My Holo Love ซีรีส์รักโรแมนติกต้อนรับเดือนแห่งความรักที่คุณไม่ควรพลาด

ในที่สุด แฟนๆ ซีรีส์รักโรแมนติก็จะได้ชม My Holo Love (나홀로 그대) ผลงาน Original Netflix ที่จะมาทำให้คุณอบอุ่นหัวใจในเดือนแห่งความรักนี้แล้ว

เรื่องย่อ My Holo Love (วุ่นรักโฮโลแกรม)

ฮันโซยอน (รับบทโดย โกซองฮี) พนักงานออฟฟิศสาวโสดที่ใช้ชีวิตอย่างเดียวดาย เธอมีปัญหาในการจดจำใบหน้าบุคคล ด้วยเหตุนี้ ทำให้เธอรักษาระยะห่างกับคนอื่นๆ โซยอนเข้าร่วมการทดสอบ โฮโลแกรม AI HOLO (รับบทโดย ยุนฮยอนมิน) หรือหุ่นยนต์ปัญญาประดิษฐ์ ที่จะทำหน้าที่เป็นเลขาประจำตัว ซึ่ง AI HOLO ก็ได้เข้ามาช่วยเติมเต็มชีวิตของเธอ โซยอนตระหนักดีถึงขีดจำกัดของปัญญาประดิษฐ์ แต่เธอก็หลงรักโฮโลแกรมเข้าให้แล้ว

ขณะเดียวกัน โกนันโด (รับบทโดย ยุนฮยอนมิน) ผู้พัฒนา AI HOLO ที่ใช้รูปร่างหน้าตาของตัวเองเป็นต้นแบบ เขาทั้งเย็นชาและมีนิสัยใจคอที่แตกต่างกับ AI HOLO อย่างสิ้นเชิง ขณะที่เขาเฝ้ามอง โซยอน และ AI HOLO เขาก็รู้สึกถึงบางสิ่งที่ตัวเองไม่เคยรู้สึกมาก่อน

บทบาทนักแสดงนำ

ยุนฮยอนมิน รับบท โฮโล

เขาเป็น AI HOLO แรกของโลกที่ใช้สำหรับบุคคลทั่วไป เป็นเลขา AI ที่แสนหวานสำหรับผู้ใช้งาน การใช้งาน เพียงแค่ใส่แว่นตาและสั่งงานเขาผ่านแว่นได้เลย

เขากลายเป็นเพื่อนของโซยอน และเริ่มเรียนรู้อารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์ เมื่อใดก็ตามที่เธอมีปัญหาหรืออันตรายเขาจะอยู่เคียงข้างเธอเสมอ

ยุนฮยอนมิน รับบท โกนันโด

เขาเป็นนักพัฒนาอัจฉริยะของ AI HOLO ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาเป็นคนเก็บตัว นันโดมีบุคลิกเย็นชา กระด้าง จากความหลังที่เจ็บปวด

เขาอาศัยอยู่ใกล้บ้านของโซยอน เพื่อคอยดูแล AI HOLO เขาเริ่มเห็นข้อผิดพลาดของ AI HOLO และหลังจากที่ได้พบโซยอน ความรู้สึกที่มีให้เธอก็เริ่มเปลี่ยนไป

โกซองฮี รับบท ฮันโซยอน

หญิงสาวที่มีชีวิตแสนเดียวดายจากปัญหาการจดจำใบหน้าบุคคล การได้เจอกับ AI HOLO ที่อ่อนโยนและอยู่เคียงข้างเธอเสมอ คือการเติมเต็มชีวิตเธอ จึงไม่แปลกที่เธอหลงรักโฮโลแกรมเข้าให้แล้ว

ผลงานคุณภาพจากผู้กำกับและนักเขียนบท

My Holo Love เป็นผลงาน Original Netflix กำกับการแสดงโดยผู้กำกับ อีซังยอบ ที่เคยผ่านผลงานอย่าง Mister Baek, Shopping King Louis, Famillar Wife และกำลังอยู่ระหว่างกำกับซีรีส์ A Piece of Your Mind ทางช่อง tvN (ที่เตรียมออกอากาศเดือนมีนาคมนี้)

ด้านนักเขียนบท รยูยงแจ ก็เคยมีผลงานที่โดดเด่นอย่าง Liar Game, Pied Piper และ Psychopath Diary ดังนั้น คุณจึงไม่ควรพลาด My Holo Love วุ่นรักโฮโลแกรม ผลงานล่าสุดของทั้งคู่เลย

ตัวอย่าง My Holo Love ซับไทย

ติดตามชม My Holo Love วุ่นรักโฮโลแกรม ได้ทาง Netflix 7 กุมภาพันธ์ 2020 นี้ หลัง 15.00 น.

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม My Holo Love ซับไทย ทาง Netflix>>

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com