ข่าวดี Soul Mate ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าพร้อมฉายในไทย เม.ย.นี้

คิมดามี จอนโซนี พาคุณค้นหาความหมายของคำว่า “รัก” SOULMATE เธอ ฉัน รักเขา

“คุณเคยตกหลุมรัก คนๆ เดียวกับเพื่อนสนิทไหม?”

คิมดามี  จอนโซนี พาคุณค้นหาความหมายของคำว่า “รัก” SOULMATE  เธอ ฉัน รักเขา  

จากภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าชื่อดังของจีนอย่าง ‘Soul Mate’ ในปี 2016 ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกัน ของ แอนนี่ เบบี้ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้นักแสดงนำทั้งสองคนอย่าง ‘โจวตงหยู’ และ ‘หม่าซือฉุน’ ได้รับรางวัลม้าทองคำหรือ Golden Horse Film Awards ครั้งที่ 53 ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมร่วมกันเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์

โปสเตอร์ Soul Mate

และในปี 2023 ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกนำมารีเมคในเวอร์ชั่นเกาหลี โดยผู้กำกับมือรางวัล ‘มินยงกึน’ จากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Re-encounter โดย SOULMATE เวอร์ชั่นเกาหลี เล่าเรื่องราวของ 2 เพื่อนรัก  ‘มีโซ’ (คิมดามี) และ ‘ฮาอึน’ (จอนโซนี) เพื่อนรักที่รู้จักกันตั้งแต่อายุ 13 จนกระทั่งฮาอึน มีความรักครั้งแรกกับ ‘จินอู’ (บอยนอูซอก) ชายหนุ่มนักบาสโรงเรียน มิตรภาพระหว่างพวกเธอก็เริ่มสั่นคลอน เรื่องราวความสัมพันธ์ 14 ปีมีทั้งความรัก มิตรภาพ และบททดสอบของความรักที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชม แล้วคุณจะรู้ว่า ใครคือคน ที่คุณคิดถึงที่สุด

ภาพยนตร์ได้ 3 นักแสดงนำสุดฮอต ‘คิมดามี’ สาวหมวยสุดน่ารักจากซีรีส์ชื่อดังอย่าง ITEAWON CLASS และ Our Beloved Summer ‘จอนโซนี’ นักแสดงสาวดาวรุ่งจากซีรีส์ย้อนยุคเรื่อง Our Blooming Youth และ ‘บยอนอูซอก’ หนุ่มหล่อรักแรกในชุดนักเรียน  จากภาพยนตร์  20th Century Girl

SOULMATE  เธอ ฉัน รักเขา

6 เมษายน ในโรงภาพยนตร์