เต็มอิ่มกับ The Penthouse 2 ตอนจบความยาว 100 นาทีเต็ม และตอนพิเศษ รวมถึงข่าว The Penthouse 3

ความพิเศษยังไม่จบง่ายๆ แฟนๆ ซีรีส์ The Penthouse เตรียมรอคอยรับชมกันได้เลย

หลังจากที่ The Penthouse 2 ได้ออกอากาศ EP23-24 จบไปเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2021 ท่ามกลางการเฉลยแผนการลับในการกลับมาของ ชิมซูรยอน และการต้อนให้จูดันแทและชอนซอจินติดกับอย่างลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนสารพัด

นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวให้ได้ลุ้นกันต่ออีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักระหว่างโลแกนลีกับชิมซูรยอน ที่ยังต้องมาติดตามว่าจะลงเอยอย่างไร การเปลี่ยนแปลงที่น่ากลัวของที่ปรึกษาชินในการดูแลฮาอึนบยอล รวมไปถึงเรื่องราวของโอยุนฮีที่ต้องมาลุ้นกันว่าเธอจะอยู่หรือจะไป

ในตัวอย่างที่เราได้เห็นไปแล้วสำหรับ The Penthouse ซีซั่น 2 ตอนจบ ยังมีตัวละครใหม่โผล่มาสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ที่รอคอยกันอีกด้วย

เมื่อดูจากผังการออกอากาศของช่อง SBS ก็จะเห็นได้ว่าตอนจบนั้นถูกแบ่งออกเป็น 3 Parts ด้วยกัน จากปกติที่แบ่งเป็น 2 Parts และเพิ่มเติมความพิเศษคือ พวกเราจะได้ดูตอนจบที่ยาวจุใจถึง 100 นาทีด้วยกันในคืนวันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2021 เริ่มตั้งแต่เวลา 22.00 น. 22.30 น. และ 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลี)

นอกจากนี้ยังมีข่าวดีของแฟนๆ ที่จะได้รับชมตอนพิเศษ The Penthouse 2 Hidden Room – Unfinished Story มีพิธีกรที่ข่าวยืนยันมาแล้วนั่นก็คือ ชินดงยอบ เพื่อมาพูดคุยเมาท์มอยกับเหล่านักแสดงกับเรื่องราวที่ยังไม่จบสิ้น โดยตอนพิเศษนี้จะออกอากาศในคืนวันเสาร์ที่ 3 เมษายน แบ่งออกเป็น 2 Parts ซึ่งจะออกอากาศในเวลา 22.00 น. และ 22.40 น. (ตามเวลาเกาหลี)

และมีข่าวดีมาบอกกับแฟนๆ ชาวไทยให้สบายใจได้เลย เมื่อ Viu พร้อมจัดซับไทยตอนพิเศษให้แน่นอน

สำหรับ The Penthouse ซีซั่น 3 ที่มีการปล่อยข่าวว่าจะออกอากาศในเดือนมิถุนายน 2021 ความยาว 12 ตอน โดยมีแผนจะเปลี่ยนจากสัปดาห์ละ 2 ตอน เป็นออกอากาศสัปดาห์ละ 1 ตอนในคืนวันศุกร์เท่านั้น โดยยังไม่มีการระบุวันที่จะเริ่มต้นออกอากาศที่แน่นอนออกมา แต่เมื่อสำนักข่าวที่น่าเชื่อถือได้มีการสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องก็ได้รับการตอบกลับว่า “ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ” ดังนั้น จึงขอสรุปว่าข่าวนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นจริง

ทาง KZabs จะติดตามและนำข่าวความคืบหน้ามาฝากแฟนๆ ต่อไป

อ่านต่อ

Source: (1)(2) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ