ภาพมาแล้ว พัคซอจุน รับเชิญในซีรีส์ Record of Youth อดใจรอดูพร้อมกันวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ EP9

Park Seo-Joon to make cameo in tvN drama “Record of Youth

ใกล้จะได้เห็น พัคซอจุน ในฐานะนักแสดงรับเชิญกันแล้ว

หลังจากมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 16 กันยายน ว่า พัคซอจุน คอนเฟิร์มจะมาเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ล่าฝันเรตติ้งดี Record of Youth หลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์ ในที่สุดก็มีการปล่อยตัวอย่างคลิปที่เราจะได้เห็นเขามาเรียบร้อยแล้ว สร้างความตื่นเต้นให้แฟนๆ กันยกใหญ่ จนเรียกว่าแทบไม่อยากพัก และอยากวาร์ปไปจันทร์หน้าไวๆ เพราะอยากเห็นหน้าพัคซอจุนกันแล้ว

โดยแฟนๆ สามารถติดตามดู พัคซอจุน กันได้ใน Record of Youth อีพี 9 ซึ่งจะออกอากาศวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ในทีเซอร์ตัวอย่างตอนต่อไป เราจะได้เห็นหน้า พัคซอจุน มาในลุคแกรนด์สุดหรู จนทำให้นึกไปถึงตอนแสดงเป็น รองประธานสุดเนี๊ยบ สุดหลงตัวเองใน What’s Wrong Secretary Kim กันเลย แทบจะลืมภาพเจ้าของบทบาทเถ้าแก่พัคแซรอย จากซีรีส์ Itaewon Class ไป

สำหรับใน Itaewon Class ที่ พัคซอจุน นำแสดงนั้น พัคโบกอม เองก็เคยไปเป็นนักแสดงรับเชิญให้ในบทเชฟสุดหล่อ ยิ้มกระชากใจ ที่เรียกได้ว่าขโมยซีนไปเต็มๆ ในเพียงไม่กี่นาทีที่เขาปรากฎตัวอยู่ในซีน ทั้งยังเป็นตัวละครที่ช่วยปิดจบเรื่องราวให้ ทีมโอซูอา ได้อย่างสวยงาม

ติดตามกันได้วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ ใน ep9 เจอพัคซอจุนแน่นอน เตรียมตัวให้ดีๆ งานนี้ไม่รู้จะมีปันใจไหม

Record of Youth ออกอากาศทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 21.00 น. สำหรับอีพี 9 ที่เราจะได้พบกับพัคซอจุนนั้น ออกอากาศในวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2563 ทาง Netflix เท่านั้น!

ตัวอย่างซีรีส์ Record of Youth ซับไทย EP9

อ่านต่อ

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ