฆษณาเข้าไม่ขาดสาย

ตอนนี้ปี 2021 แล้ว ผ่านไปครบ 1 ปี ตอนนี้พวกเขาทำอะไรกันอยู่บ้างนะ มาอัปเดตผลงานของพวกเขากันสักหน่อย

1. คิมฮีแอ

เริ่มต้นกันที่ คิมฮีแอ กันก่อน ตอนนี้เธอตอบรับเล่นภาพยนตร์เรื่อง The Moon ซึ่งมี ซอลคยองกู และ โดคยองซู (D.O. EXO) เป็นนักแสดงนำด้วย

The Moon เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่ง (รับบทโดย โดคยองซู) เขาถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังในอวกาศจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด โดยมีชายอีกคนหนึ่ง (ซอลคยองกู) ที่อยู่บนโลกกำลังพยายามช่วยเขาอย่างสิ้นหวัง

ในเรื่องนี้ คิมฮีแอ รับบทเป็น มุนยอง (Moon Young) ผู้จัดการทั่วไปของสถานีอวกาศ NASA ซึ่งเป็นผู้กุมกุญแจสำคัญในเหตุการณ์ครั้งนี้

ภาพจากเว็บไซต์ Hancinema.net

เรื่องนี้ได้รับความคาดหวังเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นการรวมตัวกันของ 3 นักแสดงยอดฝีมือ และเป็นการต้อนรับการกลับมาหลังเข้ากรมของดีโอด้วย มีกำหนดเข้าฉายในปี 2021 นี้

2. พัคแฮจุน

หลังจบซีรีส์ A World of Married Couple คุณคงจะไม่ได้เห็นเขาในซีรีส์อีกนานเลย เพราะตอนนี้มีบทภาพยนตร์จ่อรอเขาอยู่ ถึง 4 เรื่องด้วยกัน ประกอบด้วย Emergency Declaration, Jung Family’s Farm, A Mathematician in Wonderland และ The 8th Night (บางเรื่องสร้างตั้งแต่ปี 2019 แต่ก็ยังค้างคาไม่เสร็จ)

โดยก่อนหน้านี้ พัคแฮจุน ได้ถอนตัวอย่างเป็นทางการจากซีรีส์รีเมคจากสเปนเรื่อง Money Heist ของ Netflix เนื่องจากตารางงานไม่ลงตัว (ทำให้บทนี้ตกเป็นของ พัคแฮซู พระเอก Prison Playbook แทน)

3. ฮันโซฮี

ผลงานที่เราจะได้ดูต่อไปของ ฮันโซฮี เป็นซีรีส์ทั้งหมด 2 เรื่อง ได้แก่ My Name ของ Netflix ซึ่งเรื่องแรกนี้เธอรับบทนำเต็มตัวเรื่องแรก และได้เริ่มถ่ายทำไปแล้ว เป็นเรื่องราวของ จีอู (ฮันโซฮี) ที่เป็นสายให้กับตำรวจ โดยการเข้าแทรกซึมในแก๊งอาชญากรเพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อของเธอ ผลงานกำกับโดย คิมจินมิน จากซีรีส์ Extracurricular

โดยในเรื่องนี้เธอจะได้รียูเนี่ยนกับ อีฮักจู หนึ่งในนักแสดงตัวร้ายใน A World of Married Couple ด้วย

นอกจากนี้ยังมีซีรีส์แนวโรแมนซ์ที่เพิ่งตอบรับไปเมื่อเร็วๆ นี้ ได้แก่เรื่อง I Know But ประกบคู่กับนักแสดงที่กำลังมาแรง ซงคัง รอดูกันได้ทางช่อง jtbc กำหนดการออกอากาศเดือนมิถุนายน ปี 2021 นี้ (หากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง)

4. อีมูแซง

สำหรับนักแสดง อีมูแซง ผู้รับบทหมอคิมแสนโรแมนติกใน A World of Married Couple คุณได้จะเจอกับเขาในผลงานทั้งซีรีส์และภาพยนตร์กันเลย

สำหรับภาพยนตร์ เขาตอบรับเล่น Citizen Deok-hee ที่นำแสดงโดยรามิรัน กงมยอง ยอมฮเยรัน และจางยุนจู กำหนดเข้าฉายปี 2021 นี้

ส่วนซีรีส์เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก เพราะเขารับบทเป็น กงซูฮยอก ในซีรีส์ Sci-Fi ลึกลับ ระทึกขวัญเรื่อง The Silent Sea ทาง Netflix เรื่องราวของการติดตามทีมนักสำรวจหน่วยพิเศษที่ถูกส่งไปยังศูนย์วิจัยที่ทิ้งร้างบนดวงจันทร์ เหตุการณ์ในอนาคตที่โลกกำลังจะกลายเป็นทะเลทราย

อีมูแซง จะได้ร่วมแสดงกับนักแสดงยอดฝีมืออย่าง กงยู แบดูนา อีจุน ฮอซองแท รอคอยติดตามชมกันได้ในปี 2021 เช่นเดียวกัน

ใครที่คิดถึงซีรีส์ A World of Married Couple (The World of The Married) หรือยังไม่เคยดู ก็สามารถเข้าไปดูกันได้ที่ Viu มี 3 เวอร์ชั่น ทั้งซับไทย พากย์ไทย พากย์อีสาน จุใจกันเลยทีเดียว

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ