พัคซอจุนและพัคมินยองเดินทางกลับจากเที่ยวพักผ่อนในไทยแล้ว

เมื่อคืนวันที่ 16 สิงหาคม 2018 พัคมินยองและพัคซอจุนได้เดินทางออกจากประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากเดินทางมายังประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 13 สิงหาคม เพื่อท่องเที่ยวพักผ่อนจากแพ็กเกจท่องเที่ยวที่ได้รับเป็นรางวัลจากช่อง tvN

โดยตลอดทั้งทริป ตั้งแต่วันที่ 14-16 สิงหาคม ชาวเน็ตหลายคนก็ตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้เห็นภาพของ พัคซอจุน และ พัคมินยอง แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่มีให้เห็น และแล้วในเย็นวันที่ 16 สิงหาคม Stylist ของพัคมินยองก็ได้อัพเดต Instagram ส่วนตัวเป็นภาพเธอกับ พัคมินยอง และทีมงานอีกหนึ่งคน

. 날씨좋고 음식맛있고 여유롭다🎶 . 📸 #배메스 #푸켓

โพสต์ที่แชร์โดย 김은민 👗 (@keunminnn417) เมื่อ

คำแปลที่ Stlylist ของพัคมินยอง เขียนนั้น แปลได้ว่า

“อากาศก็ดี
อาหารการกินก็อร่อย
เพียงพอแล้ว 

กำหนดการที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ คือ ทีมนักแสดงและทีมงานสต๊าฟจะเดินทางมาท่องเที่ยวที่ จ.ภูเก็ต ประเทศไทย เป็นเวลา 5 วัน 4 คืน แต่ พัคซอจุน และ พัคมินยอง ได้เดินทางกลับก่อน

โดยพัคมินยองได้เดินทางไปประเทศสิงคโปร์ คาดว่าจะกลับไปหาครอบครัวที่อยู่ทางนั้น ซึ่งเธอได้พูดในงานอีเวนต์ Viu Singapore เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ที่ผ่านมาว่า พี่สาวของเธอก็อยู่ที่สิงคโปร์

ภาพ: The Seoul Story: twitter.com

เวลาประมาณ 2 ทุ่ม ที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต พัคมินยอง มาในชุดสบายๆ เสื้อยืดกางเกงขาสั้น มัดผมและสวมหมวกแก๊ป สวมรองเท้าผ้าใบ มีแฟนๆ ที่เจอขอ Selfie ด้วย ซึ่งเธอก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี น่ารักมาก

Thank you for sharing 😘😘😘😚😚😍 ©® To right owners 😊

โพสต์ที่แชร์โดย Kiya🍁 (@zakia_ss) เมื่อ

ส่วน พัคซอจุน นั้น เดินทางกลับไปยังเกาหลีใต้ เขาเองก็เดินทางกลับด้วยการแต่งตัวสบายๆ เช่นเดียวกัน เขาสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาวพร้อมกางเกงขาวยาวสปอร์ตสีครีม สวมรองเท้าผ้าใบสบายๆ เพื่อขึ้นเครื่องต่อ 5 ชม.กว่าจะเดินทางกลับถึงเกาหลีใต้

โพสต์ที่แชร์โดย Kiya🍁 (@zakia_ss) เมื่อ

เช้าวันที่ 17 สิงหาคม ทันทีที่พัคซอจุนเดินทางออกมาจากสนามบินนานาชาติอินชอน สื่อมวลชนก็ทยอยปล่อยภาพเขาออกมา เขาเดินออกมาด้วยรอยยิ้ม ยิ้มแย้มแจ่มใส หลายคนคาดว่าการพักผ่อนน่าจะเป็นไปด้วยดี ทำให้เขามีรอยยิ้มสดใสแบบนี้เมื่อเดินทางกลับ

เราคนไทยเองก็ขอให้ พัคซอจุน และ พัคมินยอง มีความสุขกับทริปท่องเที่ยวที่ภูเก็ต ประเทศไทยในครั้งนี้มากๆ และอยากให้กลับมาเยือนประเทศเราอีกครั้ง อีกทั้งยังขอให้ทีมงานสต๊าฟที่เหลือเดินทางกลับอย่างปลอดภัยด้วย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

10 สถานที่ตามรอยซีรีส์เลขาคิม What’s Wrong With Secretary Kim ห้ามพลาด