จับตาดู The Penthouse2 EP11-12 อีจีอา กลับมาแน่ แม่โพสต์ลง IG ส่วนตัวเอง

ซอกคยองกำลังถึงคราวแย่ แม่ต้องมาช่วยลูกแล้วล่ะ

สำหรับใครที่ดู The Penthouse 2 ใน EP9-10 กันไปแล้ว คงจะได้เห็นแล้วว่า ตัวอย่างในตอนต่อไป จูซอกคยอง จะถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกร และในช่วงสุดท้ายของตัวอย่างก็ได้ปรากฎให้เห็นหญิงสาวปริศนา ผมสั้น ใส่เสื้อสีเขียวขี้ม้า เดินเข้าไปในเพนต์เฮาส์ และเสียงที่เราได้ยินและสร้างความอยากรู้อยากเห็นเป็นเสียงของ จูดันแท ที่ถามออกมาว่า “คุณเป็นใคร?” นำมาสู่ความตื่นเต้นในตอนต่อไป

โดยหลังจากแฟนๆ ของ The Penthouse ได้ถกเถียงกันไปมาเป็นเวลานานครบ 2 เดือนพอดี ตั้งแต่ที่ The Penthouse ซีซั่น 1 จบลงในคืนวันที่ 5 มกราคม 2021 ว่าตกลงแล้ว อีจีอา ในบท ชิมซูรยอน จะอยู่หรือจะไปกันแน่

เนติเซนต่างให้ความสนใจกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก และพากันคาดเดากันไปต่างๆ นานา อาทิเช่น

1. ถ้าดูจากผลงานการเขียนของนักเขียน คิมซุนอ๊ก ถ้าไม่ได้เห็นฉากชันสูตรพลิกศพ จะไม่เชื่อเด็ดขาด

2. ปริศนาในบทสนทนาระหว่าง โลแกน ลี กับ ชิมซูรยอน ถึงเรื่องของการคบชู้กับนักการเมืองเป็นอะไรที่ปูทางไว้แล้วให้เธอมาปรากฎตัวในซีซั่น 2 โดยอาจจะเป็นฝาแฝดของชิมซูรยอน ทำให้เกิดความเข้าใจผิดว่า ชิมซูรยอนตัวจริงไปคบชู้กับนักการเมือง

3. หลังจากมีการปล่อยภาพตัวอย่าง แผ่นหลังของสาวรอยสักผีเสื้อ ออกมา เนติเซนก็ถึงกับเอาลูกไหล่ของหญิงสาวในภาพมาเทียบกับลูกไหล่ของ อีจีอา และมั่นใจว่าต้องเป็นคนๆ เดียวกันแน่ๆ

ภาพจากเว็บไซต์ https://sorrento1979.tistory.com/716

4. ผลโหวตในรายการพิเศษของ The Penthouse ก่อนจะออกอากาศ ซีซั่น 2 ในหัวข้อ ใครคือเจ้าของรอยสักรูปผีเสื้อ ได้รับความสนใจมาก และได้ผลโหวตดังนี้

โดยมีการคาดเดาว่า หญิงสาวเจ้าของรอยสักรูปผีเสื้อน่าจะเป็น

  • อันดับ 1 คือ ฝาแฝด 61%
  • อันดับ 2 คือ แม่บ้านยัง 16%
  • อันดับ 3 คือ ชิมซูรยอน 11%
  • อันดับ 4 คือ นักวางแผนการเรียนของอึนบยอล 6%
  • อันดับ 5 คือ นักข่าวคิม 5%

5. ทีมงานจงใจใช้ภาพโปสเตอร์เดิมจากซีซั่นแรกที่ยังคงมี อีจีอา อยู่ในภาพ ในการโปรโมต The Penthouse 2 แต่ก็ลบข้อมูลเกี่ยวกับ อีจีอา ออกจากข้อมูลนักแสดงซีซั่น 2 แบบหมดเกลี้ยง รวมไปถึงภาพถ่ายและคลิปวันอ่านสคริปต์ของซีซั่น 2 ก็ไม่ปรากฎให้เห็นว่ามี อีจีอา เข้าร่วม

แต่ไม่ว่าจะอย่างไร เนติเซน ก็เชื่อมั่นว่า อีจีอา จะปรากฎตัวใน The Penthouse ซีซั่น 2 อย่างแน่นอน และจากตัวอย่าง EP11-12 ที่จะออกอากาศในคืนวันเสาร์ที่ 6 มีนาคมนี้ เนติเซนก็เชื่อกันว่า หญิงสาวผมสั้นในตอนท้ายของตัวอย่าง จะต้องเป็น อีจีอา ซึ่งจะออกมาในตัวละครใด จะเป็นแม่ของฝาแฝดที่มีรอยสักรูปผีเสื้อหรือจะเป็น ชิมซูรยอน ที่ยังไม่ตาย ต้องมาลุ้นกันต่อ

6. สิ่งที่มาเสริมความมั่นใจให้กับเนติเซน คงหนีไม่พ้นการโพสต์สตอรี่ลงใน IG ส่วนตัวของประธานบริษัท BH Entertainment เป็นภาพหญิงสาวผมสั้นในตัวอย่าง EP11-12 และพิมพ์ข้อความภาษาอังกฤษว่า TONIGHT! SBS 22:00^^ PENTHOUSE S2 พร้อมแท็กถึง IG ส่วนตัวของอีจีอา @E.JIAH และ อีจีอา เองก็เอาภาพเดียวกันนี้ โพสต์ต่อในสตอรี่ IG ส่วนตัวของเธอเอง เป็นการส่งสัญญาณบอกลูกๆ ทั้งหลายที่กำลังรอเธอคัมแบ็กอยู่ให้ดีใจกันยกใหญ่

มาลุ้นกันว่า เธอจะกลับมาในตัวละครอะไร แล้วจะมาช่วย ซอกคยอง พร้อมแก้แค้นอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน คืนวันที่ 6 มีนาคมนี้รู้กันก่อนล่วงหน้าใน สปอยล์ยิบๆ ของ KZabs เรา และติดตามรับชมซับไทยได้ทาง Viu

Source: (1)(2)(3) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ