รีวิวซีรีส์ ดู High Class ตอนจบแล้วรู้สึกยังไง+สปอยล์ ฉบับเมาท์มอย

798
รีวิว High Class ตอนจบ รู้สึกยังไง + สปอยล์ ฉบับเมาท์มอย

รีวิว High Class EP16 (ตอนจบ) ฉบับเมาท์มอย

⚠️โปรดระวัง รีวิวตอนจบมีเนื้อหาสปอยล์เพียบแหละ

อยากถามคนที่ดู High Class EP16 แล้วว่า “ดูจบแล้ว รู้สึกยังไงบ้าง?”

เริ่มแรกเลย บทสรุปมันก็โอเคดีนะ แต่…ปัญหาระหว่างทางก่อนจะจบนี่สิที่มันไม่โอเคซิกกาแล็ต
มันเป็นการจบแบบ อ้าวเฮ้ย ไม่เหมือนที่ปูเอาไว้นี่หว่า!

บทจะดาวน์ก็ดาวน์ซะงั้น การไล่จับคนร้ายที่เป็นนักวางแผนอย่าง อันจียง คือ อย่าเรียกว่าวางแผน มั่วเลยจะดีกว่า

รีวิวรัว ๆ 10 ข้อไปเลย

1. ซงยออุล นั่งรถไปกับตำรวจก็ไม่ใช่แล้ว อันนี้คนร้ายมีคนเดียวก็อาจจะไม่เห็นไง ลองถ้าคนร้ายมีพวกเยอะ กระจายทั่ว มาแบบนี้อันตรายกับเหยื่อที่เป็นตัวประกันมาก ๆ

2. ตำรวจบอกจะแยกเป็น 2 ทีมให้คนแฝงตัวเข้าไปในสวนสนุกเพื่อความปลอดภัย ทีมแรกเฝ้าซงยออุล ทีมสองจะเฝ้าประตูทางออก

ถามว่าเห็นตำรวจกันมั้ย???

ผู้ร้ายแต่งตัวเป็นมาสคอตโดดเด้งขนาดนั้น แล้วคนร้ายไม่ได้บอกห้ามยออุลโทรศัพท์เด้อ จะพกมือถืออีกเครื่องต่อสายใส่หูฟังคุยกับตำรวจตลอดเวลา คนร้ายจะรู้มั้ย ทำไมไม่โทรบอกตำรวจว่าคนร้ายเป็นมาสคอตหรือ ส่งสัญญาณบอกตำรวจก็ได้ให้จับตาไว้ อันนี้คือ แง่ววววววว

ปล่อยให้คนร้ายทำตามแผนชิลล์ ๆ แถมยังปล่อยคิวให้ ฮวังนายุน เดินมาหาคนร้ายทื่อ ๆ เพื่อถามคำถามคาใจ แล้วก็เอามีดเตรียมแทงจนถูกจับเป็นตัวประกันแทน จากนั้น ตำรวจที่ขนมาเป็นทีมก็โผล่พรวดมา………….1 คนถ้วน

เฮ้อออออออออ

ผู้ร้ายขับรถหนีไปต่อหน้าต่อตาระยะประชิด ยิงล้อม๊ายยยยย เด็กยังหาตัวไม่เจอเลย

3. แล้วอีชานจะน่าสงสารไปไหนถูกขังทั้งตอนแรกและตอนจบ ทำไมชีวิตมันถึงน่าสงสารอย่างนี้ล่ะลู๊กกกกก เป็นโรค Phobia ได้เลยแบบนี้ เช่น กลัวความมืด กลัวที่แคบ กลัวถูกทอดทิ้ง กลัวการอยู่คนเดียว

4. ตอนตำรวจตามไปแล้วเจอคนทำถนนขวางทางช่วยคนร้าย คือ โอ๊ย ถอยรถสิ แล้วให้รถบรรทุกผ่านไป แป๊บเดียวเอง จะลงมาช่วยกันโวยวายทั้งคันเพื่อ!!!!!!!

5. คนร้ายมีคนเดียวกับทีมทำถนนนอกสวนสนุก ตำรวจจับไม่ได้ เค้นหาเหยื่อไม่ได้ ปล่อยให้โอซุนซังกับแม่เด็กต้องวิ่งตามหาทั่วสวนสนุกอันกว้างใหญ่เอง 2 คน แล้วถ้าเด็กไม่ได้อยู่ที่สวนสนุกล่ะ!!?

6. บทสรุปของอันจียง เห็นเป็นไงกันบ้าง บอกตรง ๆ ง่ายจัง กระโดดร่าเริงสดใส ไรเหยอขึ้นเรือ แล้วก็เปรี้ยง!!! นัดเดียวตายสไตล์ผู้ร้ายฮ่องกงจัดการ คือ ไม่รู้จะประคองชีวิตวางแผนดิบดีมาเยอะแยะเพื่อ!!!!

7. บทสรุปของ นัมจีซอน

– นัมจีซอนที่บทจะยอมแพ้ก็แพ้เลย ลูกชายร้องไห้ขอโทษแม่ (คือ แม่ก็ทำผิดแหละ แต่ที่ลูกบอกตำรวจเพราะน้อยใจแม่ไม่รับสาย แล้วไม่ได้คิดเหรอว่าแม่จะติดคุก)
– ถึงเข้าคุกแต่ยังสวยและ…ทำเล็บ!!! (หรือ 1 ปีผ่านไป เดินเรื่องคดีอยู่ เพิ่งเข้าไปรึ)

8. บทสรุปของ ชาโดยอง ก็จบดีนะ ไม่ได้ลงเอยกับเชฟ หรือจริง ๆ จะลงเอยกันก็เออ ไม่ได้รู้สึกแปลก กลับรู้สึกว่า 2 คนนี้ก็ศีลเสมอกันพอสมควรเลยอะ

9. บทสรุปของซงยออุลกับฮวังนายุน

เอาจริง ๆ ถ้านายุนไม่กลับมาจากฮ่องกงก็ไม่เป็นไรนะ โลกความเป็นจริง การผ่านเหตุการณ์ร้าย ๆ มาด้วยกันก็ใช่ว่าจะต้องลงเอยบรรจบด้วยการดีกันเสมอไป แต่จบแบบในเรื่องก็ไม่เลว จากกันไป 1 ปี ได้คิดอะไรหลาย ๆ อย่าง แล้วค่อยกลับมาคืนดีกัน

10. บทสรุปของซงยออุลกับโอซุนซัง

คิดไว้แล้วว่าจะลงเอยอีหรอบแบบนี้ ไม่ได้คบหา แต่ก็ยังคบค้าสมาคม กลายเป็นความรักดี ๆ ให้กันและกันไป แต่ใด ๆ ภาษาชาวบ้านเรียก “แห้วรับประทาน”

ติเรื่องบทไปเยอะแล้ว ขอชื่นชมปิดท้าย ❤️

ทั้งหมดทั้งมวลคือ ต้องยอมรับเรื่องการแสดงดีของนักแสดงทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ไม่มีเถียงเลย เบอร์ใหญ่อย่าง โจยอจอง (ซงยออุล) ไม่รู้จะชมยังไงหมด เอาอยู่ตลอด ที่อยากให้ติดตามกันต่อก็คงเป็นนักแสดง ฮาจุน ที่รับบท แดนนี่ โอ หรือ โอซุนซัง ดูมาหลายเรื่องแล้ว แสดงเป็นธรรมชาติดีนะ ตั้งแต่ Radio Romance, Black Dog, Missing: The Other Side, Arthdal Chronicle จับตาดูไว้อนาคตน่าจะไกล ไม่ต้องถึงกับพระเอกก็ได้ เป็นพระรองหรือพระเอกหนังก็ดีงาม 😊

ส่วนน้อง ๆ นักแสดงเด็กแต่ละคน อนาคตไกลแน่ ๆ ทั้งอีชาน แจอิน บทร้องไห้ของน้อง ๆ ทำเอาร้องไห้ตามเลย ฮื้อ แสดงดีจริง ๆ ชอบบบบบบ

สรุปจากแอดมิน “ถึงตอนจบอาจไม่ใช่ตอนที่สนุกที่สุด แต่ที่ผ่านมาสนุกมากเลย ขอบคุณที่ทำซีรีส์ดี ๆ แบบนี้มาค่ะ”

เพื่อน ๆ ล่ะว่าไงเอ่ย? ไปเมาท์มอยกันได้ทาง Facebook คลิก ที่นี่

High Class ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ Viu ดูได้ ที่นี่

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ