[มีคลิป] Through the Darkness ปล่อยภาพการอ่านบทออกมาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นแล้ว

221
Those Who Read the Mind of Evil Through the Darkness อ่านบท

แฟน ๆ ซีรีส์ คิมนัมกิล รอดู Through the Darkness กันได้เลย

ซีรีส์เรื่องใหม่ทางช่อง SBS “Through the Darkness” หรืออีกชื่อ “Those Who Read the Mind of Evil” เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของโปรไฟล์เลอร์รุ่นบุกเบิกของเกาหลีใต้ที่มองวิเคราะห์เจาะลึกเข้าไปในจิตใจอันโหดร้ายของฆาตกรต่อเนื่อง ในยุคที่อัตราการฆาตกรรมเกิดขึ้นสูงอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นซีรีส์ที่แฟน ๆ คาดหวังเป็นอย่างมาก เพราะสร้างจาก Based on true story และเป็นแนวสืบสวนอาชญากรรมทางจิตวิทยาที่ SBS เชี่ยวชาญ

ภาพแรกของนักแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน โดยเป็นภาพการรวมตัวกันอ่านสคริปต์อย่างมีชีวิตชีวา เมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา โดยมีผู้กำกับ พัคโบรัม และนักเขียนบท ซอลอีนา เข้าร่วมการซ้อมอ่านบทในครั้งนี้ด้วย และพิเศษสุด ๆ เมื่อโปรไฟล์เลอร์คนแรกของเกาหลีใต้ตัวจริงเสียงจริงอย่าง ควอนอิลยง และ โกนามู นักเขียนที่ร่วมงานกับเขาจนออกมาเป็นนวนิยายเรื่อง 악의 마음을 읽는 자들 ซึ่งเป็นที่มาของซีรีส์เรื่องนี้ ก็ได้ให้เกียรติเข้าร่วมการอ่านบทในครั้งนี้ด้วย

Through the Darkness อ่านบท

สำหรับนักแสดงที่เข้าร่วมในครั้งนี้ นำทีมโดย 3 นักแสดงนำ ได้แก่ คิมนัมกิล จินซอนกยู และ คิมโซจิน รวมไปถึงนักแสดงสมทบ อีแดยอน คิมวอนแฮ จองซุนวอน รยออุน กงซองฮา และ จองมันชิก

นักแสดงแต่ละคนปลดปล่อยพลังงานและแสดงความกระตือรือร้นออกมาในการอ่านบท พวกเขาดำดิ่งเข้าไปในตัวละครนั้น ๆ อย่างสมบูรณ์แบบจนไม่น่าเชื่อว่านี่คือการพบกันครั้งแรก

คิมนัมกิล Through the Darkness

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การแสดงออกที่ท่วมท้นของ คิมนัมกิล นักแสดงนำในเรื่องนั้นโดดเด่นมาก เขารับบทเป็น ซงฮายอง โปรไฟล์เลอร์คนแรกของเกาหลีใต้ ภายนอกเขาอาจดูเป็นคนไร้อารมณ์ แต่จริง ๆ แล้วเขาเป็นคนที่มองลึกเข้าไปให้จิตใจของผู้อื่นมากกว่าใคร ๆ ซึ่งคิมนัมกิลสามารถเข้าถึงความเป็นซงฮายองด้วยความมีสมาธิอย่างสมบูรณ์แบบ เขาแสดงสีหน้า และถ่ายทอดน้ำเสียง รวมถึงแสดงออกทางสายตาราวกับว่าเขาได้วิเคราะห์ตัวละครมาอย่างละเอียดถี่ถ้วนแล้ว และด้วยความสามารถทางการแสดงของ คิมนัมกิล ก็ทำให้ทุกตัวละครที่เขาสวมบทบาทล้วนแต่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้ในทุกครั้ง

จินซอนกยู Through the Darkness

ในส่วนของนักแสดง จินซอนกยู ก็สร้างความประทับใจไม่แพ้กันในบทของ กุกยองซู ซึ่งเป็นคนที่ตระหนักถึงความจำเป็นของการวิเคราะห์จิตวิทยาอาชญากรรม จึงได้สร้างทีมวิเคราะห์จิตวิทยาอาชญากรรมขึ้นมาหลังจากการใช้กลยุทธ์อื่นมายาวนาน จินซอนกยู แสดงให้เห็นถึงความฉลาดและความสามารถที่ยอดเยี่ยมของกุกยองซูด้วยความอบอุ่นและอ่อนโยน เขาควบคุมความแข็งแกร่งกับความอ่อนแอตามสถานการณ์ที่ตัวละครกำลังเผชิญ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การใช้สายตาและน้ำเสียงที่จมดิ่งลงไปในตัวละครทันทีที่อ่านบท ดังนั้น จึงรอดูการแสดงของเขากันได้เลยกับนักแสดงที่ไว้ใจได้คนนี้ “จินซอนกยู”

คิมโซจิน Through the Darkness

ด้านนักแสดงนำอีกคน คิมโซจิน ก็ยกระดับตัวละครของเธอด้วยทักษะการแสดงที่ลึกซึ้งในบท ยุนแทกู หัวหน้าทีมสืบสวนเคลื่อนที่ของสำนักงานตำรวจแห่งกรุงโซล เธอมีสัญชาตญาณราวกับสัตว์ในการรับรู้เหตุการณ์ คิมโซจิน วิเคราะห์บทบาทที่ตัวเองได้รับอย่างเฉียบขาด การหายใจและการเปล่งเสียงของเธอทำให้ผู้ฟังมุ่งเน้นไปที่คำพูดของเธอทุกคำ จนทำให้ทีมงานรอคอยที่จะได้เห็นเธอทางหน้าจอทีวีแทนเวทีโรงละครแล้ว

นักแสดงสมทบ Through the Darkness

นอกจากนี้ นักแสดงสมทบอีกมากมายอย่าง อีแดยอน คิมวอนแฮ จองมันชิก และจองซุนวอน ที่เข้าร่วมด้วย ก็ผนึกกำลังให้ Those Who Read the Mind of Evil (Through the Darkness) ยิ่งน่าติดตามขึ้นไปอีก ยิ่งไปกว่านั้น นักแสดงรุ่นเล็กอย่าง รยออุน ก็แสดงให้เห็นถึงการแสดงที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับบรรดารุ่นพี่นักแสดง และทำให้ละครยิ่งดูมีชีวิตชีวาขึ้น กลายเป็นการรวมตัวกันของการแสดงที่ร้อนแรงโดยไม่ได้คำนึงถึงเพศและความอาวุโสเลย

คลิปซ้อมอ่านบทของนักแสดง Through the Darkness

ซีรีส์เรื่อง Those Who Read the Mind of Evil หรือ Through the Darkness จะออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2022 โดยนอกจากอ่านบทก็ได้มีการเปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แฟน ๆ สามารถรอดูซับไทยของซีรีส์เรื่องนี้ได้ทาง Viu Thailand

สำหรับแฟน ๆ ของ คิมนัมกิล สามารถคลิก ที่นี่ เพื่อติดตามข่าวสารของเขาได้ทางแฟนเพจ Kim Nam Gil Thailand FC

อ่านต่อ

KZabs รายงานเรตติ้งซีรีส์เกาหลีส่งตรงถึงคุณทุกวันผ่าน 4 ช่องทางด้านล่างนี้

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า
*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ