Love Line ยังไม่จบ ยางเซชาน-จอนโซมิน สานต่อความรักสุดฮาใน Running Man

ช่วงนี้ก็จะได้ขำขันกับ Love Line ของยางเซชาน-จอนโซมินกันสักหน่อย

ดูเหมือนว่า Love Line สุดฮาใน Running Man จะยังไม่จบสินะ..

เท้าความ Love Line ระหว่าง จอนโซมินกับยางเซชานเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ใน EP474 ยางเซชานชนะการแข่งขันเปิดฝาขวดด้วยเท้า แล้วเขาก็เลือกไปอยู่ทีมฮวังโบราที่มีจอนโซมินร่วมทีมอยู่ก่อนแล้ว ยูแจซอกจึงได้แซวว่า เลือกมาอยู่ทีมเดียวกับแฟนนี่เอง นั่นทำให้จอนโซมินรับลูกทันทีด้วยการยื่นมือไปหายางเซชาน และเขาก็มีเกือบจับมือเธอตอบทันที แต่ก็รีบชักมือกลับก่อน พร้อมทั้งพูดติดตลกว่า “เกือบจับมือตอบไปแล้วนะเนี่ย” สร้างความขำขันแก่สมาชิกเป็นอย่างมาก แต่ในที่สุด เขาก็ยอมจับมือกับเธอแต่โดยดี

มาถึงตัวอย่าง Running Man ใน EP475 ที่มีกำหนดออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ นอกจากความสนุกที่จะได้รับจากแขกรับเชิญอย่างนักแสดงตลกหญิง ฮงฮยอนฮี และนักแสดงสาว พัคจีฮยอน (จากซีรีส์ Rookie Historian Goo Hae Ryung กูแฮรยอง นารีจารึกโลก) กับตอนร้านอาหารมิชลินไกด์ของรันนิ่งแมน ก็ยังมีช็อตฮา โชว์ Love Line ระหว่าง จอนโซมิน กับ ยางเซชาน ที่ดูจะยังคงดำเนินต่อไป คุณจะได้เห็นความขำขันของคู่รักรันนิ่งแมนคู่นี้ โดยระหว่างที่ สมาชิกรายการกำลังพูดคุยกันอย่างสนุกสนานเรื่องความรักและการออกเดท พวกเขาก็คะยั้นคะยอให้จอนโซมินถามยางเซชานอีกครั้งเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเขาและเธอ เมื่อถูกชงมาขนาดนี้ จอนโซมินจึงหันไปถามยางเซชานว่า “นายคิดยังไงกับฉัน” นั่นทำให้เซชานถึงกับผงะกับคำถามตรงๆ ของโซมิน และไม่ได้ตอบคำถาม ดังนั้นโซมินจึงตบมุขว่า “แล้วนายมานั่งข้างฉันทำไม วันนี้ห้ามนั่งข้างฉัน” เรียกเสียงหัวเราะจากสมาชิกรันนิ่งแมนกันได้อีก

โดยในระหว่างทำภารกิจก็มีการถามคำถามจาก PD จอนโซมินที่ปกตินั่งข้างยางเซชานก็ยังคงเล่น Love Line ที่น่ารักนี้อยู่ต่อเนื่อง เมื่อยางเซชานไม่สามารถตอบคำถามเกี่ยวกับความรู้ทั่วไปที่น่าจะรู้ในภารกิจได้ เธอก็พูดขึ้นว่า “ฉันคิดว่ายางเซชานกำลังทำให้ฉันเป็นเจ้าหญิงพยองกัง ส่วนยางเซชานก็เป็นเจ้าโง่อนดัลค่ะ” เรียกเสียงฮาจากสมาชิกรันนิ่งแมนกันถ้วนหน้า

อนึ่ง เจ้าหญิงพยองกังกับอนดัล เป็นตำนานเล่าขานของประเทศเกาหลี เจ้าหญิงพยองกัง เป็นเด็กที่ร้องไห้บ่อยมาก จนพระราชาผู้เป็นบิดาถึงกับต้องขู่ว่า ถ้าไม่หยุดร้อง จะให้แต่งงานกับ อนดัล ขอทานหน้าว้งที่หน้าตาอัปลักษณ์และโง่เง่าจนได้ฉายาว่า “เจ้าโง่อนดัล”

ติดตามรับชมความสนุกสนานของ Running Man EP 475 ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Viu

Source: (1)(2)

บทความที่เกี่ยวข้อง: คิมจงกุก เผยวิธีโชว์หวานสุดเลี่ยนเวลาอยู่กับแฟนสาวใน Running Man

แฟนๆ Running Man ชาวไทย สามารถติดตามรับข่าวสารของพวกเขาที่ KZabs จะคอยนำมาอัพเดตให้พวกคุณ แค่ติดตามเราตามช่องทางด้านล่างนี้ไว้นะคะ

ช่องทางติดตาม KZabs 

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com