คิมจงกุก เผยวิธีโชว์หวานสุดเลี่ยนเวลาอยู่กับแฟนสาวใน Running Man

มาอ่านเรื่องราวความสวีทถึงขั้นเลี่ยนที่เราไม่เคยรู้มาก่อนจากปากคิมจงกุก

รายการ Running Man ตอนล่าสุด EP475 ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2019 มีนักแสดงตลกหญิง ฮงฮยอนฮี และนักแสดงสาว พัคจีฮยอน (จากซีรีส์ Rookie Historian Goo Hae Ryung กูแฮรยอง นารีจารึกโลก) ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการเทปนี้

ในระหว่างที่สมาชิกนั่งรถบัสเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ถ่ายทำอีกแห่ง ก็ได้มีการพูดคุยเปิดหัวเรื่องความรัก การออกเดทของแต่ละคนอย่างสนุกสนาน โดยงานนี้พี่เสือ คิมจงกุก (Kim Jong Kook) ได้เล่าถึงประสบการณ์สุดพิเศษระหว่างออกเดทกับแฟนสาวด้วยว่า

“ผมไม่เคยหยุดที่จะแสดงความรัก เวลาออกเดทกับแฟนเลย”

พี่เสือเกริ่นนำและอธิบายเพิ่มเติมว่า “เวลาเธออยู่ต่อหน้าผม ผมมักจะถ่ายภาพของเธอ แต่เธอก็มักหลบกล้อง และถามผมกลับว่า ทำไมต้องถ่ายภาพเธอด้วยล่ะ แล้วผมก็จะตอบเธอกลับไปว่า “สิ่งที่สวยงามต้องถูกถ่ายภาพเก็บไว้ซิ” พร้อมทั้งยิ้มปริ่ม ภูมิใจในอดีตความสวีทของตัวเอง แล้วเพลง Han Namja (One Man) ของคิมจงกุกก็ถูกเปิดคลอขึ้นมาทันทีที่เขาเปิดเผยความเลี่ยนนี่

ด้านสมาชิกและแขกรับเชิญ ฮงฮยอนฮี ที่นั่งอยู่เบาะหลังรถบัสต่างก็ส่งเสียงกริ๊ดกร๊าดกันเกรียวกราว จอนโซมิน ที่ขำจนต้องเอามือปิดปาก ปิดหน้า ในขณะที่ อีกวางซู ก็ปิดปาก ในลักษณะขำจนทนฟังไม่ได้ ส่วน ยางเซชาน ก็แซวว่า ทำเอาใจเต้นเลยนะเนี่ย

สมาชิกรันนิ่งแมนคนอื่นๆ ต่างก็แชร์ประสบการณ์ความรักส่วนตัวของพวกเขาออกมาทีละคน อย่างลุงละมั่ง จีซอกจิน (Ji Suk Jin) ก็ได้เปิดเผยว่าเขารู้จักกับภรรยาผ่านการแนะนำของยูแจซอก (ยูแจซอกเป็นพ่อสื่อหรือคิวปิ๊ดนี่เอง) ส่วนยัยกบ จอนโซมิน (Jun So Min) ก็ทำให้ทุกคนได้หัวเราะ เมื่อเธอเปิดเผยเรื่องราวความรักสุดฮาในสไตล์ของเธอตอนออกเดทว่า “ตอนที่ฉันกินพูแดจีแก* กับอดีตแฟน เขาเคยบอกฉันว่าสวยมากเวลาที่ฉันคนหักเส้นรามยอน ตั้งแต่นั้นฉันก็เลยจะหักเส้นรามยอนต่อหน้าเขาทุกครั้งที่มีโอกาสค่ะ” 555

หมายเหตุ: *พูแดจีแก คือ หม้อไฟเกาหลี

ติดตามความสนุกสนานเหล่านี้ของ Running Man EP475 ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ ทาง Viu Thailand

Source: (1)(2)

บทความที่เกี่ยวข้อง: Love Line ยังไม่จบ ยางเซชาน-จอนโซมิน สานต่อความรักสุดฮาใน Running Man

แฟนๆ รันนิ่งแมนเมืองไทย สามารถติดตามรับข่าวสารของเหล่าสมาชิกและข้อมูลรายการได้ทาง KZabs แค่กดไลค์ กดแชร์ กดติดตามเราได้ทางช่องทางโซเชียลด้านล่างนี้ค่ะ

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ดังนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com