ออมกีจุน บงแทกยู ยุนจงฮุน จาก The Penthouse จับมือทำวาไรตี้บ้านไร่ We Don’t Bite Villains In The Countryside พร้อมข่าวดีซับไทย

3 หนุ่ม 3 มุม ออมกีจุน บงแทกยู ยุนจงฮุน เปลี่ยนชีวิตจากไฮโซใน The Penthouse มาเป็นหนุ่มบ้าน ๆ ในวาไรตี้ใหม่ Won't Bite You, Won't Harm You

3 หนุ่ม 3 มุม ออมกีจุน บงแทกยู ยุนจงฮุน เปลี่ยนชีวิตจากไฮโซใน The Penthouse มาเป็นหนุ่มบ้าน ๆ ในวาไรตี้ใหม่ We Don’t Bite Villains In The Countryside

แฟนซีรีส์มีเฮ เมื่อ tvN มือไว ดึง 3 ตัวร้ายระดับชาติ ออมกีจุน (Um Ki Joon) บงแทกยู (Bong Tae Gyu) และ ยุนจงฮุน (Yoon Jong Hoon) จากซีรีส์มหากาพย์การแก้แค้นแสนยาวนานใน The Penthouse จากช่อง SBS มาทำวาไรตี้รายการใหม่ ให้พวกเขาได้เปลี่ยนจากการสวมบทบาทเป็นตัวร้ายระดับชาติที่ยาวนานกว่า 1 ปี 6 เดือน ไปใช้ชีวิตในหลุมหลบภัยพิเศษ เพื่อตามหาตัวตนที่แท้จริงของตัวเองกลับมาในชนบทที่เงียบสงบกับบรรยากาศสบาย ๆ ผ่อนคลาย และเป็นกันเองชนิดที่คุณอาจไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

Won't Bite You Won't Harm You Poster

โปรเจกต์น่ารัก ๆ ที่ทีมงานตั้งขึ้นก็คือ “การตามหาตัวร้ายแห่งชาติตัวจริง” โดยมีภารกิจที่ 3 หนุ่มได้รับจากทีมงานก็คือ การซ่อมแซม “บ้านร้าง” ให้กลายเป็น “บ้านลับเพื่อเยียวยาจิตใจ” คุณจะได้เพลิดเพลินกับความทุกข์แสนสนุกของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมบ้านแทบจะทุกจุด ทั้งประตู หลังคา หน้าต่าง ไปจนถึงซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้า งานนี้พวกเขาต้องงัดทุกฝีมือที่มีนอกเหนือจากฝีมือด้านการแสดงมาใช้ในการเปลี่ยนบ้านหลังนี้ที่พวกเขาต้องอยู่ร่วมกัน นอกจากจะได้นอนด้วยกัน พวกเขาก็ต้องทำอาหารกินด้วยกันด้วย ความเหนื่อยแสนสาหัสอาจจะดึงสัญชาตญาณของวายร้ายตัวจริงออกมาก็ได้ (ฮา)

ถ้าใครเคยดูรายการวาไรตี้ Mom’ Diary มาก่อน ในเทปที่สัมภาษณ์ ยุนจงฮุน เขาได้เปิดเผยว่า สนิทกับพี่ ๆ มาก ทั้งออมกีจุน และ บงแทกยู โดยทั้ง 3 คนก่อนจะได้ดีมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงต่างก็เคยใช้ชีวิตที่แสนจะลำบากเพื่อเอาตัวรอดในเมืองหลวงกันมาแล้วทั้งนั้น ยุนจงฮุนหรือหมอฮายุนชอล ยังเล่าต่ออีกว่า เวลาว่างจากการถ่ายทำซีรีส์ The Penthouse พวกเขาเคยมานั่งก๊งเหล้าด้วยกัน แล้วพอพูดถึงความยากลำบากที่เคยเจอกันมา ต่างคนต่างก็เล่าว่าตัวเองเคยลำบากมายังไงบ้าง เหมือนกับมาแข่งกันว่าใครจะเป็นคนที่เคยลำบากที่สุดจะเป็นผู้ชนะเลย ซึ่งดูเหมือนบงแทกยูจะเอาชนะทุกคนไปได้ ใครอยากดูเทปนี้ คลิก ที่นี่ เพื่อดูซับไทยได้ทาง Viu

Won't Bite You Won't Harm You The Penthouse

และสำหรับรายการ Won’t Bite You, Won’t Harm You หรือในชื่อใหม่อย่างเป็นทางการว่าWe Don’t Bite Villains In The Countryside ที่พวกเราจะได้ดูกัน นอกจากจะได้เห็น 3 หนุ่มแล้ว ยังมีแขกรับเชิญที่จะแวะเวียนมาบ้านลับแห่งการเยียวยาจิตใจแห่งนี้ด้วย โดยมีการปล่อยคลิปเปิดเผยมาแล้วว่า แฟน ๆ จะได้พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษจาก The Penthouse ที่เคยเป็นครอบครัวเดียวกับ จูดันแท อย่าง ขิมซูรยอน (อีจีอา) จูซอกฮุน (คิมยองแด) และ จูซอกคยอง (ฮันจีฮยอน) มาร่วมวงดื่มกินให้คลายความคิดถึงกัน และยังมีครอบครัวของ ฮายุนชอล อย่าง ชอนซอจิน (คิมโซยอน) และลูกสาว ฮาอึนบยอล (ชเวเยบิน) มาร่วมวงสร้างสีสันอีกเทปด้วย

นอกจากนี้ ยังมีการแง้มมาว่า พัคกีอุง (Park Ki Woong) ซึ่งเคยร่วมงานกับ บงแทกยู และ ยุนจงฮุน ในซีรีส์เรื่อง Return ผลงานของผู้กำกับ จูดงมิน แห่ง The Penthouse ก็จะมาปรากฏตัวในรายการนี้ด้วย

ข่าวดี ซับไทยรายการ We Don’t Bite Villains In The Countryside

ข่าวดีที่สุดคือ Viu Thailand พร้อมทำซับไทย มาให้แฟน ๆ ซีรีสได้ดูกันด้วย สำหรับ We Don’t Bite Villains In The Countryside ซึ่งจะออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 20.40 น. (ตามเวลาเกาหลี) เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 28 กันยายน 2021 นี้ รอติดตามดูซับไทยกันได้ที่ Viu และติดตาม KZabs ไว้ตามทุกช่องทางโซเชียล เพื่อเราจะนำลิงค์และข่าวจากรายการมาฝากแฟน ๆ ทุกคนค่ะ

ไฮไลต์รายการ We Don’t Bite Villains In The Countryside

ลิงค์ดูรายการ We Don’t Bite Villains In The Countryside ซับไทยที่ Viu ➡ https://bit.ly/2YeLcWt

อ่านต่อ

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ