สายตาเศร้าสร้อยที่รอคอยแก้แค้นของ โลแกนลี ใน The Penthouse ซีซั่น 2 (ภาพนิ่งใหม่ของ พัคอึนซอก)

พัคอึนซอก ในบท โลแกนลี The Penthouse2

เรื่องราวการแก้แค้นสุดมันส์กำลังจะร้อนระอุขึ้นทุกคืนวันศุกร์และวันเสาร์ บางอย่างอาจเป็นเรื่องน่าสะเทือนใจ แต่บางสิ่งก็จะคลี่คลายที่เพนต์เฮาส์แห่งเฮราพาเลซ

สปอยล์ The Penthouse

ในซีซั่นแรกของซีรีส์ The Penthouse พัคอึนซอก แสดงเป็น 2 บทบาท โดยบทบาทแรก เขาปรากฏตัวในฐานะ กูโฮดง ที่เปิดตัวเป็นครูพละสุดเท่ที่กระโดดเข้าคว้าแขน แบโรนา ขณะกำลังจะตกจากชั้น 2 เขามาในรูปลักษณ์ผมยาว ฟันเยอะ ใส่แว่นตาเป็นเอกลักษณ์ พูดจาด้วยสำเนียงคนนอกกรุงเพื่อแทรกซึมเข้าไปในโรงเรียนมัธยมศิลปะชองอา โดยหวังจะเข้าหา ชิมซูรยอน แม่แท้ๆ ของมินซอลอาเพื่อหวังแก้แค้น ไม่ใช่เฉพาะ ชิมซูรยอน (อีจีอา) แต่เป็นทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของ มินซอลอา น้องสาวของเขา โดยซ่อนอีกบทบาทที่เป็น โลแกน ลี มหาเศรษฐีจากอเมริกาบุคคลที่ จูดันแท (ออมกีจุน) ต้องการตัวเพื่อลงทุนร่วมกับเขาเป็นที่สุด

อย่างไรก็ตาม ชิมซูรยอน กลับเสียชีวิตเพราะ จูดันแท และ โลแกนลี กับพ่อก็ถูก จูดันแท คนนี้ข่มขู่เข้าให้ด้วย ในตอนสุดท้ายของ The Penthouse ซีซั่นที่ 1 โลแกน ลี ได้ชิงตัว โอยุนฮี (ยูจีน) จากรถตำรวจ และเธอก็ปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนทำให้ ชิมซูรยอน เสียชีวิต ทว่า สุดท้ายเธอก็นอนจมกองเลือดหลังจากใช้เชิงเทียนแทงคอตัวเอง และโลแกนลี ก็ปล่อยเธอไว้อย่างนั้น โดยไม่สนใจ

พัคอึนซอก ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมด้วยการใส่ใจรายละเอียดในการแสดงของ 2 บทบาทให้แตกต่างกันและไม่เหมือนใคร ถึงขนาดที่ว่า ใน The Penthouse ตอนพิเศษ
The Penthouse Hidden Room – Hidden Story นักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง คิมโซยอน ก็ได้เอ่ยปากว่า เธอเสียดายที่ไม่ได้มีโอกาสเข้าฉากกับ พัคอึนซอก ซึ่งหลังจากพูดประโยคนี้ออกมา พัคอึนซอก ก็กล่าวว่า พวกเราเข้าฉากด้วยกันตอนที่ผมเป็น กูโฮดง ไงครับ เล่นเอา คิมโซยอน ถึงกับขำแล้วรีบแก้ต่างว่า เพราะคุณเล่นแตกต่างกันมากจนฉันลืมไปเลยว่า จริงๆ แล้ว โลแกนลีกับกูโฮดงคือคนคนเดียวกัน

มาถึงใน The Penthouse ซีซั่น 2 ช่อง SBS ก็ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยกันตั้งแต่เดือนมกราคม ซึ่งแฟนละครก็ได้เห็น พัคอึนซอก ในบท โลแกนลี เพียงสั้นๆ แต่แสดงให้เห็นพลังในการแสดง โดยเขาพูดว่า “ไม่ต้องกังวล ผมจะดูแลพวกเขาเอง” นั่นทำให้เกิดคำถามมากมายจากผู้ชมที่ตั้งตารอคอย

หลังจากนั้น ช่อง SBS ก็ได้ทยอยปล่อยภาพนิ่งตัวอย่างของแต่ละตัวละครออกมา เมื่อมาถึงคิวของ พัคอึนซอก แฟนละครก็ไม่สามารถละสายตาจากเขาได้เลย

ในภาพแสดงให้เห็นถึง โลแกนลี ที่แต่งกายด้วยความหรูหรา ทว่าสายตาของเขากลับเต็มไปด้วยความโศกเศร้าที่แฝงความโกรธแค้นคล้ายกับในซีซั่นที่ 1 แต่คราวนี้ดูเศร้าและอ้างว้างเหมือนเขาไม่สามารถละสายตาจากใครบางคนไปได้

ทีมผู้ผลิตได้กล่าวว่า “พัคอึนซอก เป็นนักแสดงที่ศึกษาตัวละครของเขาอย่างไม่รู้จบ ในขณะเดียวกันก็ได้ผสมผสานเอาจุดแข็งและเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ได้โปรดติดตามการกลับมาออกอากาศ The Penthouse ในซีซั่น 2 เพื่อมาดูว่า โลแกน ลี จะตัดสินใจใช้วิธีการใดในการแก้แค้นต่อไป”

The Penthouse ซีซั่น 2 เปลี่ยนวันออกอากาศจากเดิมทุกวันจันทร์-อังคาร เป็นทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ซับไทย ติดตามได้ที่ Viu Thailand เช่นเคย

ในระหว่างนี้แวะชมตอนพิเศษกันไปพลางๆ ก่อน

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม The Penthouse Hidden Room – Hidden Story ซับไทยที่ Viu>>

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ