พัคอึนซอก ยุนจงฮุน และ ฮาโดควอน จาก The Penthosue 2 จะมาสร้างเสียงหัวเราะใน Running Man

ในซีรีส์ The Penthouse เครียดแล้วเครียดอีก แต่มาใน Running Man พวกเขาจะฮาขนาดไหน?

เมื่อเช้าวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2021 สำนักข่าวสตาร์นิวส์ ได้ลงข่าวแขกรับเชิญที่จะมาเยือนรายการวาไรตี้ Running Man ในอีก 2 สัปดาห์ที่จะถึงนี้

ในรายงานข่าวแจ้งว่า นักแสดง ยุนจงฮุน พัคอึนซอก และ ฮาโดควอน จะปรากฎตัวในรันนิ่งแมนเพื่อโปรโมตซีรีส์ The Penthouse 2

เจ้าหน้าที่จากสถานีโทรทัศน์ช่อง SBS ที่รันนิ่งแมนออกอากาศอยู่ได้แจ้งกับสำนักข่าวสตาร์นิวส์ในเช้าวันที่ 5 กุมภาพันธ์ว่า “พัคอึนซอก ยุนจงฮุน และฮาโดควอน จะปรากฎตัวในฐานะแขกรับเชิญในรายการ Running Man เร็วๆ นี้ ซึ่งได้ถ่ายทำเสร็จไปเรียบร้อยแล้ว”

พัคอึนซอก ยุนจงฮุน และฮาโดควอน เป็นตัวละครสำคัญในซีรีส์ The Penthouse ซีซั่น 1 และอีกไม่นาน The Penthouse ซีซั่น 2 ก็กำลังจะออกอากาศให้แฟนๆ ที่รอคอยได้รับชมกัน โดยเปลี่ยนจากทุกวันจันทร์-อังคาร มาเป็นศุกร์-เสาร์แทน เริ่มตอนแรก 19 กุมภาพันธ์นี้

นอกจากนี้ ฮาโดควอน หลังจากเคยมาร่วมรายการแล้ว 2 ครั้ง โดยครั้งที่ 2 เขามาร่วมรายการรันนิ่งแมนเพื่อโปรโมตซีรีส์ The Penthouse ร่วมกับอีก 3 สาว ยูจีน อีจีอา และคิมโซยอน ซึ่งออกอากาศรวม 2 เทปต่อเนื่อง ใน EP530-531 สามารถติดตามความฮาจาก 4 นักแสดงที่กล่าวไปแล้วได้ในลิงค์ด้านล่าง ซับไทยดูฟรีจาก Viu

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Running Man EP530 ซับไทยทาง Viu >>

แล้วรอคอยติดตามรับชมความสนุกจากรายการ Running Man EP542 ที่ 3 นักแสดงจะมาร่วมรายการได้ในวันวาเลนไทน์ อาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2021 นี้ ซับไทยดูได้ในวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ทาง Viu.com หรือแอป Viu

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ