คิมจงกุก ยูแจซอก พร้อมใจกันเป็นพ่อสื่อแนะนำหนุ่มนัดบอดให้ จอนโซมิน ใน Running Man

พ่อสื่อยูแจซอกเอ่ยปากขอโทษจอนโซมินในรายการรันนิ่งแมนที่จัดการนัดบอดให้เธอไม่สำเร็จ!

เมื่อตอนจบเทป Running Man EP456 ไม่มีการเผยภาพคลิปตัวอย่าง EP457 แต่เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน SBS ก็ได้เปิดเผยภาพนิ่งของสมาชิกรันนิ่งแมนที่มีบทสนทนาที่น่าสนใจระหว่างการบันทึกรายการล่าสุดออกมา

ถ้าคุณเป็นแฟนรันนิ่งแมนตัวยง ก็จะรู้กันดีว่า จอนโซมิน (Jun So Min) นั้น เคยเรียกร้องขอเป็นนักรักฝ่ายหญิงแทน อีกวางซู (Lee Kwang Soo) ที่สูญเสียตำแหน่งนี้ไปหลังจากประกาศคบหาดูใจกับ อีซอนบิน เมื่อต้นปี 2019 ที่ผ่านมา ดังนั้น เหล่าพี่ๆ ในรันนิ่งแมนก็เลยมักจะคอยแซว คอยเบรคเวลาที่มีแขกรับเชิญหนุ่มหล่อหน้าตาดีมาร่วมรายการ เพราะจอนโซมิน นั้นมักจะเอามือมาทัดผมเป็นประจำจนข้างหูจะถลอก เมื่อเธอเจอผู้ชายที่ใช่และถูกใจเธอ แต่กระนั้น พี่ๆ ก็ยังมีการคอยช่วยเหลือเธอลับๆ เรื่องการนัดบอดอยู่เป็นเนืองๆ

ในรายการ Running Man EP457 ก็เช่นเดียวกัน พิธีกร ยูแจซอก ก็ได้หยิบยกเรื่องการนัดบอดให้ จอนโซมิน ขึ้นมาพูดถึงอีกครั้งในรายการ

โดย ยูแจซอก (Yoo Jae Suk) ได้เอ่ยปากขอโทษโซมินที่ทำให้นัดบอดของเธอล่ม ซึ่งต้นเรื่องมาจากเกมที่เหล่าสมาชิกรันนิ่งแมนจะเล่น ซึ่งเป็นเกมกามเทพเพื่อจอนโซมิน

ในเทปนี้ ยูแจซอก ได้เอ่ยขอโทษ จอนโซมิน ด้วยตัวเอง โดยตอนนั้นสมาชิกแต่ละคนได้อัพเดตชีวิตในช่วงเวลาที่ผ่านมาเมื่อเร็วๆ นี้ พอมาถึง ยูแจซอก เขาก็เผยว่า ก่อนหน้านี้เขาได้เคยแนะนำนักแสดงตลกและพิธีกร โจเซโฮ ให้ไปนัดบอดกับจอนโซมิน แต่กลับถูกปฏิเสธข้อเสนอไป

เมื่อได้ยินเรื่องดังกล่าว เหล่าสมาชิกรันนิ่งแมนก็รีบขยี้เรื่องนี้ต่อ ด้วยการเริ่มแนะนำคู่นัดบอดให้จอนโซมินอย่างจริงจัง โดยพี่เสือ คิมจงกุก (Kim Jong Kook) ได้ให้ความเห็นว่า “ฉันก็เคยแนะนำ คิมจงมิน ให้ไปนัดบอดกับโซมินด้วยนะ แล้วเขาก็ดูชอบมากๆ ด้วย” แล้วพี่เสือก็บอกจะจัดนัดบอดกับคิมจงมินให้

อย่างไรก็ตาม พอโซมินได้ยินพี่ๆ พูดแบบนี้ เธอก็สุดจะทนต่อคำแนะนำของรุ่นพี่แต่ละคน (ฮาๆ)

ความสนุกเฮฮาของ Running Man ตอนนี้จะเป็นอย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จอนโซมินได้เปิดเผยต่อสาธารณชนด้วยว่า เธออยากจะนัดบอดกับใครมากกว่ากันระหว่าง โจเซโฮ กับ คิมจงมิน หรือจะเป็นคนอื่น มาตามลุ้นกันว่า สุดท้ายแล้ว เธอจะเลือกใครใน Running Man EP457 ที่จะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายนนี้ เวลา 5 โมงเย็น (ตามเวลาเกาหลี)

Source: (1)

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ค่ะ

Facebook: facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: twitter.com/KZabsTalk
Instagram: instagram.com/KZabsTalk 
Website: kzabs.com