สนุก ซึ้งและสุดเซอร์ไพรส์กับ The Penthouse 2 ตอนพิเศษ ทั้งนักแสดงรุ่นเด็กและผู้ใหญ่

The Penthouse 2 ตอนพิเศษ The Penthouse 2 Hidden Room – Unfinished Story ซับไทยดูฟรีที่ Viu มาแล้ว

ในตอนพิเศษนี้เรียกว่าพิเศษจริงๆ โดยได้ 2 พิธีกรสุดฮา ชินดงยอบ กับ จางโดยอน มาสร้างสีสันกับการพูดคุยกับ 9 นักแสดงนำ ยูจิน คิมโซยอน อีจีอา ออมกีจุน ชินอึนคยอง บงแทกยู ยุนจงฮุน พัคอึนซอก และ ยุนจูฮี

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงรุ่นเด็กก็ส่งคลิปมาร่วมแจมมากันครบทีม 6 คน ไม่ว่าจะเป็น คิมฮยอนซู คิมยองแด ชเวเยบิน ฮันจีฮยอน จินจีฮี และ อีแทวิน

นักแสดงรุ่นใหญ่มาร่วมพูดคุยฉากที่เป็นที่พูดถึงเรียกว่าเป็นคำค้นหามาแรง ไม่ว่าจะเป็น ฉากกินซิมของชอนซอจิน มาดูกันว่า คิมโซยอน จะตอบเรื่องนี้ว่าอย่างไร โดยหลังจากพูดคุยถึงฉากสุดทึ่งนี้ คิมโซยอนก็เล่าถึงเบื้องหลังที่พวกเราไม่รู้กันด้วย (และนักแสดงคนอื่นก็ไม่รู้เหมือนกัน) นั่นก็คือ แท้จริงแล้วบทถูกกำหนดให้เธอเอาซิมทิ้งลงชักโครก แต่ไปๆ มาๆ ผู้กำกับก็เปลี่ยนให้เคี้ยวแทน โดยบอกจะเตรียมหมากฝรั่งรูปซิมไว้ให้ แต่ในที่สุดก็ไม่มี แต่เธอก็ยอมทำตามแต่โดยดี ไม่มีบ่น และทำให้นักแสดงหลายคนกล่าวยอมรับและชื่นชมการกำกับฟ้าประทานของผู้กำกับที่ทำให้นักแสดงได้ส่องประกายและเป็นที่พูดถึงกันตลอด

ในขณะที่อีกฉากหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั่นก็คือ ฉากตอนที่แบโรนาตกบันไดเลือดอาบ แล้วโอยุนฮีต้องเข้าไปประคองกอดลูกสาวไว้ในอ้อมแขน เมื่อมีการเปิดฉากนี้ย้อนดู ก็ทำเอายูจินที่ตอนถ่ายทำร้องไห้ไม่หยุด และแค่เปิดดูซ้ำก็ทำเอาเธอกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้ออกมากลางรายการและได้บรรยายความรู้สึกในตอนอ่านบทและถ่ายทำว่ารู้สึกอย่างไร

โดย ยูจิน ให้เหตุผลว่าตกใจมากตอนอ่านบท นี่เป็นครั้งแรกที่ได้แสดงในฉากที่ลูกสาวต้องมาจากไป ด้วยความที่ตัวจริงเธอเองก็มีลูกสาว 2 คน การต้องมาแสดงฉากอย่างนี้ทำให้เธอสะเทือนใจมาก แค่นึกก็ใจสลาย ยิ่งมาเห็นซ้ำอีกก็เลยทำให้ร้องไห้อีก แล้วก็ยังมีพูดถึงอีกหลายฉากในความทรงจำ อย่างเช่น ฉากถอดวิกของชิมซูรยอน ที่ไปละม้ายคล้ายฉากถอดวิกของโลแกนลีใน The Penthouse ซีซั่น 1 เรียกได้ว่า วิกกลายเป็นไอเท็มคู่รักคู่นี้ไปซะแล้ว

ฟากนักแสดงเด็กก็มีการพูดคุยถึงฉากที่ตัวเองชอบกัน และได้เปิดใจส่งข้อความหานักแสดงรุ่นพี่แต่ละคน ความน่ารักอยู่ตรง คิมยองแด หรือ จูซอกฮุน มีการฝากข้อความถึงโลแกนลีด้วย โดยเขาได้บอกว่า “รุ่นพี่โลแกนลีคุณมาหาแม่ของผมเป็นประจำเลยนะ” ได้ยินดังนั้น ฮันจีฮยอน หรือ จูซอกคยอง ก็รีบแย่งไมค์มาพูดข่มขู่ตามสไตล์เธอว่า “ให้ระวังตัวไว้ให้ดี” (ฮา) และที่ทำเอาแฟนๆ หัวใจพองก็คือ พัคอึนซอก ได้เรียกจูซอกฮุนว่า “ลูกชายของผม ซอกฮุน ลี” และพิธีกรก็แซวว่าคุณเป็นพ่อใหม่เรียบร้อยแล้ว อยากรีเทิร์นใช่มั้ยล่ะ ต้องไปดูรีแอ็คชั่นของพัคอึนซอกว่าจะเป็นอย่างไร

แล้วการถ่ายทำในครั้งนี้ก็มีความเรียลมาก เนื่องจากการทำงานที่แข่งกับเวลา ทำให้ขาดนักแสดง 1 คนที่มาถึงสถานที่ถ่ายทำช้าเป็นคนสุดท้าย นั่นก็คือ อีจีอา เพราะเธอติดถ่ายทำอยู่และรอปิดกล้องเป็นคนสุดท้าย เมื่อถ่ายทำเสร็จเธอก็บอกว่าวิ่งปรู๊ดมาที่นี่เลย พอมาถึงสายตาก็จ้องมองไปยัง เซ็ตเนื้อฮันอูที่ตั้งอยู่ แต่บังเอิญเซ็ตเนื้อนี้ตั้งอยู่ข้าง พัคอึนซอก หรือโลแกนลีพอดี พิธีกรก็เลยแซวตามระเบียบ นึกว่าจะมีจิ้นมีฟินนอกจอซะอีก ไปดูว่าทั้งคู่จะว่ายังไง

นอกจากนี้ก็ยังมีการพูดถึงฉากประทับใจอีกหลายฉาก และคำถามที่ทุกคนตั้งตารอคอยรวมถึงคนดูทุกคนคงหนีไม่พ้นคำถามที่ว่า “พัคอึนซอก หรือ โลแกนลี จะได้ไปต่อใน The Penthouse ซีซั่น 3 หรือไม่” ซึ่งตรงนี้ พัคอึนซอกก็ได้แต่ตอบว่า “ผมก็ไม่รู้เหมือนกันครับ” และเขาก็แสดงความเห็นเพิ่มเติมว่า “ถ้าโลแกนลีได้กลับมา ก็จะเป็นการแก้แค้นโจมตีไปที่จูดันแทโดยตรงเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวแล้ว แต่ถ้าไม่ได้กลับมา ผมก็จะนั่งดูซีซั่น 3 ที่บ้าน” ซึ่งพิธีกรก็อวยพรให้เขาได้กลับมาในซีซั่น 3 โดยชินดงยอบมั่นใจว่าจะได้เห็นเขาอีกครั้งเพราะเขาเป็นเหมือน นกฟีนิกซ์

เรื่องราวความสนุกยังไม่หมด ในรายการยังมีความเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาทุกคนตกอกตกใจกันยกใหญ่ นั่นก็คือ การปรากฎตัวของ นักเขียนบท คิมซุนอ๊ก ที่โผล่มาแบบไม่ทันตั้งตัวเพื่อเอาเซ็ตของขวัญมามอบให้กับนักแสดง ชินอึนคยอง ที่ร่วมงานกันมานานและรู้จักกันเป็นอย่างดีด้วยตัวเอง ความน่ารักอยู่ตรงเธอหอบของขวัญเข้ามาพร้อมกับกอดชินอึนคยองอย่างอบอุ่น โดยนักแสดงทุกคนต่างมีรีแอ็คกับเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้มาก

และยังมีอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ เมื่อมีบทของ The Penthouse 3 EP1 ซึ่งตอนนี้มีแค่ 2 เล่มเท่านั้นเป็นของนักเขียนบทกับผู้กำกับและได้ถูกส่งตรงมาถึงมือ 2 พิธีกร เล่นเอานักแสดงทุกคนตื่นเต้นกันอีกครั้งแค่ได้เห็นปกบทตอนที่ 1 ทุกคนอยากจะเปิดอ่านใจจะขาด โดยพิธีกรจางโดยอนได้แซวพัคอึนซอกว่า “ให้ฉันดูให้มั้ยคะว่ามีคุณอึนซอกในนี้หรือเปล่า” จนเรียกเสียงฮาได้ทันที

และสุดยอดตัวร้าย ออมกีจุน หรือ จูดันแท ก็แกล้งจางโดยอนด้วยการยื่นมือมาคว้าบทไป ทำเอาเธอตกใจหนักมาก และพิธีกรชินดงยอบก็เล่นใหญ่กลับด้วยการทำทีจะเอาบททุบหน้าออมกีจุนพร้อมทั้งตะโกนลากเสียงยาวว่า “จูดันแทททททททท” เรียกเสียงฮากันครึกครื้นกับความตลกนอกจอนี้ของออมกีจุน

ติดตามบทสรุปส่งท้ายของซีรีส์ The Penthouse 2 ตอนพิเศษ The Penthouse 2 Hidden Room – Unfinished Story ซับไทย #ดูได้ที่Viu ฟรีด้วย

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม The Penthouse 2 Hidden Room – Unfinished Story ซับไทยที่ Viu>>

แล้วมารอดู The Penthouse 3 ไปพร้อมกันกับข่าวคราวที่ KZabs จะนำมาฝากกันต่อไป
#แอดนุช
@KZabs

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ