ฉากแต่งงานอันเลวร้ายที่สุดใน The Penthouse 2 ดูแล้วน่าจะมีการนองเลือดในอนาคตได้เลย

วันที่เจ้าสาวควรจะมีความสุขที่สุดกลับกลายเป็นวันเริ่มต้นแห่งความเลวร้ายทั้งปวงของคิมโซยอน

ใน EP9 (Part17-18) ของ The Penthouse 2 ซีรีส์ล็อตวันศุกร์-เสาร์ ทางช่อง SBS ในเวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ที่จะออกอากาศในวันศุกร์ที่ 19 มีนาคมนี้ เปิดเผยให้เห็นฉากแต่งงานที่ไร้ซึ่งความสุขระหว่างเจ้าสาว ชอนซอจิน (คิมโซยอน) กับเจ้าบ่าว จูดันแท (ออมกีจุน)

ฉากนี้เราจะได้เห็นพิธีแต่งงานอันยิ่งใหญ่อลังการที่จัดขึ้นที่เฮรา พาเลซ เจ้าสาวชอนซอจิน ได้รับการแสดงความยินดีจากแขกที่มาร่วมงานมากมายนับไม่ถ้วน ณ ห้องโถงที่ใช้จัดงาน ซึ่งมีการตกแต่งอย่างวิจิตรตระการตา ภาพเจ้าสาวที่น่าจะมีความสุขกลับเต็มไปด้วยใบหน้าโกรธ โศกเศร้าและดูสิ้นหวัง เป็นภาพที่ขัดแย้งกันโดยสิ้นเชิง

ในทางกลับกัน จูดันแท ก็กำลังแสดงรอยยิ้มต่อแขกที่มาร่วมงาน แน่นอนว่ามันเป็นรอยยิ้มที่น่ากลัว ทำให้ยิ่งเกิดความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวของอนาคตต่อไปว่า ชอนซอจินจะแก้ปัญหานี้อย่างไร หรือต้องตกอยู่ในเงื้อมมือของจูดันแทอย่างที่เป็นอยู่นี้หรือไม่

ในการออกอากาศครั้งล่าสุด ชอนซอจินขอให้จูดันแทยกเลิกการแต่งงาน แต่กลับติดกับดักที่เขาวางไว้โดยใช้นักสืบปลอม (คิมกวางกยู) เพื่อหลอกเอาความลับจากปากชอนซอจิน เรื่องการฆ่า แบโรนา เพื่อไว้แบล็กเมล์เธอ

และในที่สุดทุกอย่างก็เป็นไปตามแผนของจูดันแท เมื่อชอนซอจินคุกเข่ายกมือไหว้และยอมรับปากทุกอย่าง ตอนนี้เธอจึงต้องยอมแต่งงานกับเขาทั้งที่ไม่เต็มใจ ทางเลือกในการอยู่รอดของเธอจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ใน The Penthouse 2 ศุกร์-เสาร์นี้ และติดตาม สปอยล์ยิบๆ ทุกคืนศุกร์-เสาร์หลังจากเกาหลีจบได้ที่แฟนเพจ KZabs

ซับไทย สามารถติดตามได้ที่ Viu ทุกวันเสาร์-อาทิตย์

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ