คลิป Highlight The Penthouse 3 เพียง 3 นาที บอกเล่าเรื่องราวที่เดาไม่ได้สุดเดือด

Highlight The Penthouse 3

คลิป 3 นาที Highlight The Penthouse 3 ปลุกปั่นประสาทขั้นสุด

SBS ปล่อย Highlight The Penthouse 3 ก่อนวันออกอากาศจริงบอกเล่าเรื่องราวในซีซั่น 3 เผยความลึกลับ ให้สับสนงงงวยกันขึ้นไปอีก

The Penthoue ได้สร้างปรากฎการณ์ “เดอะเพนต์เฮาส์ซินโดรม” ขึ้นในเกาหลีใต้ในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 และครึ่งแรกของปี 2021 ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวของบทละครที่พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ใหม่ๆ ตลอดเวลา ผนวกกับความสามารถของเหล่านักแสดงที่มีคุณภาพ รวมไปถึงความงดงามตระการตาด้านภาพ เสื้อผ้า ฉาก และเสียงที่ทำให้ผู้ชมเพลิดเพลินจนเดาทางใดๆ ไม่ถูก

The Penthouse 2 ซีซั่นที่ผ่านมา พิสูจน์แล้วว่าได้รับความนิยมล้นหลามจากแฟนซีรีส์ที่แห่ดูกันตอนออกอากาศ การันตีด้วยเรตติ้งสูงสุดถึง 31.5% รวมไปถึงดูย้อนหลังผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ ที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้องทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ โดยคลิป Teaser แรกของ The Penthouse 3 เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ก็สามารถทำยอดเข้าชมทะลุ 3 ล้านครั้งเป็นที่เรียบร้อย (รวมเว็บหลัก YouTube และ Official SNS อื่นๆ) และในที่สุดพวกเราก็จะได้รับชมบทสรุปของการแก้แค้นครั้งใหญ่แล้ว

ขอเชิญร่วมเดาทางไปด้วยกันด้วยคลิปด้านล่างนี้ ก่อนเลื่อนไปอ่านคำแปลด้านล่าง

Highlight The Penthouse 3 ที่ถูกปล่อยออกมาก่อนวันอากาศเพียงวันเดียว ก็ได้เพิ่มความคาดหวังในบทสรุปการแก้แค้นแสนยาวนี้

วิดีโอไฮไลต์เริ่มต้นด้วยคำสอนในพระคัมภีร์ไบเบิ้ล “ความโลภเกิดขึ้น บาปก็เกิด บาปเพิ่มขึ้น ความตายก็ถือกำเนิด” และเปิดฉากอันเข้มข้นด้วยการรวบรวมรายละเอียดในแง่มุมต่างๆ ของผ่านรูปปั้นของเหล่าวายร้ายในเฮราพาเลซที่ต่างพากันปีนป่ายขึ้นไปอย่างไม่รู้จบ ไม่นานภาพที่เห็นรูปปั้นเทพีเฮราก็แตกเป็นเสี่ยงๆ พร้อมภาพสายฟ้าจนกระพริบดับไป

Highlight The Penthouse 3

ภาพแรกเปิดตัวที่เรือนจำที่คุมขังเหล่านักโทษจากเฮราพาเลซ เริ่มต้นที่ภาพของ จูดันแท (ออมกีจุน) ที่ทั้งถูกกระทำ ทั้งกระหยิ่มยิ้มย่อง และมีเสียงพูดขึ้นมาว่า

“มีสถานที่หนึ่งที่เรียกว่า ‘เพนต์เฮาส์’ ในเรือนจำ”

ภาพตัดไปที่ ชอนซอจิน (คิมโซยอน) ที่กำลังร้องโอเปร่าอย่างบ้าคลั่งในห้องขัง เล่นเอานักโทษที่เป็นรูมเมตซึ่งกำลังนอนอยู่พากันปวดหู ปวดประสาทไปตามๆ กัน โดยเราจะได้เห็น นักแสดงรับเชิญหญิงที่จะโผล่มาใน The Penthouse 3 EP1 ด้วย นั่นก็คือ จองยองจุน

เมื่อตัดภาพไปที่ห้องขังชาย นักแสดงรับเชิญชายคนต่อมาก็คือ พัคซังมยอน ที่มารับเชิญในบทหัวโจกแดนชาย ซึ่ง อีคยูจิน (บงแทกยู) ได้เตือนจูดันแทแล้วให้อ่อนน้อม แต่ก็ไม่เป็นผลจน จูดันแทโดยเล่นงานเข้าให้จนถึงกับจุก

สลับไปที่ห้องขังหญิงสุดป่วนห้องเดิม ระหว่างกินข้าวเกิดการวางมวยหญิงขึ้นระหว่าง โกซังอา (ยุนจูฮี) กับชอนซอจินเข้าให้

เมื่อถึงเวลาที่ได้ออกจากคุก ก็มีคำบรรยายขึ้นมาว่า “เหล่าคนชั่วกลับมา” อีคยูจิน กลับบ้านด้วยความสดใสพร้อมกับพูดขึ้นว่า “คัมแบ็คโฮม” และการต้อนรับจากภรรยา เสียง คังมารี (ชินอึนคยอง) ก็พูดขึ้นมาว่า “กฎหมายเกาหลีจะพังแบบนี้เลยหรือ?

ชอนซอจิน เดินร่าเริงสะใจออกมาจากศาล ในขณะที่นักโทษที่ถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิตอย่าง จูดันแท ก็ออกมาทวงคืนความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ต่อหน้าเหล่ากรรมการและนักข่าวจำนวนมาก ชอนซอจินก็เสแสร้งแกล้งดึงจูดันแทเข้าไปกอด และพูดกับเขาว่า “ที่รัก ฉันคิดถึงคุณมากเลยค่ะ” ทั้งยังต่อรองกับเขาด้วยประโยคที่ว่า “เรามาใช้ประโยชน์จากกันและกันเถอะ จนกว่าฉันจะมีเงินอยู่ในมือ”

ตอนนี้ทั้งจูดันแทกับชอนซอจินได้ร่วมมือเซ็นสัญญาบางอย่าง ซึ่งดูท่าแล้วชอนซอจินจะมีเงื่อนไขที่เหนือกว่าด้วย

นอกจากนี้ ฮายุนชอล (ยุนจงฮุน) ก็กลับมาเป็นเบี้ยรองบ่อนของจูดันแทอีกครั้ง เขาถึงกับต้องคุกเข่า ก้มหัว ทำร้ายตัวเองเพื่อให้จูดันแทยอมรับ ในที่สุด ทั้งจูดันแท อีคยูจิน ฮายุนชอล ก็กลับมาหมกหมุ่นกับกิเลสตัณหาและเงินตราอีกครั้งไม่ว่าจะด้วยวิธีการใดก็ตาม และคราวนี้รวม จูดงพิล (พัคโฮซัน) พ่อของเจนนี่เข้าไปด้วย ทั้งหมดมาพร้อมกับคำบรรยายถัดไปว่า “อย่าเชื่อใจใครก็ตาม”

และการปราฎตัวของ แบคจุนกิ (อนจูวาน) ชายลึกลับและเสียงของชอนซอจินที่ว่า “จูดันแทจับจุดอ่อนเขาได้ใช่ไหม” สร้างความตึงเครียดขึ้นไปอีกอักโข

ฟากเฮราคิดส์ จูซอกคยอง (ฮันจีฮยอน) ร้องไห้สะอึกสะอื้นเพราะการตายของแม่ผู้ให้กำเนิดเธอ และตะโกนใส่หน้า ชิมซูรยอน (อีจีอา) ว่า “พ่อบอกว่าแม่จะครอบครองเพนต์เฮาส์คนเดียว!!” จนถูก จูซอกฮุน (คิมยองแด) ที่ปกติคอยปกป้องซอกคยองตบหน้าฉาดใหญ่

ชิมซูรยอน แบโรนา และ จูซอกฮุน ไปรำลึกถึงการจากไปของ โลแกนลี (พัคอึนซอก) ที่สถานที่เกิดเหตุ

แบโรนา (คิมฮยอนซู) ปรากฎตัวขึ้นด้วยการร้องโอเปร่าบนเวที ในขณะที่ ยูเจนนี่ (จินจีฮี) ค้นพบความจริงสุดช็อคอะไรบางอย่าง

ด้าน จูดงพิล ตะโกนว่าจะมอบความเจ็บปวดให้กับคนที่ทำให้ลูกสาวของเขาเจ็บปวดเป็น 10,000 เท่า

เกิดความขัดแย้งระหว่าง ชอนซอจิน กับ ฮาอึนบยอล (ชเวเยบิน) และเสียงของชอนซอจินที่ถามว่า “เธอไม่ได้ติดต่อกับจูดันแทอยู่ใช่ไหม” (ประโยคนี้น่าจะพูดกับ โอยุนฮี)

ชิมซูรยอน ทรุดตัวลง ในขณะที่ จูซอกฮุน กอด แบโรนาไว้ในอ้อมแขน ทั้งยังปรากฎภาพจูดงพิลที่เหมือนจะอยู่ด้านในรูปปั้นโถงกลางเฮราพาเลซ

จบด้วยคำพูดลึกลับชวนตกใจว่า “ชอนซอจินจะตาย” และภาพ อีจีอา ที่พูดด้วยวิธีการแบบ นาแอกโย ว่า “ยังเห็นฉันเป็นชิมซูรยอนอยู่อีกเร๊อะ” ตอนนี้เฮราพาเลซกำลังค่อยๆ เข้าสู่ห้วงภวังค์แห่งความสับสน ทำให้เกิดคำถามขึ้นมากมายว่าจุดจบของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร

ทีมงานผู้ผลิตกล่าวว่า “ใน The Penthouse 3 ความปรารถนาและความบ้าคลั่งของเหล่าคนชั่วจะล้นทะลักออกมา” และเสริมว่า “วิดีโอไฮไลต์นี้เป็นเพียงน้ำจิ้ม โปรดตั้งตารอคอยการออกอากาศของจริงของ The Penthouse 3”

The Penthouse 3 จะออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ สัปดาห์ละ 1 ตอนเท่านั้น ทางช่อง SBS เริ่มตอนแรก 4 มิถุนายนนี้ เวลา 22.00 น.ตามเวลาเกาหลี พร้อมสปอยล์สุดแซ่บในคืนเดียวกับออกอากาศทาง KZabs.com

ติดตามรับชม ซับไทยได้ทาง Viu

อ่านต่อ

แถมคลิปไฮไลต์พิเศษอีกตัวที่ออกอากาศหลังตอนพิเศษ The Penthouse 3-Hidden Room: The Start of the End

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ