Emergency Declaration ปล่อย Teaser แรกสุดระทึกในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

Teaser แรกของ Emergency Declaration

แค่ Teaser แรกของ Emergency Declaration ก็น่าตื่นเต้นแล้ว

Showbox ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ Emergency Declaration ได้ปล่อย Teaser แรกอย่างเป็นทางการสำหรับงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 74 ประจำปี 2021 เป็นที่เรียบร้อยแล้วตามคลิปด้านล่างนี้ (มีคำแปลคำบรรยายเกี่ยวกับการประกาศสถานการณ์บินฉุกเฉินด้านล่าง)

ภาพยนตร์ Emergency Declaration เป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับมหันตภัยด้านการบินที่เกิดขึ้นบนเครื่องบินลำหนึ่ง ซึ่งเป็นมหันตภัยที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เป็นเหตุให้นักบินจำเป็นต้องประกาศสถานการณ์ลงจอดฉุกเฉินโดยไม่มีเงื่อนไข

ใน Teaser ความยาว 1 นาที 35 นาทีที่ปล่อยออกมาเป็นครั้งแรกนี้ เพียงแค่เห็นสุดยอด 7 นักแสดงมารวมตัวกันก็ไม่น่าเชื่อแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ซงคังโฮ อีบองฮยอน จอนโดยอน คิมนัมกิล อิมชีวาน คิมโซจิน และ พัคแฮจุน

Teaser แรกของ Emergency Declaration

โดยเฉพาะลำดับการตัดต่อที่สลับไปมาระหว่างเหตุการณ์ภาคพื้นดินกับบนเครื่องบินที่เกิดเหตุบนอากาศ ทำให้ผู้ชมยิ่งเกิดการคาดเดาไปต่างๆ นานา ว่าเหตุการณ์จะเริ่มต้นจากอะไร ใครเป็นคนก่อเหตุ และถึงจุดไหนที่กัปตันนักบินจะตัดสินใจประกาศเหตุฉุกเฉิน

ความน่าตื่นเต้นเพิ่มมากยิ่งขึ้นเมื่อประกอบกับคำบรรยายที่แสดงความหมายที่แท้จริงของ Emergency Declaration ออกมาด้วยดังนี้

Teaser แรกของ Emergency Declaration Kim nam gil คิมนัมกิล
นักแสดง คิมนัมกิล รับบท ฮยอนซู กัปตันบนเครื่องบินที่เกิดมหันตภัย

[แปลไทยคำบรรยายใน Teaser]

ในกรณีที่เครื่องบินในเที่ยวบินไม่สามารถดำเนินการบินได้อีกต่อไป นักบินจำเป็นต้องประกาศแจ้งเตือนไปยังหน่วยงานด้านการสื่อสารที่เกี่ยวกับสถานการณ์เร่งด่วนของเครื่องบิน การประกาศนี้เรียกว่า Emergency Declaration

“เครื่องบินลำที่ทำการประกาศนี้จะได้รับการจัดลำดับความสำคัญในการลงจอดก่อนเครื่องบินลำอื่นทั้งหมด

และในการเปิดใช้งานการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิกนี้จะเปรียบเสมือนการประกาศ ‘กฎอัยการศึก’

ภาพยนตร์ Emergency Declaration ผลงานโดยผู้กำกับ ฮันแจริม (Han Jae Rim) ได้ฉายรอบปฐมทัศน์ไปเรียบร้อยแล้วในเทศากลภาพยนตร์เมืองคานส์ 74th ซึ่งได้รับผลตอบรับดีเยี่ยม นอกจากนี้ก็มีแผนจะเข้าฉายในเกาหลีใต้ภายในปี 2021 นี้ และแน่นอนว่าประเทศไทยก็มีแผนจะเข้าฉายเช่นเดียว แต่คงต้องรอให้สถานการณ์ COVID19 ที่รุนแรงในตอนนี้ผ่านพ้นไปก่อน

แฟนๆ KZabs ดู Teaser แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง บอกเรามาได้เลยนะคะ

อ่านต่อ

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ