ยูจิน คิมโซยอน อีจีอา ออมกีจุน เล่าความรู้สึกหลังปิดกล้องซีรีส์ The Penthouse

ยูจิน คิมโซยอน อีจีอา ออมกีจุน เล่าความรู้สึกหลังปิดกล้องซีรีส์ The Penthouse

4 นักแสดงนำเผยความรู้สึกก่อน The Penthouse 3 ออกอากาศตอนสุดท้าย

ละครล็อตคืนวันศุกร์ The Penthouse 3 พร้อมออกอากาศตอนจบในคืนวันที่ 10 กันยายน 2021 เรื่องราวมหากาพย์การแก้แค้นที่เกี่ยวข้องกับที่อยู่อาศัยและการศึกษากับความเป็นที่ 1 ในทุกอย่าง ที่มาพร้อมความปรารถนาที่บิดเบี้ยวของเหล่าคนที่ไม่จักพอ โดยมีพื้นหลังเป็นความมั่งคั่งของตัวละคร ความหรูหราของเฮราพาเลซและโรงเรียนมัธยมศิลปะชองอาที่มีชื่อเสียง

ซีรีส์ The Penthouse มีทั้งหมดด้วยกัน 3 ซีซั่น ออกอากาศซีซั่นแรกเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2020 และจบลงในวันที่ 10 กันยายน 2021 รวมระยะเวลาเกือบ 1 ปีเต็มที่ได้ทำการออกอากาศและมีช่วงพักเบรกระหว่างซีซั่นไม่นาน แต่นักแสดงนั้นได้ทำความรู้จัก อยู่ในกองถ่ายยาวนานมากกว่า 1 ปีจนสนิทสนมกันเป็นอย่างดี เมื่อผ่านระยะเวลายาวนานจนมาถึงตอนอวสาน พวกเขาก็อยากจะบอกความรู้สึกที่มีต่อซีรีส์เรื่องนี้

ความรู้สึกจากใจของ ยูจิน ที่ได้รับบท โอยุนฮี

เริ่มต้นกันที่นักแสดงนำหลักที่มีอันต้องปิดกล้องก่อนเพื่อน ๆ นั่นก็คือ ยูจิน (Eugene) ที่รับบทเป็น โอยุนฮี เธอโชคไม่ดีที่ต้องจากไปตั้งแต่สัปดาห์ที่ 4 ของการออกอากาศ The Penthouse 3 เธอบอกเล่าความรู้สึกไว้ว่า “มันเป็นการถ่ายทำที่นานและนานมาก ทั้งยังเป็นการถ่ายทำที่ยากอีกด้วย แต่ฉันก็สามารถถ่ายทำผ่านไปด้วยความแข็งแกร่งในทุกช่วงเวลา เพราะว่าฉันได้รับความรักมากมายค่ะ”

ยูจิน (Eugene) The Penthouse

และยูจินยังบอกเพิ่มเติมอีกว่า “การได้พบกับโอยุนฮีเป็นการผจญภัยและท้าทายสำหรับฉัน มันเป็นการเดินทางที่ยากลำบาก แต่มันก็เป็นงานที่สนุกและน่าหลงใหลค่ะ”

ปิดท้ายการสัมภาษณ์ยูจินฝากถึงทุกคนว่า “ฉันขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับนักเขียนบท คิมซุนอ๊ก ผู้กำกับ จูดงมิน แล้วก็รุ่นพี่รุ่นน้องทุก ๆ คน เพื่อนร่วมงาน นักแสดงทุกท่าน ทีมงานทุกท่าน รวมถึงผู้ชมทุกท่าน ขอให้ทุก ๆ คนมีสุขภาพที่ดีนะคะ”

ความรู้สึกจากใจของ คิมโซยอน ที่ได้รับบท ชอนซอจิน

คิมโซยอน (Kim So Yeon) ผู้รับบทบาท ชอนซอจิน สุดท้าทาย บทบาทของเธอต้องเรียกได้ว่าเปลี่ยนแปลงไปจนกลายไปเป็นปีศาจ จากความปรารถนาที่ท่วมท้น ซึ่งเธอได้กล่าวเปิดใจว่า “ฉันอยากจะขอบคุณการถ่ายทำที่จบลงอย่างปลอดภัยในช่วงที่ยากลำบากเป็นที่สุดค่ะ”

คิมโซยอน (Kim So Yeon) The Penthouse

“พลังที่ใช้ไปทั้งตัวไม่เหลือกับการเรียกชื่อตัวละครที่แสนคุ้นเคย โอยุนฮี, จูดันแท (ออมกีจุน), ชิมซูรยอน (อีจีอา) และครอบครัวของฉัน ฮายุนชอล (ยุนจงฮุน) กับอึนบยอล (ชเวเยบิน) การปล่อยชอนซอจินไปก็คงทำให้ฉันรู้สึกเศร้าในช่วงเวลาหนึ่งเลยค่ะ”

“ฉันคิดว่ามันเป็นผลงานที่สร้างความทรงจำที่ลึกซึ้ง และเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำเป็นอย่างมากในฐานะนักแสดงคนหนึ่งค่ะ ฉันหวังว่านักเขียนบท ผู้กำกับ ทีมงานผู้ผลิต และนักแสดงที่รักของพวกเราทุกคนจะได้พักผ่อนเป็นอย่างดีและมีวันที่สบายอกสบายใจกันค่ะ” คิมโซยอนอวยพรให้คนที่เธออยากขอบคุณทุกคนปิดท้าย

ความรู้สึกจากใจของ อีจีอา ที่ได้รับบท ชิมซูรยอน

อีจีอา (Lee Ji Ah) ที่รับบทหนักในการลงโทษตัวละครที่ทำความผิดและจบลงด้วยการตกจากหน้าผาใน The Penthouse EP13 (EP37-39) ได้กล่าวว่า “ฉันขอขอบคุณจากใจจริงสำหรับผู้กำกับ จูดงมิน นักเขียนบท คิมซุนอ๊ก แล้วก็บรรดาเพื่อนนักแสดง รุ่นพี่รุ่นน้องและทีมงานรวมถึงทุก ๆ ท่านในสถานที่ปฏิบัติงานที่ได้มอบบทให้ฉันได้เป็นชิมซูรยอนที่ยอดเยี่ยมค่ะ”

อีจีอา (Lee Ji Ah) The Penthouse

อีจีอาย้อนความทรงจำไปในตอนแรกและเล่าว่า “ฉันจำได้อย่างชัดเจนว่าครั้งแรกที่ได้รับสคริปต์มาแล้วก็มาคิดเกี่ยวกับการเตรียมตัวรับบทด้วยความตื่นเต้น จนถึงช่วงเวลาในการเตรียมตัวถ่ายทำครั้งสุดท้าย ฉันใช้เวลาไปเกือบ 2 ปีที่ทุ่มเทไปกับชิมซูรยอนและนาแอกโย ใน The Penthouse ซึ่งเป็นงานที่ไม่เคยหยุดนิ่งจนถึงซีซั่นที่ 3 ได้รับการสนับสนุนและความรักจากผู้ชมและแฟน ๆ ที่อยู่ด้วยกันมา ขอบคุณสำหรับพลังที่ยิ่งใหญ่ที่ทำให้เสร็จสิ้นจบลงด้วยดี”

นอกจากนี้ อีจีอายังกล่าวเพิ่มเติมว่า “เพราะว่าฉันถ่ายทำซีรีส์เป็นซีซั่นต่อเนื่อง ดังนั้น ฉันคิดว่าจะกลับมาอีกครั้งหลังจากได้พักสักหน่อย มันมากมายเหลือเกิน เป็นทุกอย่างในชีวิตและสำหรับที่เหลืออยู่ ฉันจึงอยากจะบอกขอบคุณอีกครั้งสำหรับทุก ๆ คนที่ดูแลและให้การสนับสนุน The Penthouse ค่ะ”

ความรู้สึกจากใจของ ออมกีจุน ที่ได้รับบท จูดันแท

ออมกีจุน (Uhm Ki Joon) กับบทบาทจูดันแทที่ต้องพบกับจุดจบไปแล้ว สารภาพว่า “มีหลายวันเลยที่ยากลำบาก ในช่วงเวลาประมาณหนึ่งปีครึ่งจนมาถึง The Penthouse ซีซั่น 3 แต่ผมก็มีความสุขจริง ๆ ครับที่ผู้ชมที่อยู่ร่วมกันมาได้มอบความรักให้กับจูดันแททุกครั้งที่ออกอากาศ”

อีจีอา (Lee Ji Ah) The Penthouse

“ผมอยากขอบคุณจากใจจริงที่ได้อยู่ด้วยกันมากับผู้กำกับ จูดงมิน นักเขียนบท คิมซุนอ๊ก ทีมงานและเพื่อนนักแสดง The Penthouse ทุกซีซั่นและทุกคนที่ทำงานมาด้วยกันอย่างยากลำบากในช่วงเวลาปีครึ่งครับ” ออมกีจุนกล่าวจากใจปิดท้าย

คำขอบคุณจากทีมงานผู้ผลิตซีรีส์ The Penthouse 1-3

สุดท้ายเป็นคำขอบคุณจากทีมงานผู้ผลิต “เป็นเพราะนักแสดงและทีมงาน The Penthouse จึงถ่ายทำจบลงได้อย่างปลอดภัยและสมบูรณ์ในระยะเวลา 2 ปี เหนือสิ่งอื่นใดนั้น มันเป็นช่วงเวลาที่ได้เราได้รับการสนับสนุนและความรักจากผู้ชมมากมาย The Penthouse กำลังจะจบลงแล้ว ขอให้ทุกคนติดตามดูว่าตอนจบจะเป็นอย่างไร”

ตอนจบของ The Penthouse 3 จะออกอากาศเป็นครั้งสุดท้ายในคืนวันศุกร์ที่ 10 กันยายน 2021 และซับไทย สามารถรับชมได้ทาง Viu ในวันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2021 เวลา 11.30 น.

“สุดท้ายท้ายสุดจริง ๆ ทาง KZabs เองก็ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามกันมาไม่ว่าจะเป็นทาง Facebook, Twitter, Instagram, YouTube และทางเว็บไซต์ KZabs.com รวมถึงการรับชมการ Live ของแอดนุชในทุกคืนวันศุกร์-เสาร์เป็นเวลาเกือบปี

หากมีอะไรบกพร่องในการทำคอนเทนต์ เราเองก็ขออภัยและขอน้อมรับไว้ รวมถึงพร้อมที่จะนำไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น ขอบคุณที่ทุก ๆ คนจากใจจริงกับการมีส่วนร่วมในแต่ละคอนเทนต์ที่เราได้จัดทำและส่งออกไปถึงทุกคนค่ะ เราทำคอนเทนต์เกี่ยวกับ The Penthouse ต่อเนื่องได้ เพราะทุกคนให้การตอบรับด้วยดีและยังให้กำลังใจมาเยอะมาก ๆ ขอขอบคุณจริง ๆ ค่ะ แล้วพบกันใหม่ในคอนเทนต์ต่อ ๆ ไปของ KZabs นะคะ” – แอดนุช

อ่านต่อ

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ